TẠI SAO WEBSITE KHÔNG HIỆU QUẢ?

Website - một công cụ Marketing thường xuyên bị doanh nghiệp bỏ quên không chăm sóc nhưng lại “đổ lỗi” than phiền website không mang lại hiệu quả kinh doanh. Marketing cũng như website cần phải được thực hiện liên tục, xuyên suốt và thường xuyên có những sự thay đổi phù hợp nhu cầu khách hàng thì mới phát huy được giá trị.

Chúng ta cùng điểm lại những nguyên nhân làm cho website không phát huy được công năng vốn vĩ cần có của nó:

-        - Xây dựng website không chú trọng marketing cho website.

-        - Nội dung web nghèo nàn, không update thông tin, thông tin cũ làm cho khách hàng cảm thấy không thu hút, không chuyên nghiệp.

-       -  Bố cục web không thân thiện với người dùng.

-        - Tốc độ hiển thị web chậm.

-      -   Không marketing cho website: đây là nhiệm vụ quan trọng cần chú tâm. Nếu không Marketing thì không ai biết website mà tìm đến làm cho lượt truy cập web thấp, không đạt hiệu quả truyền tải, quảng bá doanh nghiệp. Đây là yếu tố làm cho website trở nên không có giá trị kinh doanh.

-        - Thiếu chức năng hỗ trợ doanh nghiệp: nhiều doanh nghiệp làm tố hết nhiều mặt tuy nhiên việc cử nhân viên trực fanpage, hỗ trợ, chăm sóc khách hàng không có làm ảnh hưởng đến chất lượng website.

-        Ngoài ra, cần cân nhắc sử dụng thêm các công cụ google ads: SEO, SEM,….để tăng khả năng tiếp cận khách hàng.

tai sao website khong hieu qua

Bên cạnh đó, để tăng tính hiệu quả của website chúng ta cần: nâng cao chất lượng phục vụ của web như: tăng tính hấp dẫn cho người xem, phục vụ trả lời tin nhắn, xử lý đơn hàng, cung cấp thông tin cho cho người xem…

Mong rằng với những chia sẻ trên sẽ giúp cho các bạn có sự chăm chút cho website tốt hơn, có những hiệu quả tích cực mang lại giá trị kinh doanh cho doanh nghiệp.

- - -

Marketing Event - Phoenix nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực tổ chức sự kiện, tư vấn chiến lược, triển khai các hoạt động marketing 360, marketing digital, sản xuất vật phẩm quảng cáo, showroom...

Marketing Event - Phoenix với thế mạnh về đội ngũ nhân sự trẻ, sáng tạo, nhiệt huyết, năng động được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi tự hào là lựa chọn ưu tiên đồng hành trong các cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển của doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ:Công ty truyền thông Phoenix (Tên thương hiệu: Marketing Event-Phoenix)

Tel:028. 222 99 295 Hotline: 0919 100 369

Email:nguyenmarketingevent@gmail.com

Website: http://marketingevent.vn/

Facebook:Marketing Event - Phoenix

Tác giả www.marketingevent.vn

zalo icon