SỰ KIỆN GRAND OPENING

Sự kiện Grand Opening để chào mừng khai trương cửa hàng, doanh nghiệp mới. Tầm quan trọng lựa chọn đơn vị tổ sự kiện Grand Opening uy tín

SỰ KIỆN KICK OFF

Kick off là sự kiện quan trọng thông qua đó thể hiện sức mạnh, truyền lửa. Các hình thức kick off: kick off sale, kick off thể thao,...quá trình chuẩn bị sự kiện kick off

TỔ CHỨC SỰ KIỆN TRỌN GÓI

Chúng tôi tự hào là công ty hàng đầu chuyên cung cấp tổ chức sự kiện trọn gói. Chúng tôi đã biến hàng trăm sự kiện thành những trải nghiệm đáng nhớ.

TỔ CHỨC SỰ KIỆN KÍCH CẦU TIÊU DÙNG

Bức tranh suy thoái kinh tế đang càn quét từng ngõ ngách của các doanh nghiệp, từ doanh nghiệp lớn đến doah nghiệp nhỏ, từ dịch vụ đến sản xuất. Và để tổ chức sự kiện kích cầu tiêu dùng, bán sản phẩm/ dịch vụ trong giai đoạn hiện nay trở thành vấn đề sống còn của doanh nghiệp.

TỔ CHỨC SỰ KIỆN HỘI THẢO

Công ty truyền thông Phoenix là đơn vị trải qua nhiều thực chiến kiện hội thảo lớn nhỏ giúp bạn có một sự kiện hội thảo, sự kiện hội nghị chuyên nghiệp, chi phí hợp lý.

COACHING EVENT/ DẠY TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Tổ chức sự kiện là một trong những ngành rất năng động, ở đó có rất nhiều thử thách cho người trẻ, sự sáng tạo không mệt mỏi, thỏa sức cho trí tưởng tượng bay xa… Có lẽ bởi những điều hấp dẫn này mà nhiều bạn trẻ rất hứng thú với nghề. Tuy nhiên, để trở thành một nhà tổ chức sự kiện phải bắt đầu từ đâu? Học tổ chức sự kiện ở đâu mà có thể ra thực hành ngay, không phải học những kiến thức mang tính sách vở, không thể thực thi thì lại là một điều rất quan trọng cho người học.

 

TỔ CHỨC SỰ KIỆN RA MẮT SẢN PHẨM MỚI

Ra mắt sản phẩm mới đánh dấu một khởi đầu hoặc một bước phát triển mới của doanh nghiệp. Nó đánh dấu sự ra đời của một thương hiệu, 1 sản phẩm với người tiêu dùng. Vì vậy nó mang một ý nghĩa vô cùng to lớn.

LIVESTREAM - TỔ CHỨC SỰ KIỆN ONLINE

Một lần nữa, Việt Nam đứng trước nguy cơ bùng nổ dịch bệnh covid19.. Các Event offline có thể không thuận tiện trong giai đoạn này. Vậy chúng ta chuyển sang event online – livestream là một lựa chọn thật sự cần thiết, đáng để cân nhắc đúng không ạ?

zalo icon