RA MẮT SẢN PHẨM MỚI

Ra mắt sản phẩm mới đánh dấu một khởi đầu hoặc một bước phát triển mới của doanh nghiệp. Nó đánh dấu sự ra đời của một thương hiệu, 1 sản phẩm với người tiêu dùng. Vì vậy nó mang một ý nghĩa vô cùng to lớn.

LIVESTREAM - TỔ CHỨC SỰ KIỆN ONLINE

Một lần nữa, Việt Nam đứng trước nguy cơ bùng nổ dịch bệnh covid19.. Các Event offline có thể không thuận tiện trong giai đoạn này. Vậy chúng ta chuyển sang event online – livestream là một lựa chọn thật sự cần thiết, đáng để cân nhắc đúng không ạ?

TỔ CHỨC SỰ KIỆN YEAR END PARTY

Mỗi dịp cuối năm, công ty/ doanh nghiệp thường tổ chức tiệc year end party . Vậy làm thế nào để tổ chức tốt một tiệc tất niên? Làm thế nào để không có những sai sót? Làm thế nào để khách hàng và nhân viên ấn tượng? Các công việc phải làm là gì? MarketingEvent sẽ gợi ý cho các bạn các vấn đề trên.

TỔ CHỨC LỄ KHỞI CÔNG, ĐỘNG THỔ, CẤT NÓC


Tổ chức Lễ khởi công, động thổ, cất nóc là một nghi thức diễn ra trước mỗi công trình. Theo tín ngưỡng, trước khi xây dựng công trình các nhà đầu tư và nhà thầu xây dựng thường tiến hành một nghi lễ cúng các vị thần linh, mong cho công trình được thuận lợi, may mắn.

TỔ CHỨC SỰ KIỆN HỌP BÁO CHUYÊN NGHIỆP


Họp báo là sự kiện quan trọng khi doanh nghiệp muốn truyền tải các thông điệp nhãn hàng, công ty và định hướng truyền thông đến báo chí. Chính những ý nghĩ quan trọng như vậy mà ngày nay, tổ chức họp báo là một trong những hoạt động rất quan trọng với các doanh nghiệp.

TỔ CHỨC ACTIVATION, SAMPLING SẢN PHẨM

Nằm trong các hoạt động của Marketing, tổ chức Activation, sampling sản phẩm là một trong những hoạt động quan trọng kích hoạt nhãn hàng tại điểm bán. Thông thường các hoạt động activation bao gồm các hoạt động như: sampling sản phẩm mới, kích hoạt hoạt động remarketing, chương trình khuyến mãi,.….

TỔ CHỨC SỰ KIỆN HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG

Sự kiện Hội nghị khách hàng nằm trong chuỗi hoạt động chính của doanh nghiệp hàng năm. Làm thế nào để sự kiện hội nghị khách hàng mỗi năm trở thành nơi hội tụ niềm vui, sự mong chờ và để lại dấu ấn khiến khách hàng luôn nhớ đến doanh nghiệp mình? Đến với MarketingEvent – Phoenix, doanh nghiệp bạn sẽ được tư vấn từ A-Z về sự kiện hội nghị khách hàng tạo ấn tượng, tăng cường gắn bó với khách hàng thân thiết của mình.

THIẾT KẾ, THI CÔNG GIAN HÀNG TRIỄN LÃM, HỘI CHỢ

Làm thế nào để tổ chức tốt chương trình triễn lãm, sự kiện của công ty? Gian hàng được thiết kế sao cho bắt mắt? Hoạt động tại gian hàng sao cho hấp dẫn? Làm thế nào để tạo được cho khách hàng những ấn tượng đẹp, chuyên nghiệp trong suốt chương trình? Marketing Event – Phoenix sỡ hữu đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công và chịu trách nhiệm hoạt náo tại gian hàng được nhiều công ty tin tưởng như triễn lãm Vietnam motoshow, motoshow, vietbaby fair…..

DỊCH VỤ TỔ CHỨC SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP

Với phương châm “Thành công của khách hàng là động lực để phát triển”, chúng tôi luôn nỗ lực đem hình ảnh, sản phẩm và dịch vụ của quý doanh nghiệp đến gần khách hàng và đặc biệt, thông qua các chương trình, sự kiện, thương hiệu của quý vị sẽ được khẳng định hơn trong xu thế thị trường cạnh tranh hiện nay.

zalo icon