DỊCH VỤ GDN

Quảng cáo Google Adwords giúp bạn thu hút nhiều khách hàng hơn khi quảng cáo về công ty bạn được hiển thị cho khách hàng khi họ đang tìm kiếm các doanh nghiệp giống như doanh nghiệp của bạn trên Google Tìm kiếm và Maps.

QUẢNG CÁO YOUTUBE

Youtube hiện là kênh có số lượng người xem video lớn nhất thế giới. Quảng cáo trên youtube sẽ tăng hiển thị nhãn hiệu với khách hàng giúp nhận biết thương hiệu hơn.

QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS

Quảng cáo Google Adwords giúp bạn thu hút nhiều khách hàng hơn khi quảng cáo về công ty bạn được hiển thị cho khách hàng khi họ đang tìm kiếm các doanh nghiệp giống như doanh nghiệp của bạn trên Google Tìm kiếm và Maps. Bạn chỉ trả tiền khi quảng cáo mang lại kết quả, chẳng hạn như khi khách hàng nhấp vào quảng cáo để tới trang web hoặc khách hàng gọi đến doanh nghiệp của bạn.

Email Marketing – Tiếp thị email hiệu quả

Với đội ngũ chuyên nghiệp, Email Marketing của bạn sẽ được thiết kế theo những concept sang trọng, phù hợp với ngành hàng kinh doanh của công ty. Gửi hàng loạt email với chi phí cực kỳ tiết kiệm – hiệu quả tối ưu

Quảng cáo Facebook Ads

Làm thế nào để tối ưu hóa ngân sách quảng cáo Facebook Ads? Giữa hàng tỷ người dùng Facebook, quảng cáo của bạn phải nhắm đúng đối tượng khách hàng, mục tiêu của chiến dịch, chi phí thấp thì mới mang lại hiệu quả marketing cho doanh nghiệp.

zalo icon