​SUY NGHĨ SAI LẦM VÀ CÔNG CỤ GIÚP KIỂM TRA SAO CHÉP CONTENT

Một trong những điều tối kỵ của việc xây dựng thương hiệu đó là copy. Copy nội dung, hình ảnh không chỉ làm cho thương hiệu của chúng ta không có dấu ấn riêng, chúng ta đang vô hìn​​h chung không có “tiếng nói, quan điểm riêng của mình” ngoài việc sao chép của những người trong ngành mà đó còn là con dao giết chết chính thương hiệu. Công cụ phát hiện sao chép content là vũ khí không thể thiếu của người làm content và các sếp. https://marketingevent.vn/ chia sẻ cùng bạn những trang/tool giúp dễ dàng kiểm soát việc sao chép nhé.

1/ NHỮNG SUY NGHĨ SAI KHI LÀM NỘI DUNG CONTENT

Có những suy nghĩ sai lầm có thể sẽ dẫn đến suy nghĩ copy content. Với một số trang web vừa mới xây thì chắc chắn nội dung content cho web hầu như không có.

- Sao chép để lấp đầy nội dung website: Với một số trang web vừa mới xây thì chắc chắn nội dung content cho web hầu như không có. Nhiệm vụ của người làm content là nhanh chóng lấp đầy nội dung càng nhanh càng tốt. Và có sai lầm là copy nội dung từ các trang web khác, thậm chí là các web nổi tiếng để lấp đầy nội dung trước và dần dần lấp lấp thêm bài viết của doanh nghiệp.

- Sao chép nội dung từ các trang web khác làm cho người đọc website chúng ta giảm giá trị mong đợi của website. Với việc vào website nhưng lại đọc được một bài viết copy từ doanh nghiệp khác thì chắc chắn khách hàng sẽ không có độ tin tưởng dành cho bạn. Và đối với các công ty đang tìm kiếm về ý tưởng sáng tạo, viết nội dung content, bài viết pR thì họ sẽ bỏ qua bạn ngay.

- Nhiều công ty và conten_er chọn phương án “xào nấu nội dung”. Kiến thức vốn dĩ rất rộng, đương nhiên, có những suy nghĩ giống nhau là điều có thể xảy ra nhưng việc sử dụng theo cách “xào nấu”, đạo văn thì chắc chắn trang website của bạn cũng làm cho khách hàng cảm thấy ngán ngẩm và độ tin tưởng thấp.

Trên đây là một suy nghĩ cực kỳ sai lầm, không những không giúp ích gì cho trang website mà ngược lại công cụ google có các robot đánh giá website sao chép vào nhóm website xấu và không được những đánh giá thứ hạng sau thời gian, công sức chúng ta phải “nuôi” đội ngũ content và bảo trì website. T​hậm ​chí sau khi có đánh giá này từ google thì việc xây dựng lại website rất mất thời gian. Do đó, cần phải thật cân nhắc khi viết và sử dụng content, bài PR.

Marketing Event Phoenix suy nghi sai lam khi viet content

Vậy làm thế nào để giúp các sếp, các ông chủ có thể dễ dàng “tóm cổ” việc copy, sao chép. Cùng Marketing Event – Phoenix https://marketingevent.vn/ điểm danh các trang web, phần mềm giúp bạn dễ dàng phát hiện các nội dung, phân đoạn sao chép nhé!

2/ PHẦN MỀM PHÁT HIỆN SAO CHÉP CONTENT

Trang https://smallseotools.com/ hay - chọn PLAGIARISM CHECKER để tiến hành check lỗi. Trang có nhiều tính năng hay dành cho người viết content. Vừa giúp check đạo văn, vừa giúp check lỗi chính tả….

Ưu điểm: trang web này bạn không cần đăng ký tài khoản vẫn có thể dễ dàng thực hiện các thao tác.

Cách thao tác cũng rất dễ dàng & chỉ ra cho bạn biết đoạn văn nào sao chép? Nguồn sao chép từ đâu?

Hạn chế của website hạn chế số lượng ký tự.

Marketing Event Phoenix phan mem check sao chep content

Một số trang website check lỗi sao chép khác bạn có thể tham khảo thêm:

https://www.plagiarism-checker.me/

http://doit.uet.vnu.edu.vn/

https://www.copyscape.com/

https://www.duplichecker.com/

Có thể bạn quan tâm:

- - -

Marketing Event - Phoenix nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực tổ chức sự kiện, tư vấn chiến lược, triển khai các hoạt động marketing 360, marketing digital, sản xuất vật phẩm quảng cáo, showroom...

Marketing Event - Phoenix với thế mạnh về đội ngũ nhân sự trẻ, sáng tạo, nhiệt huyết, năng động được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi tự hào là lựa chọn ưu tiên đồng hành trong các cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển của doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ:Công ty truyền thông Phoenix (Tên thương hiệu: Marketing Event-Phoenix)

Tel:028. 222 99 295 Hotline: 0919 100 369

Email: nguyenmarketingevent@gmail.com

           info@marketingevent.vn

Website: http://marketingevent.vn/

Facebook: Marketing Event - Phoenix

Tác giả: Nguyễn Thảo Nguyên (From by http://marketingevent.vn/)

zalo icon