TÌM NGUỒN RESEARCH MARKETING Ở ĐÂU?

Marketing Research hay còn gọi nghiên cứu thị trường có vai trò thu thập, phân tích về thị trường, dịch vụ, về trải nghiệm sản phẩm. Nghiên cứu về đặc điểm, hành vi, thói quen, nhu cầu của khách hàng/ thị trường. Vậy chúng ta phải thực hiện hay tìm kiếm các số liệu nghiên cứu thị trường này ở đâu? 

TẠI SAO WEBSITE KHÔNG HIỆU QUẢ?

Website - một công cụ Marketing thường xuyên bị doanh nghiệp bỏ quên không chăm sóc nhưng lại “đổ lỗi” than phiền website không mang lại hiệu quả kinh doanh. Tại sao website không hiệu quả? Chúng ta cùng điểm lại những nguyên nhân trong bài viết này nhé!

CÁCH ĐỂ VIẾT CONTENT HAY

Content tốt sẽ làm tốt nhiệm vụ truyền tải mong muốn, thông điệp, thông tin mà người viết/ nhãn hàng cần truyền tải đén người nhận. Cá nhân hóa bài viết để người đọc cảm giác là bài viết này, thông điệp này, sản phẩm này dành riêng cho họ, thôi thúc họ hành động. Vậy cách để viết content hay?

NHỮNG LỜI CHÚC TẾT 2022 HAY NHẤT DÀNH CHO KHÁCH HÀNG

Lời chúc mừng năm mới mang một ý nghĩa quan trọng. Đó không chỉ là lời chúc tốt đẹp dành cho nhau trong thời khắc chuyển giao năm cũ & năm mới. Đó còn là tấm lòng tri ân dành cho những người đã đồng hành cùng chúng ta trong suốt thời gian qua.

www.marketingevent.vn tổng hợp những lời chúc tết 2022 hay nhất, tốt đẹp nhất dành cho các công ty, đối tác, khách hàng !

CÁCH LẬP KẾ HOẠCH MARKETING ĐƠN GIẢN, NGẮN GỌN, HIỆU QUẢ

Hầu hết nhiều người khi nghe đến từ làm plan, lập kế hoạch, lập chiến lược Marketing… là cảm thấy đầu óc váng vất khi nghĩ đến những file trình chiếu dài, các số liệu chất chồng. Tuy nhiên, hôm nay chúng tôi muốn hướng dẫn các bạn một kế hoạch Marketing tinh gọn nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ một yêu cầu cần có của bản kế hoạch Marketing hiệu quả.

HƯỚNG DẪN NHẬP TRẠCH VỀ NHÀ MỚI

Về nhà mới đánh dấu một bước sang một bước ngoặc quan trọng trong cuộc đời mỗi người. Do đó, nhiều người quan niệm lễ cúng nhập trạch về nhà mới mang đến cho gia chủ sự may mắn, tiền tài, bình an hay gặp những điều không may mắn do việc cúng nhập trạch không đúng. Hôm nay www.marketingevent.vn hướng dẫn nghi thức nhập trạch, mâm lễ & bài văn khấn cúng nhập trạch.

​SUY NGHĨ SAI LẦM VÀ CÔNG CỤ GIÚP KIỂM TRA SAO CHÉP CONTENT

Một trong những điều tối kỵ của việc xây dựng thương hiệu đó là copy. Việc sao chép của những người trong ngành mà đó còn là con dao giết chết chính thương hiệu. Công cụ phát hiện sao chép content là vũ khí không thể thiếu của người làm content và các sếp.

zalo icon