DỊCH VỤ QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP

Quà tặng doanh nghiệp là những sản phẩm hoặc dịch vụ được tặng cho đối tác, khách hàng hoặc nhân viên….nhằm thể hiện sự tri ân hoặc thể hiện việc đánh giá cao đối với mối quan hệ kinh doanh hoặc nhân sự của mình.

DỊCH VỤ QUAY PHIM TỰ GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP

Nhu cầu cần quay một đoạn phim tự giới thiệu doanh nghiệp nhưng bạn loay hoay không biết bắt đầu từ đâu? Lo lắng chi phí cho phim giới thiệu cao? Tại Marketing Event – Phoenix chúng tôi cung cấp trọn gói dịch vụ quay phim tự giới thiệu doanh nghiệp, các short clip…theo yêu cầu & nhu cầu của từng khách hàng.

KHỞI NGHIỆP/ STAR UP - CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ?

Có rất nhiều bạn trẻ luôn mong muốn và có một niềm khao khát được KHỞI NGHIỆP. Tuy nhiên, có nhiều bạn sẽ không biết phải bắt đầu từ đâu và chuẩn bị những gì? Marketing Event – Phoenix sẽ chia sẻ những thứ cần chuẩn bị cho việc khởi nghiệp.

THIẾT KẾ THƯƠNG HIỆU/ LOGO THEO PHONG THỦY

 Ứng dụng phong thủy trong thiết kế thương hiệu không phải là một hình thức “mị dân”, mê tín dị đoan mà được khoa học nghiên cứu, ứng dụng phong thủy vào thiết kế giúp cho thương hiệu phát triển thuận lợi và vươn cao.

DỊCH VỤ THIẾT KẾ BỘ NHẬN DẠNG THƯƠNG HIỆU

Tại sao phải thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu? Đối với một công ty bộ nhận dạng thương hiệu đóng một vai trò quan trọng trong việc đại diện doanh nghiệp tiếp cận khách hàng đầu tiên. Bộ nhận diện thương hiệu là một phần văn hoá doanh nghiệp. 

 

CHO DOANH NGHIỆP THUÊ PHÒNG MARKETING

Cung cấp phòng Marketing cho doanh nghiệp là hình thức công ty MarketingEvent_Phoenix phụ trách các công việc như 1 phòng Marketing của khách hàng, hoạt động độc lập bên ngoài nhưng đáp ứng toàn bộ các công việc công ty.

CÁC GÓI DỊCH VỤ THƯƠNG HIỆU

MarketingEvent hoạch định các kế hoạch Marketing, xây dựng thương hiệu cho các doanh nghiệp. Chúng tôi cung cấp cho doanh nghiệp một giải pháp hoàn thiện và đủ mạnh để có thể cạnh tranh với đối thủ trong bối cảnh hiện nay. Luôn luôn đi đầu và tạo ra nhưng xu hướng mới thông qua các giải pháp thương hiệu. MarketingEvent cung cấp các gói tư vấn thương hiệu:

TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC TRUYỀN THÔNG THƯƠNG HIỆU

Truyền thông thương hiệu là công việc quan trong nhằm giúp khách hàng đảm bảo được giá trị truyền thông của thương hiệu được hiểu, yêu thích và truyền tải thông điệp đúng khách hàng mục tiêu. MarketingEvent nhận tư vấn truyền thông thuong hiệu trọn gói cho doanh nghiệp.

TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC TÁI ĐỊNH VỊ THƯƠNG HIỆU

Một trong những tư duy cần có đối với một thương hiệu là luôn lắng nghe tiếng nói của thị trường và sẵn sàng tâm thế cho việc thay đổi khi cần thiết. Và tái định vị thương hiệu chính là tiếp tục việc xây dựng thương hiệu trên một nền tảng đã có sẵn hoặc ‘thay máu” và cho ra một thương hiệu mới.

TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC RA MẮT THƯƠNG HIỆU MỚI

Ra mắt thương hiệu mới là một công việc đòi hỏi phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và là công việc của những người có nhiều kinh nghiệm trong ngành hàng, hoạch định chiến lược. Bởi thương hiệu đóng vai trò như kim chỉ nam của hành trình đi tìm “kho báu”. Việc thương hiệu xác định phương hướng, tọa độ ngay khi thương hiệu hình thành là cực kỳ quan trọng. Nó quyết định thương hiệu đó có tồn tại, định hướng xây dựng thương hiệu đi đến đích.

zalo icon