DỊCH VỤ TƯ VẤN CHO DỰ ÁN STAR UP

Nhiều anh/chị có ý tưởng kinh doanh độc đáo và muốn biến nó thành một start-up thực sự thành công? Tuy nhiên, không biết ý tưởng kinh doanh có khả thi hay không? Bạn cần một người có chuyên môn, có kinh nghiệm để được nghe lời khuyên, tư vấn thật chứ chưa phải lúc bắt tay để làm kế hoạch, bảng giá làm dịch vụ ra mắt hay xây dựng thương hiệu. Tại DỊCH VỤ TƯ VẤN CHO DỰ ÁN STAR UP của Công ty truyền thông Phoenix tập trung vào việc đưa ra lời khuyên về dự án của bạn. Sau đó, đồng hành, hỗ trợ toàn diện cho dự án start-up của bạn.

 

DỊCH VỤ QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP

Quà tặng doanh nghiệp là những sản phẩm hoặc dịch vụ được tặng cho đối tác, khách hàng hoặc nhân viên….nhằm thể hiện sự tri ân hoặc thể hiện việc đánh giá cao đối với mối quan hệ kinh doanh hoặc nhân sự của mình.

DỊCH VỤ QUAY PHIM TỰ GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP

Nhu cầu cần quay một đoạn phim tự giới thiệu doanh nghiệp nhưng bạn loay hoay không biết bắt đầu từ đâu? Lo lắng chi phí cho phim giới thiệu cao? Tại Marketing Event – Phoenix chúng tôi cung cấp trọn gói dịch vụ quay phim tự giới thiệu doanh nghiệp, các short clip…theo yêu cầu & nhu cầu của từng khách hàng.

KHỞI NGHIỆP/ STAR UP CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ?

Có rất nhiều bạn trẻ luôn mong muốn và có một niềm khao khát được KHỞI NGHIỆP. Tuy nhiên, có nhiều bạn sẽ không biết phải bắt đầu từ đâu và chuẩn bị những gì? Marketing Event – Phoenix sẽ chia sẻ xung quanh chủ đề khởi nghiệp/ star up cần chuẩn bị những gì?

THIẾT KẾ THƯƠNG HIỆU/ LOGO THEO PHONG THỦY

 Ứng dụng phong thủy trong thiết kế thương hiệu không phải là một hình thức “mị dân”, mê tín dị đoan mà được khoa học nghiên cứu, ứng dụng phong thủy vào thiết kế giúp cho thương hiệu phát triển thuận lợi và vươn cao.

DỊCH VỤ THIẾT KẾ BỘ NHẬN DẠNG THƯƠNG HIỆU

Tại sao phải thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu? Đối với một công ty bộ nhận dạng thương hiệu đóng một vai trò quan trọng trong việc đại diện doanh nghiệp tiếp cận khách hàng đầu tiên. Bộ nhận diện thương hiệu là một phần văn hoá doanh nghiệp. 

 

CHO DOANH NGHIỆP THUÊ PHÒNG MARKETING

Cung cấp phòng Marketing cho doanh nghiệp là hình thức công ty MarketingEvent_Phoenix phụ trách các công việc như 1 phòng Marketing của khách hàng, hoạt động độc lập bên ngoài nhưng đáp ứng toàn bộ các công việc công ty.

TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC TRUYỀN THÔNG THƯƠNG HIỆU

Truyền thông thương hiệu là công việc quan trong nhằm giúp khách hàng đảm bảo được giá trị truyền thông của thương hiệu được hiểu, yêu thích và truyền tải thông điệp đúng khách hàng mục tiêu. MarketingEvent nhận tư vấn truyền thông thuong hiệu trọn gói cho doanh nghiệp.

zalo icon