PHOENIX - HELP YOUR BUSINESS FLY HIGH

Marketing Event _ Phoenix với mong muốn đồng hành và chắp cánh cho doanh nghiệp bay cao bay xa qua thông điệp slogan “Phoenix – HELP YOUR BUSINESS FLY HIGH”. Phoenix cung cấp đầy đủ các dịch vụ cho hoạt động trong lĩnh vực marketing doanh nghiệp như: Tư vấn & Thực thi marketing online/ offline, tổ chức sự kiện chuyên nghiệp….

Đồng thời, chúng tôi cũng hy vọng mang đến động lực, sát cánh cùng các Start-up/ Doanh nghiệp vừa và nhỏ trên con đường chinh phục khách hàng, xây dựng công ty uy tín, nhiệt huyết, chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm cao. 

NHỮNG NGÀNH NGHỀ HOẠT ĐỘNG CỦA MARKETINGEVENT _PHOENIX

Marketing Event – Phoenix hoạt động trong tất cả các lĩnh vực sau đây:

- Tư vấn thương hiệu doanh nghiệp: xây dựng bộ nhận diện thương hiệu, định hướng phát triển thương hiệu…..

- Tư vấn, định hướng phát triển thương hiệu cá nhân.

- Tư vấn, lập chiến lược, thực thi và kiểm soát các hoạt động marketing.

- Booking truyền thông/Media

- Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp: họp báo, hội nghị khách hàng, ra mắt sản phẩm mới, activation, kỷ niệm ngày thành lập công ty, teambuilding…

- Booking KOL/Influencer: người mẫu, diễn viên, ca sĩ, DJ, MC, nhóm múa, nhóm nhảy……

- Sản xuất các vật phẩm quảng cáo: biển hiệu, logo, hộp đèn, thiết kế thi công showroom, POSM, standee, in ấn….

- Tư vấn, cung cấp các dịch vụ Digital marketing: Quảng cáo Facebook Ads, Quảng cáo Google Ads, Quảng cáo Email marketing, Content, Quản trị Website, Quản trị Fanpage, SEO từ khóa, Youtube Marketing, Quảng cáo Adnetwork, Quảng cáo Cococ, Quảng cáo Zalo Ads, Quảng cáo Tiktok,……..

GIÁ TRỊ CỦA MARKETINGEVENT_PHOENIX

Phoenix hy vọng đồng hành với sự phát triển của doanh nghiệp trên cả nước. Chúng tôi không cam kết sẽ cung cấp một sản phẩm rẻ nhất trên thị trường nhưng chúng tôi cam kết trở thành doanh nghiệp cung cấp nhiều hơn giá trị mà khách hàng mong đợi, giá trị chúng tôi cung cấp sẽ nhiều hơn những gì chúng tôi nhận được.

NGUYÊN TẮC KINH DOANH CỦA MARKETINGEVENT _PHOENIX

“SỰ THÀNH CÔNG CỦA DOANH NGHIỆP CHÍNH LÀ SỰ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI” – Kim chỉ nam cho tất cả hoạt động của Marketing Event - Phoenix từ ngày đầu thành lập công ty.

Mỗi sản phẩm, mỗi dự án dù lớn hay nhỏ chúng tôi đều xem như đó là “những đứa con” của mình. Chúng tôi có trách nhiệm với sự phát triển, với diện mạo xinh đẹp mà chúng tôi cần phải vun vén, bảo bọc.
Chúng tôi tôn trọng sự trung thực – sự thẳng thắng và tinh thần cầu tiến.

TẠI SAO NÊN CHỌN MARKETING EVENT - PHOENIX ?

Thành lập từ năm 2017 Công ty truyền thông Phoenix (tên thương hiệu: Marketing Event - Phoenix) tập hợp đội ngũ làm việc là các nhân tố có nhiều năm thực chiến trong ngành marketing: branding, event, digital, sản xuất...Đội ngũ có kinh nghiệm tầm soát rủi ro và thực hiện các dự án lớn, các tổ chức chương trình phi chính phủ... Chúng tôi tin tưởng có thể hoàn thành tốt dự án của Quý Khách Hàng.

[Tìm hiểu thêm: Từ khi thành lập công ty hoạt động ra mắt khách hàng dưới tên thương hiệu Marketing Event. Tuy nhiên sau đó chúng tôi thấy  Marketing Event là một tên mô phỏng chung của ngành nên đã kết hợp tên thương hiệu và tên công ty (trên giấy phép kinh doanh) thành tên gọi MARKETING EVENT - PHOENIX hoặc gọi ngắn gọn Phoenix. Do vậy ở một số hình ảnh Quý Khách Hàng sẽ nhận thấy ở những hình ảnh cũ chúng tôi đã sử dụng Marketing Event.]

logo Phoenix va Marketing Event

Logo của thương hiệu Marketing Event                                                  Logo Phoenix

www.marketingevent.vn luôn nỗ lực hết mình để đem lại sự tin tưởng và hài lòng cho doanh nghiệp. Trong thời gian qua chúng tôi đã hân hạnh đồng hành cùng các khách hàng như: Bosch Việt Nam, Grab, FPT, Logitem Việt Nam, Mosfly, TBC & BAll, Gỗ Minh Dương, Chương Dương Corp, Bornga Việt Nam, Công ty nhựa PHL, The Home Depot, Motul, MM Mega Market, Smart Train....

 

KHÁCH HÀNG CỦA MARKETINGEVENT_PHOENIX

ve chung toi 3

Khách hàng tiêu biểu của MarketingEvent_Phoenix

 

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Sự công nhận chất lượng sản phẩm, những phản hồi động viên, góp ý chia sẻ quý báu từ Quý Khách Hàng luôn là động lực để Marketing Event_Phoenix vững tâm bước tiếp và hoàn thiện mỗi ngày.

ve chung toi fpt

ve chung toi 2

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Thông tin liên hệ: Công ty truyền thông Phoenix

(Tên thương hiệu: Marketing Event-Phoenix)

Tel:028. 222 99 295 Hotline: 0919 100 369

Email: info@marketingevent.vn 

hoặc nguyenmarketingevent@gmail.com

Website: http://marketingevent.vn/

Facebook: Marketing Event - Phoenix

 

 

{{ item.num }} / 5
{{ item.tong }} Đánh giá

MỜI BẠN ĐÁNH GIÁ

zalo icon