DIGITAL MARKETING – "THÊM CÁNH CHO HỔ" TRONG MARKETING 4.0

Digital Marketing trở thành “hổ thêm cánh” cho các chiến lược marketing -  một con mãnh hổ có đủ hùng mạnh và đôi cánh vương giả, hiện nay “thằng nào” làm tốt digital marketing “thằng đó” thắng - chính là “King” dẫn đầu, thống trị thị trường. Đương nhiên những giá trị nền tảng của marketing truyền thống vẫn là những giá trị không thể bỏ qua của  chiến lược marketing tổng hợp.

1. VÀI ĐIỀU VỀ DIGITAL MARKETING NÊN BIẾT

Hiện nay, Marketing có thể tạm chia thành 2 mảng cơ bản: Marketing truyền thống (hay còn họi là tiếp thị truyền thống) và digital marketing (hay còn gọi là tiếp thị kỹ thuật số). 

Digital marketing (hay còn gọi là tiếp thị kỹ thuật số): tức là hình thức sử dụng công cụ là các phương tiện tiếp thị số nhằm xây dựng, quản bá thương hiệu bằng các kênh kỹ thuật số.

Các thành phần chính của digital marketing là: trên Internet & các kênh tiếp thị không sử dụng internet: truyền hình, đài, tin nhắn sms, biển bảng kỹ thuật số (vd: kênh Omni Channel)

Marketing Strategies phoenix

Hiện nay, Digital Marketing có thể được chia thành các mục như: SEO; Advertising/Paid Media/Quảng cáo; Content Editor/Copywriter; Graphic Designer; Web Designer; Web Developer; Affiliate/Parnerships Marketing; Email/Automation Marketing; Social Media Marketing; Digital Marketing Account Manager; Media Planner; Media Buyer.

digitalmarketing phoenix

2. TẠI SAO NÊN SỮ DỤNG DIGITAL MARKETING?

Từ khoảng những năm 2000, tiếp thị số bắt đầu bùng nổ. Nó trở thành một công cụ đắt lực cho các kế hoạch marketing truyền thống trở nên có nhiều lựa chọn, nhanh chóng, kết nối ngay lập tức…làm hoàn thiện hơn các kế hoạch tiếp thị nhãn hàng/sản phẩm.

3. LỢI ÍCH TO LỚN CỦA DIGITAL MARKETING

Với một chiến dịch digital marketing chúng ta có thể có những lợi ích:

- Bắt đầu quảng bá thương hiệu với chi phí thấp.

- Có công cụ đo lường hiệu quả của các chiến dịch quảng cáo một cách chính xác để có thể hiệu chỉnh chiến dịch quảng cáo phù hợp.

- Tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách dễ dàng hơn.

- Mức độ tương tác với khách hàng nhiều hơn.

- Có nhiều hình thức có thể giúp hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng.

- Dễ dàng điều tra được hành vi tiêu dùng, thói quen tiêu dùng của nhóm đối tượng khách hàng mà nhãn hàng nhắm đến.

 

 

 nguoi viet

truyen hinh van thong tri 2

nguoi viet dung 7 gio de su dung internet

 

Có thể bạn quan tâm:

- - -

Marketing Event - Phoenix nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực tổ chức sự kiện, tư vấn chiến lược, triển khai các hoạt động marketing 360, marketing digital, sản xuất vật phẩm quảng cáo, showroom...

Marketing Event - Phoenix với thế mạnh về đội ngũ nhân sự trẻ, sáng tạo, nhiệt huyết, năng động được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi tự hào là lựa chọn ưu tiên đồng hành trong các cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển của doanh nghiệp.

- - -

Thông tin liên hệ: Công ty truyền thông Phoenix

(Tên thương hiệu: Marketing Event-Phoenix)

Tel:028. 222 99 295 Hotline: 0919 100 369

Email: info@marketingevent.vn 

                 nguyenmarketingevent@gmail.com

Website: http://marketingevent.vn/

Facebook: Marketing Event - Phoenix

 

3.4 / 5
8975 Đánh giá
5
(3420)
4
(1705)
3
(1427)
2
(580)
1
(820)

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG

zalo icon