TỔ CHỨC SỰ KIỆN HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG

Sự kiện Hội nghị khách hàng nằm trong chuỗi hoạt động chính của doanh nghiệp hàng năm. Làm thế nào để sự kiện hội nghị khách hàng mỗi năm trở thành nơi hội tụ niềm vui, sự mong chờ và để lại dấu ấn khiến khách hàng luôn nhớ đến doanh nghiệp mình? Đến với MarketingEvent – Phoenix, doanh nghiệp bạn sẽ được tư vấn từ A-Z về sự kiện hội nghị khách hàng tạo ấn tượng, tăng cường gắn bó với khách hàng thân thiết của mình.

Làm thế nào để thoát những “lối mòn” “ na ná nhau”, trở thành sự kiện mong chờ của khách hàng? Làm thế nào để khách hàng cảm thấy khao khát và cố gắng đạt được hiệu quả kinh doanh để được tham gia hội nghị khách hàng của bạn? Đó chính là bài toán đau đầu của không ít doanh nghiệp. Để mỗi sự kiện hội nghị khách hàng mỗi năm trở thành niềm vui, sự mong chờ và khao khát được tham gia?

SỰ KIỆN HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG LÀ GI?

Sự kiện Hội nghị khách hàng là một hoạt động quan trọng của mỗi doanh nghiệp, thường được tổ chức vào các dịp tổng kết quý hoặc tổng kết năm. Đây là dịp công ty có thể gặp gỡ trực tiếp để gởi đến khách hàng lời tri ân, cơ hội gắn kết, mở rộng hoạt động kinh doanh của mình. Bên cạnh việc gửi lời tri ân đến khách hàng những người đồng hành cùng doanh nghiệp, hội nghị khách hàng cũng là cơ hội giúp khách hàng giới thiệu rõ hơn về tiềm lực công ty, các sản phẩm của công ty. 

marketingevent to chuc hoi nghi khach hang 1

Sự kiện hội nghị khách hàng luôn là nơi tập trung những chương trình hấp dẫn

 

CÔNG TÁC CHUẨN BỊ ĐỂ TỔ CHỨC SỰ KIỆN HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG:

Để tổ chức một sự kiện hội nghị khách hàng chuyên nghiệp, bạn cần phải thực hiện nhiều công việc như: xác định mục đích tổ chức, địa điểm, xây dựng kịch bản chương trình, nhân sự,…. Các công ty có đội ngũ nhân sự ít thường sẽ thuê agency bên ngoài để thực hiện hết các công việc trên, nhân lực chủ yếu tập trung khâu kiểm soát chất lượng chương trình để đạt mục tiêu đề ra.

Làm thế nào để tổ chức tốt một sự kiện hội nghị khách hàng? Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện hội nghị khách hàng chuyên nghiệp và đồng hành với nhiều sự kiện cho các công ty lớn nhỏ, đội ngũ MarketingEvent – Phoenix giúp khách hàng làm tốt vai trò hài lòng, mãn nhãn với chương trình tổ chức hội nghị :

  • Thấu hiểu tâm lý khách hàng của doanh nghiệp và thiết lập một proposal chương trình sự kiện phù hợp thông điệp doanh nghiệp.
  • "Thổi hồn cho sự kiện” kết nối với các sản phẩm/dịch vụ.
  • Tăng tính kết nối doanh nghiệp với khách hàng
  • Giới thiệu, quảng bá dịch vụ doanh nghiệp
  • Quản bá tiềm lực doanh  nghiệp thông qua đó tìm kiếm những khoản đầu tư lớn hơn và tìm kiếm khách hàng mới.
  • Thu thập ý kiến khách hàng giúp hoàn thiện chiến lược kinh doanh

Đến với MarketingEvent – Phoenix bạn hoàn toàn có thể yên tâm giao cho chúng tôi sự kiện quan trọng, chúng tôi cam kết mang lại một sự kiện giúp khách tham dự thoải mái, vui vẻ, không khí ấm cúng, sang trọng.

marketingevent to chuc hoi nghi khach hang 2

Những công tác tổ chức phía sau hậu trường và trên sân khấu bạn không cần lo lắng, hãy để chúng tôi lo giúp bạn từ các công việc: khảo sát địa điểm, thiết kế sân khấu, backdrop, background, khu trưng bày sản phẩm, menu tiệc, kịch bản, mc scrip, âm thanh & ánh sáng số lượng bao nhiêu đền, bao nhiêu loa, gồm những thiết bị gì?, màn hình LED loại nào, nhóm nhạc, ca sĩ, hoa hậu, diễn viên, người mẫu đi đúng giờ, giá cả phải chăng……

Có Marketing Event_Phoenix các nhà tổ chức không phải phập phồng lo lắng về sự kiện hội nghị khách hàng có thiếu sót, chuyên nghiệp hay không? các bạn chỉ có một việc: ăn mặc thật đẹp và thoải mái tiếp chuyện với những người đồng hành của mình trong suốt 1 năm qua. Đây cũng là dịp công ty có thể để cho nhân viên của mình thật đẹp, thật sang trọng, thật thảnh thơi tận hưởng “phúc lợi” của công ty, tạo cho họ sự kết nối, giao lưu, thấu hiểu công ty, ban giám đốc và tận hưởng cảm giác tự hào, viên mãn với nơi họ gắn bó và từng ngày chiến đấu vì nó.

marketingevent to chuc hoi nghi khach hang 3

marketingevent to chuc hoi nghi khach hang 4

Sự kiện hội nghị khách hàng Công ty Logitem

 - - -

MarketingEvent - Phoenix nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực tổ chức sự kiện, tư vấn chiến lược, triển khai các hoạt động marketing 360, marketing digital, sản xuất vật phẩm quảng cáo, showroom...

MarketingEvent - Phoenix với thế mạnh về đội ngũ nhân sự trẻ, sáng tạo, nhiệt huyết, năng động được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi tự hào là lựa chọn ưu tiên đồng hành trong các cột mốc quan trọng của quá trình đi lên của doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ: Công ty truyền thông Phoenix

(Tên thương hiệu: Marketing Event - Phoenix)

Địa chỉ: 434/6A Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Tel: 028. 222 99 295 Hotline: 0919 100 369

Email: nguyenmarketingevent@gmail.com hoặc truyenthongphoenix@gmail.com

Websitehttp://marketingevent.vn/

Facebook: Marketing Event - Phoenix

Youtube: Marketing Event - Phoenix

www.marketingevent.vn

zalo icon