DỊCH VỤ TỔ CHỨC TẾT TRUNG THU CHO BÉ

Bạn cần chuẩn bị Tết Trung Thu cho các bé nhưng lúng túng không biết bắt đầu từ đâu. Công ty truyền thông Phoenix cung cấp dịch vụ tổ chức tết Trung Thu cho Bé bao gồm lên ý tưởng, kế hoạch tổ chức Trung Thu. 

BẠN CẦN DỊCH VỤ TƯ VẤN CHO DỰ ÁN STAR UP?

Bạn có ý tưởng kinh doanh độc đáo và muốn biến nó thành một start-up thực sự thành công? Nhưng bạn không biết bắt đầu từ đâu? Tại dịch vụ DỊCH VỤ TƯ VẤN STAR UP/ tư vấn khởi nghiệp của Công ty truyền thông Phoenix tập trung vào việc đưa ra lời khuyên về dự án của bạn. Sau đó, đồng hành, hỗ trợ toàn diện cho dự án start-up của bạn.

 

COACHING EVENT/ DẠY TỔ CHỨC SỰ KIỆN THỰC CHIẾN

Để trở thành một nhà tổ chức sự kiện phải bắt đầu từ đâu? Học tổ chức sự kiện ở đâu mà có thể ra thực hành ngay, không phải học những kiến thức mang tính sách vở, không thể thực thi thì lại là một điều rất quan trọng cho người học

IN LỊCH ĐỘC QUYỀN, LỊCH THỊ TRƯỜNG

MarketingEvent - Phoenix cung các các sản phẩm lịch độc quyền và lịch thị trường.Chúng tôi cung cấp các sản phẩm lịch như: lịch tường 1 tờ, lịch lò xo 7 tờ, lịch để bàn, lịch bloc... . Với hàng ngàn mẫu mã, đa dạng của nhiều lĩnh vực như: quê hương, nội thất, hoa, áo dài, linh vật....

THÔNG BÁO CHUYỂN VĂN PHÒNG QUA ĐỊA CHỈ MỚI

Công Ty TNHH Truyền Thông Đa Phương Tiện Phoenix xin chân trọng thông báo đến Quý Khách Hàng, đối tác về việc thay đổi địa chỉ trụ sở địa chỉ công ty truyền thông Phoenix kể từ ngày 26 tháng 09 năm 2020 về địa chỉ mới: 860/80/2 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

LỄ KHỞI CÔNG GIẢNG ĐƯỜNG ĐẠI HỌC NGÂN HÀNG TP.HCM

Ngày 27 tháng 04 năm 2018 MarketingEvent tổ chức thành công lễ khởi công GIẢNG ĐƯỜNG ĐẠI HỌC NGÂN HÀNG TP.HCM tại số 2 Hoàng Diệu - Quận Thủ Đức. Chương trình có sự tham gia của đại diện cơ quan nhà nước, Ban lãnh đạo trường, các công ty trực hiện dự án. Chương trình diễn ra trong không khí trang trọng, ấm áp.

LỜI KHUYÊN DOANH NGHIỆP TRONG MÙA DỊCH COVID19 DƯỚI GÓC NHÌN TRUYỀN THÔNG

Trong mùa dịch bệnh covid19, hầu hết các doanh nghiệp hoạt động giai đoạn cầm chừng hoặc tạm ngưng hoạt động. Vậy chúng tôi thiết nghĩ trong giai đoạn này là giai đoạn thực sự khó khăn với tất cả chúng ta. Nhưng vô hình chung, chúng lại trở thành thời gian lý tưởng để chúng ta hoàn thiện phần truyền thông cho doanh nghiệp.

CHO DOANH NGHIỆP THUÊ PHÒNG MARKETING

Cung cấp phòng Marketing cho doanh nghiệp là hình thức công ty MarketingEvent_Phoenix phụ trách các công việc như 1 phòng Marketing của khách hàng, hoạt động độc lập bên ngoài nhưng đáp ứng toàn bộ các công việc công ty.

HỘI THẢO ĐẦU TƯ MỸ EB-5 (THẺ XANH MỸ)

Ngày 20 tháng 07 năm 2018 tại khách sạn New World, MarKetingEvent đã tổ chức thành công tốt đẹp chương trình “HỘI THẢO ĐẦU TƯ MỸ - KẾT NỐI TOÀN CẦU, KIẾN TẠO TƯƠNG LAI”
Với sứ mệnh kết nối toàn cầu – kiến tạo tương lai. Với sứ mệnh ấy, công ty IFG Việt Nam mời những chuyên gia đến từ Mỹ

zalo icon