MẪU HOA VĂN CNC TRANG TRÍ

Một số mẫu hoa văn cắt vách CNC trang trí có sẵn. Quý khách hàng có thể lựa chọn mẫu có sẵn hoặc gửi file thiết kế ủa quý khách. Chúng tôi sẽ cắt theo yêu cầu.

CẮT CNC, LASER TRÊN MỌI CHẤT LIỆU

Nhận gia công CNC, laser trên các chất liệu: gỗ MDF, HDF, gỗ tự nhiên, mica, alu, formex, sơn trang trí, Led... được các cửa hàng kinh doanh, các công ty, doanh nghiệp lựa chọn để thay đổi mặt tiền của ngôi nhà.

Sở hữu đội ngũ Quản trị Fanpage chỉ với 30.000đ

Bạn đang mất quá nhiều thời gian vào việc quản trị fanpage? Bạn đang muốn tìm kiếm đội ngũ giúp bạn quản lý fanpage một cách hiệu quả nhất? Marketingevent – Phoenix nơi cung cấp dịch vụ quản trị, chăm sóc, phát triển fanpage toàn diện, chuyên nghiệp sỡ hữu đội ngũ quản trị Fanpage chỉ với 30k/ngày.

DỊCH VỤ GDN

Quảng cáo Google Adwords giúp bạn thu hút nhiều khách hàng hơn khi quảng cáo về công ty bạn được hiển thị cho khách hàng khi họ đang tìm kiếm các doanh nghiệp giống như doanh nghiệp của bạn trên Google Tìm kiếm và Maps.

QUẢNG CÁO YOUTUBE

Youtube hiện là kênh có số lượng người xem video lớn nhất thế giới. Quảng cáo trên youtube sẽ tăng hiển thị nhãn hiệu với khách hàng giúp nhận biết thương hiệu hơn.

QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS

Quảng cáo Google Adwords giúp bạn thu hút nhiều khách hàng hơn khi quảng cáo về công ty bạn được hiển thị cho khách hàng khi họ đang tìm kiếm các doanh nghiệp giống như doanh nghiệp của bạn trên Google Tìm kiếm và Maps. Bạn chỉ trả tiền khi quảng cáo mang lại kết quả, chẳng hạn như khi khách hàng nhấp vào quảng cáo để tới trang web hoặc khách hàng gọi đến doanh nghiệp của bạn.

Email Marketing – Tiếp thị email hiệu quả

Với đội ngũ chuyên nghiệp, Email Marketing của bạn sẽ được thiết kế theo những concept sang trọng, phù hợp với ngành hàng kinh doanh của công ty. Gửi hàng loạt email với chi phí cực kỳ tiết kiệm – hiệu quả tối ưu

zalo icon