DỊCH VỤ QUAY PHIM SỰ KIỆN

Chụp hình sự kiện và quay video sự kiện tưởng chừng như rất đơn giản, cũng có nhiều yếu tố cần phải nắm chắc và làm tốt để đạt được những điều mong muốn của sự kiện. Một video sự kiện như thế nào là đạt tiêu chuẩn?

DỊCH VỤ CHỤP HÌNH SỰ KIỆN

Chúng tôi khuyên bạn đừng quá đặt nặng chi phí lên hàng đầu mà book những dịch vụ chụp hình sự kiện rẻ vì photographer chưa có kinh nghiệm chụp sự kiện. Bởi khi hình ảnh bị sự cố, bạn không có cơ hội quay ngược để làm lại, nhất là các sự kiện cần sữ dụng hình ảnh để làm truyền thông, gứi báo chí. 

CHO THUÊ NHÂN SỰ CHẠY SỰ KIỆN

Cho thuê nhân sự chạy sự kiện: là hình thức thuê nhân sự sự kiện của chúng tôi để thực hiện các công việc quản lý, giám sát, điều phối sự kiện của doanh nghiệp.

CUNG CẤP PG, PB

Bạn cần thuê PG, PB cho sự kiện nhưng lo lắng ngày diễn ra sự kiện nhân sự  không đến? Đến không đúng giờ? "Biến mất" không lý do?...nhất là với các nhân sự PG cho các chương trình sampling, PG sự kiện...

CUNG CẤP INFLUENCER MARKETING/ KOLs

Chúng tôi cung cấp influencer marketing (KOL)  để bạn lựa chọn phù hợp với chiến lược quảng cáo, phù hợp với lĩnh vực kinh doanh, nhắm đúng khách hàng mục tiêu.

CUNG CẤP NGƯỜI NỔI TIẾNG, DIỄN GIẢ CHO SỰ KIỆN

Một trong những điều làm nên "linh hồn của sự kiện" đó chính là những nhân sự tham gia www.marketingevent.vn chuyên cung cấp người nổi tiếng, chuyên gia, diễn giả cho sự kiện sự kiện: Cung cấp MC sự kiện, MC hoạt náo, người nổi tiếng: hoa hậu, diễn viên..., nhóm nhạc trẻ, nhạc dân tộc, ca sĩ, ...chuyên gia dinh dưỡng, bác sĩ dinh dưỡng........

zalo icon