DỊCH VỤ QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP

I. QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP LÀ GÌ?


Quà tặng doanh nghiệp là những sản phẩm hoặc dịch vụ được tặng cho đối tác, khách hàng hoặc nhân viên….nhằm thể hiện sự tri ân hoặc thể hiện việc đánh giá cao đối với mối quan hệ kinh doanh hoặc nhân sự của mình.

Ngày nay nhiều doanh nghiệp lựa chọn quà tặng để nhằm build awareness/ tăng độ nhận diện thương hiệu thương với khách hàng.
Quà tặng doanh nghiệp thường chia ra làm nhiều dạng như: tặng đại trà cho khách, tặng cho khách VIP, tặng cho đối tác...
Tuỳ vào người nhận mà quà tặng cũng theo đó sẽ được lựa chọn phù hợp.

Phoenix qua tang doanh nghiep 3
Hiện nay Doanh nghiệp đâng có xu hướng tặng quà: công nghệ, đồ gia dụng, quà lưu niệm, quà theo nhu cầu cá ngày lễ tết.


Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng lựa chọn hình thức tặng quà thông qua các chương trình như: giới thiệu sản phẩm, sampling sản phẩm, chương trình sự kiện ca nhạc, sự kiện thể thao, hội chợ triễn lãm….

Phoenix qua tang doanh nghiep 1
Việc tặng quà doanh nghiệp không chỉ giúp tạo dựng mối quan hệ tốt với đối tác, khách hàng và nhân viên mà còn giúp thể hiện uy tín, đẳng cấp và sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Tuy nhiên, để tặng quà đạt hiệu quả cao, doanh nghiệp cần chọn sản phẩm phù hợp với đối tượng nhận, tạo ấn tượng và có giá trị thực tế đối với người nhận quà.

Phoenix qua tang doanh nghiep 2

Vật phẩm quảng cáo, quà tặng doanh nghiệp được sản xuất bởi công ty truyền thông Phoenix

 

II. CÓ NÊN LÀM QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP KHÔNG?

Quà tặng doanh nghiệp hay các vật phẩm quảng cáo có tác dụng thật sự hay không?

Có nên làm quà tặng doanh nghiệp không?

Trong các kế hoạch marketing có nên plan ngân sách cho phần này hay không?

Chắc chắn trong kế hoạch Marketing quảng báo thương hiệu hay kế hoạch truyền thông nội bộ, chúng ta nên có những quà tặng doanh nghiệp. Cùng công ty truyền thông Phoenix www.marketingevent.com.vn phân tích giá trị của case này nhé!

+Tận dụng quảng cáo miễn phí:

Thông qua các phần quà tặng, thương hiệu được quảng cáo một cách miễn phí mà vô cùng tinh tế. Bên cạnh đó, nếu việc nhận quà tặng quảng cáo hay, được người nhận sử dụng nhiều, xuất hiện ở nhiều nơi sẽ giúp chúng ta dễ dàng tiếp cận thêm nhiều khách hàng mới.


+ Tăng khả năng giữ chân khách hàng:

Thông quà các phần quà được tặng vào những dịp ý nghĩa, quà tặng như một lời tri ân ngọt ngào để giữ chân khách hàng. Quà ătngj làm cho khách hàng cảm thấy được trân trọng và họ sẽ tiếp tục gắn bó cùng công ty.

Bạn cần biết rằng, xung quanh bạn sẽ có rất nhiều đối thủ sẵn sàng “cướp mất” khách hàng của mình vì vậy không được lơ là, luôn luôn chăm sóc cho khách hàng của bạn tốt nhất.


+ Tạo ấn tượng với khách hàng mới:

Đối với khách hàng mới, việc tặng quà thể hiện rằng bạn rất trân trọng họ. Đối với khách hàng là doanh nghiệp họ sẽ có xu hướng giữ vững mối quan hệ và tiếp tục sử dụng sản phẩm/dịch vụ của công ty. 

Phoenix qua tang doanh nghiep 4

+ Tăng động lực cho nhân viên:

Quà tặng ngoài việc thể hiện sự quan tâm đến nhân viên,tăng động lực và thúc đẩy họ làm việc tốt hơn. Bên cạnh đó, quà tặng góp phần tăng tinh thần gắn kết với công ty, nó cũng là 1 phần trong chiến lược truyền thông nội bộ.

+ Tạo uy tín cho doanh nghiệp:

Quà tặng doanh nghiệp có thể giúp nâng cao giá trị, uy tín cho công ty. Một món quà đẹp, cao cấp chắc chắn làm cho khách hàng, đối tác có một cái nhìn chuyên nghiệp dành cho công ty.

 Phoenix qua tang doanh nghiep 5

 

In bút bi, sổ tay, túi xách, dù, áo mưa nón bảo hiểm có logo doanh nghiệp

 

www.marketingevent.com.vn cung cấp, sản xuất các vật phẩm quảng cáo như: balo, túi giấy, móc khoá, bình nước nóng lanh, bút bi, dù, áo mưa, nón bảo hiểm, sổ tay cao cấp....có logo doanh nghiệp.

 

Có thể bạn quan tâm:

- - -

Marketing Event - Phoenix nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực tổ chức sự kiện, tư vấn chiến lược, triển khai các hoạt động marketing 360, marketing digital, sản xuất vật phẩm quảng cáo, showroom...

Marketing Event - Phoenix với thế mạnh về đội ngũ nhân sự trẻ, sáng tạo, nhiệt huyết, năng động được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi tự hào là lựa chọn ưu tiên đồng hành trong các cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển của doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ: Công ty truyền thông Phoenix

(Tên thương hiệu: Marketing Event-Phoenix)

Tel:028. 222 99 295 Hotline: 0919 100 369

Email: info@marketingevent.vn hoặc nguyenmarketingevent@gmail.com

Website: http://marketingevent.vn/

Facebook: Marketing Event - Phoenix

{{ item.num }} / 5
{{ item.tong }} Đánh giá

MỜI BẠN ĐÁNH GIÁ

zalo icon