Marketing chìa khóa tạo xu hướng tiêu dùng mới

Ngày nay, marketing đã trở nên phổ biến. Song để hiểu đúng hoạt động này, vấn đề lại không đơn thuần là học thuật hay kinh nghiệm, mà là nhận thức mỗi người về những hiệu ứng marketing đem lại. Vì thế, marketing được xem là chìa khóa mở cửa những nhu cầu mới của xã hội tiêu dùng!

Đương nhiên, không phải ai cũng biết và nắm bắt được những vấn đề mà marketing đặt ra. Thậm chí so với 20 năm trước, khi thuật ngữ marketing vừa phổ cập xã hội, nhận thức về marketing hiện tại đã ở vị thế vượt trội gấp nhiều lần. Song cũng vì thế, việc thấu hiểu các vấn đề liên quan đến marketing, lại càng cần phải chuẩn xác.

marketing chia khoa

1. Marketing - không chỉ là tiếp thị?

Một cách cơ bản, nhiều người thường diễn dịch marketing là hoạt động tiếp thị, chào hàng, quảng cáo sản phẩm trong các giao dịch thương mại.

Phạm vi mở rộng của thuật ngữ này, là các mô hình, hoạt động chiêu thị, tổ chức chương trình, sự kiện khuyến mại, quảng bá khuyến mãi, kể cả hỗ trợ chăm sóc khách hàng hậu mãi...

Marketing Strategies phoenix

Trong trào lưu số hóa của thời đại công nghệ số, marketing trực tuyến được đề cao, coi là giải pháp căn cơ để bán hàng, tổ chức các dịch vụ liên quan. Thậm chí nhiều người còn tin rằng, việc nắm bắt và tổ chức được các chiêu thức marketing online có thể tạo nên những dòng chảy đầu tư tài chính, tạo nguồn thu nhập to lớn để đạt thành công cho các kế hoạch kinh doanh.

plan marketing marketingevent.vn

Tuy nhiên, với cách hiểu marketing là thương mại hóa hành động như vậy, những cách thức bán hàng, chiêu dụ khuyến mại, săn sóc khách hàng rất cổ điển và khuôn phép. Nhiều người chỉ tổ chức lại những bài vở học được từ người đi trước, hoàn toàn không có sáng tạo, khiến hoạt động marketing trở nên nhàm chán, nặng nề và kém hiệu quả.

Từ thực tiễn đó, những người có kinh nghiệm về hoạt động marketing cho rằng, cần xác định đúng những xu hướng vận động marketing trong thời đại mới, hiểu rõ những vấn đề marketing sẽ đem lại cho cuộc sống thị trường.
Marketing không thuần túy là tiếp thị, quảng bá, mà là hoạt động gợi mở, tư vấn, tạo ra các xu hướng mới, nhu cầu mới ở người tiêu dùng.

Đội ngũ tham gia www.marketingevent.vn tự xác định là một thành tố trong định hướng truyền thông marketing như vậy.

2. Sáng tạo nhu cầu:

Với chúng tôi, marketing không chỉ quảng bá bán hàng, kích thích tiêu dùng sản phẩm, dịch vụ, mà còn phải tư vấn giúp người tiêu dùng có được những thông tin chọn lọc, tích cực, qua đó đưa ra quyết định tiêu dùng hợp lý nhất, thông minh nhất.

Đặc biệt, marketing phải cung cấp những dự báo, tiên lượng cần thiết, để người tiêu dùng có được cái nhìn, cách hiểu thông suốt nhu cầu của chính mình, mà chấp nhận những xu hướng tiêu dùng mới, các sản phẩm, dịch vụ chưa có trên thị trường. Đây chính là tiêu chí quan trọng để cộng đồng hiểu marketing chính xác và phổ quát hơn, không chỉ xem marketing là công cụ sử dụng, mà còn là tiêu chí thước đo, những kim chỉ nam vạch ra những nhu cầu tiêu dùng mới.

Để làm được như vậy, đội ngũ marketing được tập hợp phải là những người đã có kinh nghiệm trong việc xây dựng thương hiệu, nghiên cứu thị trường, kiến tạo quan hệ khách hàng, thiết kế nên chương trình phân phối, định giá, tổ chức quảng bá... cho các sản phẩm, dịch vụ. Việc này, đã, đang và được www.marketingevent.vn tổ chức tích cực.

Cho thuê phòng Marketing ngoài

Dịch vụ quay phim tự giới thiệu doanh nghiệp

Ngoài ra, với tinh thần cầu thị, www.marketingevent.vn mong muốn nhận được những kết nối hợp tác từ cộng đồng, từ những người có trách nhiệm marketing và mở rộng ở kinh nghiệm khác marketing để cùng nhau gây dựng được niềm tin bền vững của người tiêu dung. Đây được xem là đỉnh cáo kết nối cộng đồng khách hàng marketing mang lại.

marketing 4.0

Chúng tôi hy vọng, cùng với kinh nghiệm của những người có bề dày kinh nghiệm & những người trẻ đầy nhiệt huyết, sáng tạo cùng với tinh thần trách nhiệm cao độ, chúng tôi sẽ là đơn vị tư vấn chiến lược, lập kế hoạch triển khai các hoạt động marketing một cách hiệu quả và thông minh. Sẽ là cầu nối bền vững cho khách hàng và người tiêu dùng một cách triệt để.

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Gói dịch vụ xây dựng thương hiệu

 

Hãy để MarketingEvent – Phoenix giúp bạn giải quyết những khó khăn này, giúp việc kinh doanh của bạn dễ dàng hơn, thu hút khách hàng hơn.

- - -

MarketingEvent - Phoenix nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực tổ chức sự kiện, tư vấn chiến lược, triển khai các hoạt động marketing 360, marketing digital, sản xuất vật phẩm quảng cáo, showroom...

MarketingEvent - Phoenix với thế mạnh về đội ngũ nhân sự trẻ, sáng tạo, nhiệt huyết, năng động được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi tự hào là lựa chọn ưu tiên đồng hành trong các cột mốc quan trọng của quá trình đi lên của doanh nghiệp.

- - -

Thông tin liên hệ: Công ty truyền thông Phoenix

(Tên thương hiệu: MarketingEvent_Phoenix)

Tel: 028. 222 99 295 Hotline: 0919 100 369

Email: nguyenmarketingevent@gmail.com 

Website: http://marketingevent.vn/

Facebook: Marketing Event - Phoenix

 

Tác giả www.marketingevent.vn

 

{{ item.num }} / 5
{{ item.tong }} Đánh giá

MỜI BẠN ĐÁNH GIÁ

zalo icon