TỔ CHỨC ACTIVATION, SAMPLING SẢN PHẨM

Nằm trong các hoạt động của Marketing, tổ chức Activation, sampling sản phẩm là một trong những hoạt động quan trọng kích hoạt nhãn hàng tại điểm bán. Thông thường các hoạt động activation bao gồm các hoạt động như: sampling sản phẩm mới, kích hoạt hoạt động remarketing, chương trình khuyến mãi,.….

MarketingEventPhoenix activation


1. TỔ CHỨC ACTIVATION LÀ GÌ?

Tổ chức Activation là một hoạt động marketing thương hiệu nhằm quảng bá sản phẩm tới khách hàng. Tổ chức Activation là một phương thức kích hoạt thương hiệu, quảng bá sản phẩm được nhiều công ty trên thế giới áp dụng và tại Việt Nam nó đang là hình thức phổ biến, mang lại hiệu quả khá tốt.

Tổ chức Activation là một sự kiện thông thường diễn ra dài hơi và hoạt động tại nhiều địa điểm cùng một lúc do vậy thông thường có rất nhiều vấn đề không dễ cho nhà quản lý từ khâu: sản xuất booth, tuyển dụng nhân, quản lý hàng hóa, nội dung hoạt động…. Nhằm quảng bá và thu hút sự quan tâm của người đi lại… để đạt được thành công, activation cũng cần phải được chuẩn bị kỹ lưỡng, chu đáo.

Tuy nghe có vẻ đơn giản và là một hoạt động đã rất quen thuộc đối với nhiều doanh nghiệp nhưngtổ chức Activation, sampling sản phẩmkhông hề dễ chút nào. Những điểm khó khăn của hoạt động này nằm ở quy mô, số lượng địa điểm, thời gian tổ chức…

marketingevent to chuc activation

2. CÁC HÌNH THỨC ACTIVATION

Activation có các hình thức như sau:

- Hình thức activation Door – To – Door: phát sampling sản phẩm, phát thông tin tờ rơi brochure/ leaflet tại nhà…

- Hình thức actiovaion Face – To – Face : Phát sampling sản phẩm mới, mời khách hàng trực tiếp thử/trải nghiệm sản phẩm và thu thập thông tin tại địa điểm như trung tâm, khu vui chơi, siêu thị; mời thử/trải nghiệm sản phẩm mới

marketingevent to chuc activation 2

3. ĐỂ TỔ CHỨC ACTIVATION HIỆU QUẢ - CẦN LÀM GÌ?

Marketing Event – Phoenix với nhiều năm kinh nghiệm trong công tác tổ chức sự kiện, chúng tôi không ngừng cải thiện và cập nhật xu hướng để mang đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất, chúng tôi sẽ giúp bạn:

- Tiền trạm khảo sát, tư vấn địa điểm tổ chức Activation, sampling sản phẩm

- Tuyển dụng, quản lý nhân sự hoạt động hiệu quả tại gian hàng. Chúng tôi luôn luôn có nhân sự back_up khi có sự cố khuyết nhân sự truyền tải.

- Thiết kế, sản xuất booth hoạt động của nhãn hàng đảm bảo tính ứng dụng, cơ động.

- Quản lý hàng hóa tại địa điểm diễn ra luôn luôn sẵn sàng và kiểm soát gắt gao tránh thất thoát sản phẩm.

- Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, đội ngũ nhân sự dễ dàng thích ứng và ứng biến giỏi trong các va chạm (nếu có) hoặc các điều kiện làm việc khó: không gian booth hẹp, khu vực khó khăn trong công tác quản lý….

- Cung cấp data khách hàng (nếu có yêu cầu) sau mỗi event tổ chức Activation, sampling sản phẩm.

- Nội dung hoạt động tại gian hàng luôn luôn hấp dẫn và mang nhiều màu sắc.

marketingevent to chuc activation 3

Hãy để MarketingEvent – Phoenix đồng hành cùng công ty bạn trong những chiến dịch sắp tới, giúp doanh nghiệp tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu, tiết kiệm chi phí mang lại hiểu quả tối ưu.

Marketing Event – Phoenix nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực tổ chức sự kiện, tư vấn chiến lược, triển khai các hoạt động marketing 360, marketing digital, sản xuất vật phẩm quảng cáo, showroom...

MarketingEvent - Phoenix với thế mạnh về đội ngũ nhân sự trẻ, sáng tạo, nhiệt huyết, năng động được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi tự hào là lựa chọn ưu tiên đồng hành trong các cột mốc quan trọng của quá trình đi lên của doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ: Công ty truyền thông Phoenix (Tên thương hiệu: MarketingEvent)

Địa chỉ: 434/6A Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Tel: 028. 222 99 295 Hotline: 0919 100 369

Email: nguyenmarketingevent@gmail.com hoặc info@marketingevent.vn

Website: http://marketingevent.vn/

Facebook: Marketing Event - Phoenix

 

www.marketingevent.vn

3.4 / 5
8975 Đánh giá
5
(3420)
4
(1705)
3
(1427)
2
(580)
1
(820)

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG

zalo icon