TỔ CHỨC SỰ KIỆN HỘI THẢO

I/ SỰ KIỆN HỘI THẢO LÀ GÌ?

Tổ chức sự kiện hội thảo là một hình thức tổ chức sự kiện hoạt động nhằm phục vụ cho công tác trao đổi thông tin trong doanh nghiệp với bên ngoài hoặc bên trong doanh nghiệp. Mục đích chính của sự kiện hội thảo chính là duy trì mối quan hệ hiện tại & mở rộng, phát triển mối quan hệ mới.

Nội dung chính của hội thảo: thảo luận về vấn đề nào đó, thăm dò ý kiến hoặc các chia sẻ kiến thức, chia sẻ về các vấn đề liên quan đến lĩnh vực, ngành nghề hoạt động. Đây là cơ hội để doanh nghiệp có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với các đối tác, phô bày khả năng của doanh nghiệp nhằm năng cao vị thế hình ảnh.

 Marketingevent phoenix to chuc su kien hoi thao 1

II/ CÁC HÌNH THỨC HỘI THẢO

Các hình thức hội thảo phổ biến hiện nay:

1/ Hội thảo khoa học
2/ Hội thảo chuyên môn, chuyên đề
3/ Hội thảo định cư, đầu tư
4/ Hội thảo du học
5/ Hội thảo tập huấn
6/ Workshop....

Marketingevent phoenix to chuc su kien hoi thao 2

Tổ chức sự kiện hội thảo đóng vai trò quan trọng, thông qua đó chúng ta có thể giúp cho khách hàn có một cái nhìn trọn vẹn hơn, nâng tầm vị thế của doanh nghiệp. Do vậy, công tác tổ chức và các hoạt động trong chương trình phải thật chỉnh chu, chuyên nghiệp.

Không nên vì một yếu tố nào đó mà việc tổ chức xuề xòa, không chỉnh chu, chuyên nghiệp làm ảnh hưởng đến hình ảnh của công ty/doanh nghiệp. Việc này tác động đến vấn đề hợp tác, lựa chọn đầu tư của khách hàng.

Marketingevent phoenix to chuc su kien hoi thao 3

Như vậy, Công ty sự kiện Phoenix đã vừa hoàn thành phần hướng dẫn chi tiết các bước tổ chức một sự kiện hội thảo cần làm gì? Công tác tổ chức hội thảo ra sao? Các hạng mục cần chuẩn bị cho sự kiện hội thảo. Chúng tôi hy vọng bài chia sẻ sẽ giúp ích được cho các bạn trong công tác tổ chức. Nếu cần một đơn vị tổ chức sự kiện hội thảo uy tín, bạn có thể tham khảo chúng tôi.

Đội ngũ công ty truyền thông Phoenix là đơn vị trải qua nhiều sự kiện, thực chiến trong các sự kiện hội thảo lớn nhỏ nên có nhiều kinh nghiệm trong tổ chức sự kiện giúp cho Quý Khách Hàng có một sự kiện hội thảo hội nghị chuyên nghiệp, chi phí hợp lý.

  - - -

Bài viết là kinh nghiệm và kiến thức, quan điểm thuộc quyền sỡ hữu trí tuệ của Marketing Event_Phoenix. Mong rằng các bạn có thể bấm chia sẻ bài viết nếu thấy hay và đừng quên để tên tác giả cũng như hình ảnh mà chúng tôi đã sử dụng trong bài nhé. Đừng lấy cắp nha. Xấu lắm. Cảm ơn bạn đã ghé trang!

 

Có thể bạn quan tâm:
Quy trình tổ chức hội thảo thành công
Tổ chức hội nghị khách hàng chuyên nghiệp và tiết kiệm
Tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới 
Tổ chức sự kiện cuối năm 
Tổ chức sự kiện hội nghị khách hàng

- - -

Marketing Event - Phoenix nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực tổ chức sự kiện, tư vấn chiến lược, triển khai các hoạt động marketing 360, marketing digital, sản xuất vật phẩm quảng cáo, showroom...

Marketing Event - Phoenix với thế mạnh về đội ngũ nhân sự trẻ, sáng tạo, nhiệt huyết, năng động được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi tự hào là lựa chọn ưu tiên đồng hành trong các cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển của doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ: Công ty truyền thông Phoenix (Tên thương hiệu: Marketing Event-Phoenix)

Tel:028. 222 99 295 Hotline: 0919 100 369

Email: info@marketingevent.vn 

           nguyenmarketingevent@gmail.com

Website: http://marketingevent.vn/

Facebook: Marketing Event - Phoenix

 

 

Tác giả: Nguyễn Thảo Nguyên (From by http://marketingevent.vn/)

zalo icon