HỘI THẢO ĐẦU TƯ MỸ EB-5 (THẺ XANH MỸ)

Ngày 20 tháng 07 năm 2018 tại khách sạn New World, MarKetingEvent đã tổ chức thành công tốt đẹp chương trình “HỘI THẢO ĐẦU TƯ MỸ - KẾT NỐI TOÀN CẦU, KIẾN TẠO TƯƠNG LAI”
Với sứ mệnh kết nối toàn cầu – kiến tạo tương lai. Với sứ mệnh ấy, công ty IFG Việt Nam mời những chuyên gia đến từ Mỹ:

Ngài Frank C. Manheim :Phó chủ tịch trung tâm vùng Delaware Valley Regional Center (DVRC). Trung tâm vùng DVRC đại diện chính thức cho các dự án chính phủ tại tiểu bang Pennsylvania.

Ông Manheim đã dành 4 năm với Rossoff & Company ở New York. Và 8 năm với Gleacher & Company ở London và New York làm việc trong lĩnh vực công nghệ và dịch vụ. ank đã làm việc với tổng giá trị các dự án là 50 tỷ USD trong các giao dịch tài chính doanh nghiệp.

d8 marketingevent hoithao thexanhmy eb5

Luật sư Dan Schwarz: Đại diện công ty luật hàng đầu thế giới hoạt động trong lĩnh vực định cư và di cư Fragomen Worldwide.

Luật sư Dan Schwarz tốt nghiệp khoa Luật thuộc tại Đại học St. Jonh, và tốt nghiệp Tiến sĩ vào năm 2006 tại trường này. Ông có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực di trú và là luật sư điều hành của văn phòng luật thuộc tập đoàn Luật sư di trú toàn cầu Fragomen Worldwide tại New York.

e2 marketingevent hoithao thexanhmy eb5

Đại diện Công ty luật Peng & Weber là luật sư danh tiếng Ngài Cletus.M.Weber. Nhà sáng lập đã từng phục vụ trong Ủy ban EB-5 quốc gia của Hiệp hội Luật sư Di trú Hoa Kỳ (AILA) và đều được bình chọn là luật sư di trú “Top 25” của Tạp chí Nhà đầu tư EB-5 (Eb5Investors.com). Hiện là đại diện cho dự án chính phủ thuộc trung tâm vùng DVRC.

f8 marketingevent hoithao thexanhmy eb5

Chương trình giúp khách hàng hiểu rõ về việc định cư, thẻ xanh Mỹ (gọi tắc EB-5)Điều kiện ra sao? Và quy trình thực hiện thế nào? Thì sau đây IFG Việt Nam trân trọng kính mời ngài Dan Schwarz đến từ tập đoàn luật sư hàng đầu thế giới lên để chia sẽ những thông tin về chương trình EB-5 và những dự luật có thể thay đổi trước ngày 30/09/2018.

Bên cạnh đó, chương trình còn có những phần quà tặng hấp dẫn như: chỉ vàng SJC, vé máy bay khứ hồi, rượu vang… và những suất hổ trợ khách hàng lên đên 10,000 USD từ các đại diện đến từ Mỹ.

g3 marketingevent hoithao thexanhmy eb5

 Chương trình với những vị khách đặc biệt đến từ Mỹ mang tới một cơ hội đầu tư an toàn, tạo điều kiện cho thế hệ tương lai phát triển và kiến tạo thế giới tốt đẹp đã được khách tham dự tham gia thỏa luận, đặt câu hỏi một cách tích cực và nhiều phấn khích.

MarketingEvent xin chúc cho các vị khách sẽ lựa chọn được những cơ hội đầu tư tốt.

e7 marketingevent hoithao thexanhmy eb5

f5 marketingevent hoithao thexanhmy eb5

g9 marketingevent hoithao thexanhmy eb5

 Có thể bạn quan tâm:

 

- - -

Marketing Event - Phoenix nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực tổ chức sự kiện, tư vấn chiến lược, triển khai các hoạt động marketing 360, marketing digital, sản xuất vật phẩm quảng cáo, showroom...

Marketing Event - Phoenix với thế mạnh về đội ngũ nhân sự trẻ, sáng tạo, nhiệt huyết, năng động được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi tự hào là lựa chọn ưu tiên đồng hành trong các cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển của doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ:Công ty truyền thông Phoenix (Tên thương hiệu: Marketing Event-Phoenix)

Tel:028. 222 99 295 Hotline: 0919 100 369

Email:nguyenmarketingevent@gmail.com

Website: http://marketingevent.vn/

Facebook: Marketing Event - Phoenix

Tác giả: Nguyễn Thảo Nguyên (From by http://marketingevent.vn/)

 

zalo icon