DỊCH VỤ CHỤP HÌNH SỰ KIỆN

Sự kiện là một trong những hoạt động quan trọng của các doanh nghiệp, nhãn hàng. Sự kiện giúp nâng cao tính kết nối, quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp, đồng thời đây còn là phương pháp tiếp thị hiệu quả cao, tạo sự tương tác đa chiều giữa doanh nghiệp và khách hàng; giữa doanh nghiệp với đối tác cũng như giới truyền thông.

Tổ chức sự kiện trọn gói

Tổ chức sựu kiện họp báo

Hội nghị khách hàng

Sự kiện grand opening

Vì vậy, để tổ chức sự kiện thành coogn cần rât nhiều yếu tố tạo thành như: ý tưởng, nội dung chương trình, khách mời...Bên cạnh đó, chụp hình sự kiệnquay video sự kiện cho sự kiện là một yếu tố quan trọng.

Đã không ít sự kiện, khi nhận công tác tổ chức, trong gói sự kiện, Marketing Event - Phoenix báo chi phí cung cấp dịch vụ quay phim, chụp hình sự kiện nhưng khách hàng gạt ra vì nhiều lý do như: công ty có máy chụp hình, máy quay xịn, công ty có rất nhiều nhân sự nên không cần tốn thêm chi phí này.

Kết quả là: hình ảnh sự kiện không xuyên suốt, hình khách mời không có hoặc rất ít, không đạt chất lượng. Hình ảnh gửi cho truyền thông không đạt, không đáp ứng được phần hình cho các đơn vị báo chí, trang tin điện tử. Nhất là các sự kiện có các vị khách quý Lãnh đạo các ban ngành tham dự...

b4 sukien

Hầu hết các "ca cấp cứu hình ảnh" của chúng tôi khi file khách bị lỗi về hình ảnh. Các lỗi trong sự kiện thường gặp phải như: khung chụp bị xéo, cách điều chỉnh máy khi chụp (nhất là sân khấu màn hình LED) bị nhoè, không thấy được nội dung, file roll quá nặng...Hình ảnh gửi truyền thông: Quan khách nhắm mắt, hình mất đầu, mất tay, khung ảnh không full nhân sự...

 hinh anh chup bi loi

Hình ảnh bị lỗi của người chụp khi không điều chỉnh máy tương thích màn hình LED sân khấu

Chụp hình, quay video sự kiện, một việc tưởng chừng như đơn giản nhưng lại vô hình trở thành gánh nặng của người tổ chức sau sự kiện.

Có nhiều trường hợp dở khóc dở cười các công ty booking nhân sự không chuyên chụp sự kiện thì cũng "không có hình ảnh" như mong muốn, mặc dù file chụp có khi lên vài nghìn tấm hình. Lý do: booking thợ chụp ảnh cưới, booking thợ chụp ảnh dạo, hoặc có những trường hợp oái oăm hơn, sau khi chụp hình xong thì thẻ nhớ bị hư, bị virut không có bất kỳ hình ảnh nào được giữ lại...Đây quả thật là sự cố mà bất cứ nhà tổ chức nào cũng không mong muốn gặp phải.

MarketingEvent _ Phoenix tập hợp đội ngũ làm việc là các nhân tố có nhiều năm gắn bó trong ngành, chúng tôi biết cách giúp bạn có ghi lại đầy đủ hình ảnh sự kiện, bắt được những những khoảnh khắc đáng giá của sự kiện, cung cấp hình ảnh đúng chuẩn của truyền thông.....

Chúng tôi khuyên bạn đừng quá đặt nặng chi phí lên hàng đầu mà book những dịch vụ chụp hình sự kiện giá rẻ  vì photographer chưa có kinh nghiệm chụp sự kiện. Bởi khi hình ảnh bị sự cố, bạn không có cơ hội quay ngược để làm lại, nhất là các sự kiện cần sử dụng hình ảnh để làm truyền thông, gứi báo chí. 

Chúng tôi có nhiều gói chụp ảnh sự kiện cho khách lựa chọn, đừng ngần ngại chia sẻ với chúng tôi: quy mô chương trình, hình ảnh mong muốn, ngân sách.... chúng tôi sẽ có nhiều sự lựa chọn cho bạn từ chi phí thấp đến các gói cực kỳ chuyên nghiệp, cũng như gói chi phí sẽ đi kèm với trang thiết bị tương ứng.

Một số hình ảnh sự kiện được chụp bởi team Marketing Event - Phoenix

b8 sukien

 b5 sukien

c6 marketingevent lekhoicongFTown3 FPT

b6 marketingevent lekhoicongFTown3 FPT

c5 marketingevent lekhoicongFTown3 FPT

e7 marketingevent lekhoicongFTown3 FPT

Bên cạnh dịch vụ chụp hình sự kiện, chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ: chụp hình doanh nghiệp, chụp hình nhà máy, nhà xưởng, chụp flycam, chụp hình sản phẩm....

 

Tổ chức sự kiện trọn gói

Tổ chức sự kiện khánh thành nhà máy

Tổ chức sựu kiện họp báo

Sampling, activation

Hội nghị khách hàng

Sự kiện Year End Party

Sự kiện kick off

Sự kiện grand opening

Sự kiện khởi công, cất nóc

 

- - -

Marketing Event - Phoenix nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực tổ chức sự kiện, tư vấn chiến lược, triển khai các hoạt động marketing 360, marketing digital, sản xuất vật phẩm quảng cáo, showroom...

Marketing Event - Phoenix với thế mạnh về đội ngũ nhân sự trẻ, sáng tạo, nhiệt huyết, năng động được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi tự hào là lựa chọn ưu tiên đồng hành trong các cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển của doanh nghiệp.

- - -

Thông tin liên hệ: Công ty truyền thông Phoenix

(Tên thương hiệu: Marketing Event-Phoenix)

Tel: 028. 222 99 295 - Hotline: 0919 100 369

Email: nguyenmarketingevent@gmail.com

                  info@marketingevent.vn

Website: https://marketingevent.vn/

Facebook: Marketing Event - Phoenix

 

 

Tác giả Nguyễn Thảo Nguyên by Phoenix

zalo icon