SỰ KIỆN KICK OFF

I/ KICK OFF LÀ GÌ?

Sự kiện kick off là một trong những sự kiện quan trọng để nâng cao tinh thần, thể hiện sức mạnh đoàn kết. Thường sự kiện kick off diễn ra khi bắt đầu một dự án mới, một chương trình mới trong kinh doanh.

Mục tiêu nhằm tạo môi trường phấn khích, động lực lớn để khích lệ tinh thần nhân viên, thể hiện quyết tâm hoàn thành mục tiêu đề ra.

marketingevent phoenix su kien kick off san pham

II/CÁC HÌNH THỨC KICK OFF

Chương trình kick off thường được tổ chức vào các dịp: tung sản phẩm mới, bước sang một năm mới, trước các cuộc họp thường niên của sale, hoặc khi công bị có vấn đề nội bộ như: mất tinh thần đoàn kết….

Có các hình thức kick off như sau:

- Kick off sale: Mục đích truyền lửa cho đội ngũ sale trước các mốc, thời điểm quan trọng.

- Kick off dự án mới: Mục đích ra mắt một dự án mới, những thông tin về dự án, giới thiệu các thành viên, đặt ra mục tiêu, lập kế hoạch và khởi đầu công việc dự án.

marketingevent phoenix su kien kick off sale

Sự kiện ra mắt sản phẩm mới/ Lauching sản phẩm

- Kick Off Sản phẩm/ Dịch vụ: Để giới thiệu sản phẩm/ dịch vụ mới đến thị trường. Nó có thể bao gồm trình bày sản phẩm, giới thiệu tính năng và lợi ích, và tạo sự tò mò trong mắt khách hàng.

- Kick Off Mùa thể thao: Thường diễn ra trong ngành thể thao, các đội thường tổ chức sự kiện kick off trước mùa thi đấu để đánh dấu sự bắt đầu chính thức của mùa giải. Các hoạt động bao gồm: giới thiệu đội, meeting với fan club, đấu giao hữu.

marketingevent phoenix su kien kick off the thao

- Kick Off Kinh doanh: Sự kiện này có thể diễn ra để khai trương một cửa hàng mới, bắt đầu một chiến dịch tiếp thị, hoặc để kỷ niệm một sự kiện quan trọng trong lịch sử doanh nghiệp.

- Kick Off Hội thảo: thường tổ chức sự kiện kick off trước khi hội thảo bắt đầu để giới thiệu chủ đề, diễn giả, và lịch trình cho hội thảo sắp tới.

marketingevent phoenix su kien kick off

Tham khảo Sự kiện hội thảo

Sự kiện Khánh Thành Nhà Máy

- Kick Off Trường học hoặc Khóa học: Trong lĩnh vực giáo dục, sự kiện kick off có thể tổ chức để chào mừng sự bắt đầu của một năm học mới hoặc một khóa học mới.

- Kick Off Dự án Xã hội: Các tổ chức phi lợi nhuận thường tổ chức sự kiện kick off để bắt đầu một chiến dịch từ thiện hoặc dự án xã hội mới.

marketingevent phoenix su kien kick off du an xa hoi

Sự kiện kick off có mục tiêu và bối cảnh khác nhau nhưng chúng đều nhằm khởi đầu một quá trình mới hoặc tạo sự hứng thú và động viên trong người tham gia.

III/ SỰ KIỆN KICK OFF LÀ LÀM GÌ?

Sự kiện kick off thường được giao cho các công ty tổ chức sự kiện nahmwf đảm bảo chương trình được thực hiện một cách thuận lợi & thành công.

Cùng điểm qua các công việc cần làm của một sự kiện kick off:

1. Lập kế hoạch sự kiện: Lập kế hoạch cho sự kiện kick off như lựa chọn địa điểm, thiết kế sân khấu, lên kịch bản, nội dung chương trình.

2. Trình bày nội dung: Chuẩn bị nội dung chương trình, bài diễn thuyết, trình bày nhằm đảm bảo thông điệp chính của sự kiện kick off được truyền đạt một cách rõ ràng.

3. Thiết kế sân khấu và trang trí: Tạo ra không gian sân khấu hấp dẫn và trang trí để tạo sự ấn tượng, phấn khích cho khách tham dự.

4. Âm nhạc và giải trí: Điểm nhấn cửa sự kiện kick off là lựa chọn âm nhạc phù hợp. Một chương trình giải trí độc đáo và hiệu ứng âm thanh tốt sẽ mang lại cho sự kiện thêm sôi động và thú vị.

5. Quản lý hậu trường: Đảm bảo rằng mọi khía cạnh kỹ thuật và logictics của sự kiện diễn ra suôn sẻ, bao gồm âm thanh, ánh sáng, video, và quản lý thiết bị kỹ thuật.

6. Ẩm thực: Cung cấp thực đơn và dịch vụ ẩm thực phù hợp với nhóm khách mời, có thể uyển chuyển từ tiệc trà đến tiệc tối sang trọng phù hợp với loại hình kick off.

7. Quản lý sự kiện: Có nhiệm vụ điều phối toàn bộ quy trình sự kiện, bao gồm lên lịch, quản lý nhân sự, và giải quyết mọi vấn đề nảy sinh trong quá trình tổ chức sự kiện. Công ty Phoenix có kinh nghiệm tổ chức các sự kiện kick off.

8. Quảng cáo và tiếp thị: Phát triển chiến dịch quảng cáo và tiếp thị để đảm bảo sự kiện được tiếp cận và thu hút đối tượng mục tiêu.

 

- - -

Marketing Event - Phoenix nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực tổ chức sự kiện, tư vấn chiến lược, triển khai các hoạt động marketing 360, marketing digital, sản xuất vật phẩm quảng cáo, showroom...

Marketing Event - Phoenix với thế mạnh về đội ngũ nhân sự trẻ, sáng tạo, nhiệt huyết, năng động được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi tự hào là lựa chọn ưu tiên đồng hành trong các cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển của doanh nghiệp.

- - -

Thông tin liên hệ: Công ty truyền thông Phoenix

(Tên thương hiệu: Marketing Event-Phoenix)

Tel: 028. 222 99 295 - Hotline: 0919 100 369

Email: nguyenmarketingevent@gmail.com

info@marketingevent.vn

Website: https://marketingevent.vn/

Facebook: Marketing Event - Phoenix

 

Tác giả Nguyễn Thảo Nguyên by Phoenix

3.4 / 5
8975 Đánh giá
5
(3420)
4
(1705)
3
(1427)
2
(580)
1
(820)

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG

zalo icon