DỊCH VỤ TƯ VẤN CHO DỰ ÁN STAR UP

Nhiều anh/chị có ý tưởng kinh doanh độc đáo và muốn biến nó thành một start-up thực sự thành công? Tuy nhiên, không biết ý tưởng kinh doanh có khả thi hay không? Bạn cần một người có chuyên môn, có kinh nghiệm để được nghe lời khuyên, tư vấn thật chứ chưa phải lúc bắt tay để làm kế hoạch, bảng giá làm dịch vụ ra mắt hay xây dựng thương hiệu. Tại DỊCH VỤ TƯ VẤN CHO DỰ ÁN STAR UP của Công ty truyền thông Phoenix tập trung vào việc đưa ra lời khuyên về dự án của bạn. Sau đó, đồng hành, hỗ trợ toàn diện cho dự án start-up của bạn.

Sau một thời gian hoạt động, Chúng tôi www.marketingevent.vn thấy rằng nhiều anh/chị có ý tưởng kinh doanh độc đáo và muốn biến nó thành một start-up thực sự thành công? Tuy nhiên, không biết ý tưởng kinh doanh có khả thi hay không?

MarketingEventPhoenix Dich vu tu van star up 1

Bạn cần một người có chuyên môn, có kinh nghiệm để được nghe lời khuyên xem dự án có khả thi hay không. Bạn cần nghe tư vấn thật chứ chưa phải ở công đoạn thực hiện: làm kế hoạch, báo giá làm dịch vụ ra mắt hay xây dựng thương hiệu.

Điều bạn cần chính là cho bạn những lời khuyên thiết thực, không phải “khen dự án tốt”, “dự án khả thi” để “làm vui lòng chủ đầu tư”, bán dịch vụ. Có thể giúp bạn hoàn thiện hoặc điều chỉnh ý tưởng ra thực tế. Thậm chí bác bỏ ý tưởng nếu tính khả thi dự án không có…MarketingEventPhoenix Dich vu tu van star up 2

Dịch vụ quản trị fanpage & website toàn diện


Tại DỊCH VỤ TƯ VẤN CHO DỰ ÁN STAR UP của Công ty truyền thông Phoenix tập trung vào việc đưa ra lời khuyên về dự án của bạn. Sau đó, bạn có thể chọn chúng tôi để đồng hành, hỗ trợ toàn diện cho dự án start-up của bạn.

Chúng tôi www.marketingevent.vn có đội ngũ chuyên gia kinh doanh giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, marketing và xây dựng thương hiệu. Phoenix sẽ là người bạn đồng hành trong hành trình khởi nghiệp, đưa ra những lời khuyên đột phá và định hướng chiến lược để bạn có thể đạt được thành công.

Khởi nghiệp/star up cần chuẩn bị những gì?

MarketingEventPhoenix Dich vu tu van star up 3

 

Có thể bạn quan tâm

- - -

Marketing Event - Phoenix nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực tổ chức sự kiện, tư vấn chiến lược, triển khai các hoạt động marketing 360, marketing digital, sản xuất vật phẩm quảng cáo, showroom...

Marketing Event - Phoenix với thế mạnh về đội ngũ nhân sự trẻ, sáng tạo, nhiệt huyết, năng động được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi tự hào là lựa chọn ưu tiên đồng hành trong các cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển của doanh nghiệp.

 

Thông tin liên hệ:Công ty truyền thông Phoenix

(Tên thương hiệu: Marketing Event-Phoenix)

Tel:028. 222 99 295 Hotline: 0919 100 369

Email: nguyenmarketingevent@gmail.com

           info@marketingevent.vn

Website: http://marketingevent.vn/

Facebook: Marketing Event - Phoenix

 Tác giả Nguyễn Thảo Nguyên by Phoenix

{{ item.num }} / 5
{{ item.tong }} Đánh giá

MỜI BẠN ĐÁNH GIÁ

zalo icon