KHỞI NGHIỆP/ STAR UP CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ?

Có rất nhiều bạn trẻ luôn mong muốn và có một niềm khao khát được KHỞI NGHIỆP. Tuy nhiên, có nhiều bạn sẽ không biết phải bắt đầu từ đâu và chuẩn bị những gì? Marketing Event – Phoenix sẽ chia sẻ xung quanh chủ đề khởi nghiệp/ star up cần chuẩn bị những gì?

star up

1/ SÁNG TẠO, LẬP KẾ HOẠCH

Điều cần thiết nhất cho khởi nghiệp chính là SÁNG TẠO. Hãy lập một kế hoạch kinh doanh thật chi tiết cho những ý định, mong muốn về việc kinh doanh của bạn.

2/ NGHIÊN CỨU/RESEARCH

Nghiên cứu thật chi tiết về sản phẩm và khách hàng (người tiêu dùng, sử dụng sản phẩm của bạn). Nếu có chi phí tôi khuyên bạn nên thuê một công ty Research/ nghiên cứu chuyên nghiệp để giúp bạn có cái nhìn tổng quan & hổ trợ khi chúng ta định hướng kinh doanh rõ ràng hơn, cũng như nắm bắt nhu cầu thực tế.

Dịch vụ tư vấn cho dự án Star up

Tư vấn chiên lược ra mắt thương hiệu mới

survey research

3/GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG, CÁC LOẠI BẢO HIỂM,QUYỀN SỞ HỮU TRÍ TUỆ

Trong hầu như các lĩnh vực chúng ta cần phải thực hiện việc đang ký kinh doanh, các loại giáy phép mà các cơ quan nhà nước yêu cùa, bản quyền tác giả hoặc các loại chứng nhận quyền sỡ hữu trí tuệ.

4/ THIẾT BỊ, VẬT TƯ

Chúng ta cần chuẩn bị chi phí cho các vật tư, thiết bị phục vụ cho việc kinh doanh. Khởi nghiệp là bước đi chập chững vì vậy chúng ta cần phải tính toán thật kỹ và lựa chọn cơ sở vật chất, trang thiết bị với hình thức sở hữu trang thiết bị phù hợp như: mua mới, mua cũ hoặc thuê mướn...

5/ QUẢNG CÁO - KHUYẾN MÃI

Quảng cáo sản phẩm, quảng cáo doanh nghiệp, tổ chức các chương trình khuyến mãi...để tăng độ nhận diện thương hiệu trên thị trường, tiếp cận khách hàng, tạo lòng tin khách hàng đối với sản phẩm và biến họ thành đối tượng sử dụng sản phẩm , biến khách hàng thành khách hàng trung thành.

Các gói dịch vụ thương hiệu

Dịch vụ thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu

6/ TIỀN VỐN

Bất kỳ hình thức kinh doanh nào cũng cần phải có nguồn vốn. Chúng ta phải có nguồn vốn sẵn hoặc nghiên cứu các hình thức như: kêu gọi đầu tư, vay vốn ngân hàng....để chuẩn bị thật tốt trước khi bắt đầu star up không khỏi bị bỡ ngỡ.

7/ TEAM - NGƯỜI ĐỒNG HÀNH

Một trong những điều chúng ta cần chuẩn bị nữa đó là những NGƯỜI ĐI CÙNG BẠN- họ sẽ là người cố vấn, người tư vấn, cộng sự, nhân viên.....Đây sẽ là những nhân tố giúp chúng trở nên mạnh mẽ hơn, tự tin hơn khi bước vào cuộc chiến khởi nghiệp. Đây là một trong những nhân tố ảnh hưởng đên sự thành - bại của chúng ta khá lớn trong khởi nghiệp, đừng chủ quan.

team

Ngoài ra, để duy trì công ty cần những chi phí cố định như sau:

- Mặt bằng kinh doanh

- Thuế môn bài hàng năm

- Báo cáo Thuế hàng tháng, quý, năm + nộp thuế.

- Phí duy trì khác như: tên miền website, hosting…

Chúc các bạn khởi nghiệp thành công. Cần tư vấn chiến lược hoặc các vấn đề xung quanh khởi nghiệp. Bạn vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn: Tư Vấn Thương Hiệu

 

 

Có thể bạn quan tâm:

- - -

Marketing Event - Phoenix nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực tổ chức sự kiện, tư vấn chiến lược, triển khai các hoạt động marketing 360, marketing digital, sản xuất vật phẩm quảng cáo, showroom...

Marketing Event - Phoenix với thế mạnh về đội ngũ nhân sự trẻ, sáng tạo, nhiệt huyết, năng động được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi tự hào là lựa chọn ưu tiên đồng hành trong các cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển của doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ: Công ty truyền thông Phoenix (Tên thương hiệu: Marketing Event-Phoenix)

Tel:028. 222 99 295 Hotline: 0919 100 369

Email: nguyenmarketingevent@gmail.com

           info@marketingevent.vn

Website: http://marketingevent.vn/

Facebook: Marketing Event - Phoenix

Tác giả: Nguyễn Thảo Nguyên (From by http://marketingevent.vn/)

zalo icon