TRUYỀN THÔNG – CÔNG CỤ KẾT NỐI HIỆU QUẢ

Phương tiện truyền thông đóng một vai trò quan trọng trong tất cả các chiến lược tương tác giữa người tiêu dùng và sản phẩm.

Với việc phát triển rộng rãi mạng lưới truyền thông giúp chúng ta có những kênh truyền tải cực kỳ năng động và hiệu quả bên cạnh kênh truyền thông truyền thống.

pr2

Bạn biết giá trị truyền thông trong việc truyền tải thông điệp nhãn hàng, kích cầu và tăng độ nhận biết của khách hàng, và cũng giúp đẩy mạnh việc bán hàng hiệu quả? Nhưng bạn không biết bắt đầu từ đâu? Bạn không biết phải liên hệ với ai? Bạn không biết kiểm soát cũng như phân bố ngân sách truyền thông hiệu quả?

Vậy xin hãy giao nhiệm vụ đó cho chúng tôi làm giúp bạn: quản lý tốt ngân sách cho bạn mang lại hiệu quả truyền thông, hiệu quả kinh tế tốt nhất.

Nắm bắt xu thế tiêu dùng cùng với mối quan hệ tốt với báo chí, truyền hình, Marketingevent cung cấp các dịch vụ:

+ Cung cấp dịch vụ tư vấn, lập chiến lược truyền thông.

+ Booking trên các báo, truyền hình, radio...

+ Marketing online trên các công cụ social media: facbook, hotblog yahoo,….SEO, SEM, google adwords…

+ Viết bài PR theo yêu cầu.

pr4

Ngoài ra, marketingevent còn cung cấp các dịch vụ: xử lý khủng hoảng truyền thông, kiểm soát hiệu quả truyền thông, viết bài PR…

Có thể bạn quan tâm:

- - -

Marketing Event - Phoenix nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực tổ chức sự kiện, tư vấn chiến lược, triển khai các hoạt động marketing 360, marketing digital, sản xuất vật phẩm quảng cáo, showroom...

Marketing Event - Phoenix với thế mạnh về đội ngũ nhân sự trẻ, sáng tạo, nhiệt huyết, năng động được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi tự hào là lựa chọn ưu tiên đồng hành trong các cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển của doanh nghiệp.

- - -

Thông tin liên hệ: Công ty truyền thông Phoenix

(Tên thương hiệu: Marketing Event-Phoenix)

Tel:028. 222 99 295 Hotline: 0919 100 369

Email: info@marketingevent.vn hoặc nguyenmarketingevent@gmail.com

Website: http://marketingevent.vn/

Facebook: Marketing Event - Phoenix

Tác giả: Nguyễn Thảo Nguyên (by Marketing Event - Phoenix)

zalo icon