CUNG CẤP VOICE TALENT

I/ VOICE TALENT LÀ GÌ?

Voice talent là gì? Voice talent là một thuật ngữ trong truyền thông, giải trí, chỉ những người có khả năng biểu đạt giọng nói theo yêu cầu để tạo ra các sản phẩm phục vụ cho ngành giải trí như: lồng tiếng cho phim ảnh, các trò chơi hoặc các âm cho clip quảng cáo….

phoenix cung cap voice talent

II/ CÁC YÊU CẦU CỦA VOICE TALENT

Bên cạnh giọng nói, voice talent cũng có những yêu cầu về mặt chuyên mônkỹ năng như:

1/ Giọng nói đẹp: Voice talent quan trọng nhất là về giọng nói nên yêu cầu không chỉ là phải có chất giọng tốt, rõ, mà còn phải sở hữu chất giọng đẹp. Giọng nói có khả năng truyền đạt cảm xúc tốt, có khả năng ứng biến trong giọng nói, điều chỉnh tốc độ, âm lượng và tone giọng cao thấp, trầm, bổng….để phù hợp với các kịch bản công việc, các yêu cầu khác nhau của sản phẩm.yêu cầu.

2/ Diễn xuất: Voice talent cũng như một người diễn viên nhưng diễn viên này biểu đạt thông qua giọng nói. Một voice talent giỏi có khả năng biểu đạt thông điệp một cách chuyên nghiệp như: điều chỉnh về tone giọng, âm lượng, tốc độ, cảm xúc, biểu cảm…đưa cảm xúc vào lời dẫn để sản phẩm “có hồn”, truyền tải thật tốt thông điệp.

3/ Tôn trọng sản phẩm: Không chỉ đáp ứng nhu cầu về giọng nói, voice talent cần phải nghiên cứu sản phẩm được giao như thông điệp sản phẩm, giá trị sản phẩm, tinh thần…Điều này sẽ giúp voice talent khi truyền tải thông điệp sẽ tốt nhất.

4/ Kỹ năng đọc kịch bản: Voice talent cần có khả năng đọc kịch bản một cách trôi chảy và chính xác, và hiểu và tôn trọng những yêu cầu của nhân vật hoặc sản phẩm.

4. Kỹ năng kỹ thuật: Voice talent cần có kỹ năng về kỹ thuật âm thanh và phần mềm để có thể ghi âm và sản xuất những bản ghi âm chất lượng. Tuy việc kỹ thuật có bộ phận kỹ thuật lo nhưng voice talent phải có những kỹ thuật để đạt được giá trị tốt cho sản phẩm. Để có được điều này voice talent phải được đào tạo bài bản, chăm chỉ luyện tập và được trui rèn nhờ vào kinh nghiệm bồi đắp mỗi ngày.

5/ Khả năng thích ứng: Voice talent cần có kinh nghiệm làm việc với các nhà sản xuất, quảng cáo viên, nhà sản xuất truyền hình và các công ty agency. Voice talent cầncó khả năng thích ứng với các yêu cầu khác nhau của từng dự án và sản phẩm.

6/ Kỹ năng phân tích và đánh giá: Voice talent cần có khả năng phân tích và đánh giá tình huống để có thể cung cấp giọng nói phù hợp nhất cho mục đích sử dụng.

7. Kiên trì và tập trung: Voice talent cần có sự kiên trì và tập trung để có thể ghi âm và sản xuất những bản ghi âm chất lượng cao, và đáp ứng các yêu cầu thời gian của dự án.

phoenix cung cap giong doc quang cao

Tóm lại, Bên cạnh việc sở hữu một chất giọng đẹp, voice talent cần có những tố chất và kỹ năng chuyên môn để có thể trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực này.

III/ THUÊ VOICE TALENT Ở ĐÂU?

Bạn cần tìm kiếm một giọng nói chuyên nghiệp để quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn? Hiện nay, có nhiều nơi cung cấp voice talent. Từ các bạn MC có thể tự cung cấp voice talent đến các công ty agency cung cấp voice talent.

Tại www.marketingevent.vn chuyên cung cấp voice talent với nhiều tone giọng, quảng giọng, chi phí khác nhau. Chúng tôi cung cấp đa dạng phân khúc voice talent để khách hàng dễ dàng lựa chọn từ voice talent của đài truyền hình, talent tiếng anh, talent đài tiếng nói….

Cung cấp KOL

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc cung cấp các dự án voice talent, chúng tôi có đội ngũ voice talent tài năng và kinh nghiệm để bạn có sản phẩm thu hút sự chú ý của khách hàng.

Marketing Event - Phoenix cung cấp dịch vụ voice talent đa dạng và phong phú, bao gồm:

+ Talent giọng đọc quảng cáo sản phẩm.

+ Talent giọng dẫn chương trình.

+ Talent giọng kể truyện, giọng đọc lồng tiếng phim hoạt hình, trò chơi điện tử, và nhiều loại sản phẩm giải trí khác.

Dịch vụ quay phim tự giới thiệu doanh nghiệp

Đội ngũ voice talent của công ty Phoenix được chọn lọc kỹ càng và có kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ giảng dạy, truyền thông, âm nhạc, đến phát thanh truyền hình. https://marketingevent.vn cam kết mang lại cho bạn một giọng nói chất lượng cao, phù hợp với yêu cầu và mục tiêu của bạn. Chúng tôi cũng cam kết với mức giá cạnh tranh và dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng và tin cậy.

phoenix cung cap voice talent tieng anh

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về dịch vụ cung cấp voice talent và để bắt đầu một dự án của bạn ngay hôm nay. Chúng tôi rất mong được hợp tác cùng bạn!

 

 

 

Có thể bạn quan tâm:

- - -

Marketing Event - Phoenix nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực tổ chức sự kiện, tư vấn chiến lược, triển khai các hoạt động marketing 360, marketing digital, sản xuất vật phẩm quảng cáo, showroom...

Công ty truyền thông Phoenix với thế mạnh về đội ngũ nhân sự trẻ, sáng tạo, nhiệt huyết, năng động được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi tự hào là lựa chọn ưu tiên đồng hành trong các cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển của doanh nghiệp.

- - -

Thông tin liên hệ: Công ty truyền thông Phoenix

(Tên thương hiệu: Marketing Event-Phoenix)

Tel:028. 222 99 295 Hotline: 0919 100 369

Email: info@marketingevent.vn

           nguyenmarketingevent@gmail.com

Website: http://marketingevent.vn/

Facebook: Marketing Event - Phoenix

{{ item.num }} / 5
{{ item.tong }} Đánh giá

MỜI BẠN ĐÁNH GIÁ

zalo icon