QUẢNG CÁO YOUTUBE

Youtube hiện là kênh có số lượng người xem video lớn nhất thế giới. Quảng cáo trên youtube sẽ tăng hiển thị nhãn hiệu với khách hàng giúp nhận biết thương hiệu hơn.

Giống như Facebook và Google, Quảng cáo youtube cũng có nhiều hình thức khác nhau phụ thuộc vào mục đích của khách hàng.
Các định dạng quảng cáo youtube
Quảng cáo hiển thị hình ảnh (Display Ads): Xuất hiện bên phải của video nổi bật và ở phía trên danh sách đề xuất video. Đối với trình phát lớn hơn, quảng cáo này có thể xuất hiện bên dưới trình phát.

marketingevent quang cao youtube 2

Quảng cáo lớp phủ (Overlay Ads): Quảng cáo lớp phủ bán trong suốt xuất hiện chiếm 20% phần phía dưới video của bạn.marketingevent quang cao youtube 6


Quảng cáo video có thể bỏ qua (Skippable video ads): Quảng cáo video có thể bỏ qua cho phép người xem bỏ qua quảng cáo sau 5 giây nếu họ muốn. Loại quảng cáo này sẽ chèn vào trước, trong hoặc sau video chính.
Quảng cáo video không thể bỏ qua (Non-skippable video ads): Bạn phải xem quảng cáo video không thể bỏ qua trước khi có thể xem video. Các quảng cáo này có thể xuất hiện trước, trong hoặc sau video chính.

marketingevent quang cao youtube 3

Quảng cáo đệm (Bumper ads): Quảng cáo video không thể bỏ qua dài tới 6 giây mà khán giả phải xem trước khi xem video của bạn.
Thẻ được tài trợ (Sponsored cards): Thẻ có tài trợ sẽ hiển thị nội dung có liên quan đến video của bạn, chẳng hạn như các sản phẩm được giới thiệu nổi bật trong video. Người xem sẽ thấy quảng cáo xem trước video cho thẻ trong vài giây. Họ có thể nhấp vào biểu tượng ở góc trên cùng bên phải của video để duyệt qua các thẻ.

MarketingEvent – Phoenix tự hào rằng sẽ là một đối tác đáng tin cậy đồng hành cùng bạn trong các chiến dịch sắp tới, việc của bạn là tập trung định hướng chiến lược công ty, thực hiện quảng cáo đã có chúng tôi lo.
Với kinh nghiệm thực hiện các chiến dịch cho các thương hiệu như: Điện Quang, Honda Hà Nội,…. Chúng tôi biết cách làm thế nào để phân tích Website, định hướng hình ảnh thương hiệu, quảng cáo remarketing,…một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí của bạn.

marketingevent quang cao youtube 7

Hãy để MarketingEvent – Phoenix giúp bạn giải quyết những khó khăn này, giúp việc kinh doanh của bạn dễ dàng hơn, thu hút khách hàng hơn.

 

Có thể bạn quan tâm thêm:

_ _ _

MarketingEvent - Phoenix nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực tổ chức sự kiện, tư vấn chiến lược, triển khai các hoạt động marketing 360, marketing digital, sản xuất vật phẩm quảng cáo, showroom...

MarketingEvent - Phoenix với thế mạnh về đội ngũ nhân sự trẻ, sáng tạo, nhiệt huyết, năng động được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi tự hào là lựa chọn ưu tiên đồng hành trong các cột mốc quan trọng của quá trình đi lên của doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ: Công ty truyền thông Phoenix

(Tên thương hiệu: MarketingEvent)

Địa chỉ: 434/6A Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Tel: 028. 222 99 295 Hotline: 0919 100 369

Email: nguyenmarketingevent@gmail.com hoặc truyenthongphoenix@gmail.com

Website: http://marketingevent.vn/

Facebook: Marketing Event - Phoenix

 

{{ item.num }} / 5
{{ item.tong }} Đánh giá

MỜI BẠN ĐÁNH GIÁ

zalo icon