Email Marketing – Tiếp thị email hiệu quả

Với đội ngũ chuyên nghiệp, Email Marketing của bạn sẽ được thiết kế theo những concept sang trọng, phù hợp với ngành hàng kinh doanh của công ty. Gửi hàng loạt email với chi phí cực kỳ tiết kiệm – hiệu quả tối ưu

Email Marketing là gì?

Với dịch vụ Email Marketing bạn sẽ gửi được nội dung chương trình đến khách hàng đồng loạt chỉ cần có danh sách khách hàng. Không chỉ thông báo chương trình khuyến mãi, email marketing còn giúp bạn tương tác với khách hàng thông qua các chương trình chăm sóc định kỳ, chúc mừng sinh nhật,….

marketingevent email marketing 6

Tại sao phải sử dụng Email Marketing

Email Marketing vẫn là một trong những kênh không thể thiếu của Digital Marketing, mặc dù các doạnh nghiệp vẫn lo ngại tình trạng spam thư nhưng Email Marketing vẫn là cách tối ưu nhất để biến khách hàng tiềm năng thành người mua hàng

Theo thống kế của Radicati, trong năm 2018 có hơn 281 tỉ email được gởi đi với hơn 3,8 tỉ users trên toàn thế giới. Một con số đáng nói so với ¼ users của Facebook, không thể phủ nhận sức ảnh hưởng của Facebook nhưng chẳng phải bạn cần có email để tạo tài khoảng Facebook, instagram hay đăng ký website,…. Hơn thế nữa mọi giao dịch của bạn đều được thông báo về email.

Chẳng phải khi bạn gọi điện cho khách hàng hàng về thông tin sản phẩm, câu cuối cùng họ luôn nói “Hãy gửi thông tin/báo giá qua email cho tôi nhé!”

Tối thiểu 91% khách hàng check mail mỗi ngày thay vì chỉ lướt lướt trên mạng xã hội. 90% email được gửi đến đúng hộp thư đến của người dùng trong khi chỉ có 2% người dùng trên Facebook có thể nhìn thấy bài post của bạn trên newfeed của họ. Vì vậy, email marketing đảm bảo người dùng nhận được thông điệp từ bạn.

marketingevent email marketing 3

Báo cáo hiệu quả Email Marketing

Theo thống kê cho thấy, có hơn 138% người mua hàng thông qua email thay vì những người không nhận được email. Và Email Marketing có tỉ lệ ROI đến 3800%. 

Theo nghiên cứu của Monetate, 4,24% người dùng từ email marketing mua hàng/sử dụng dịch vụ so với 2,49% người dùng từ các công cụ tìm kiếm và chỉ có 0,59% người dùng từ social media.

Những con số quá khủng thay cho những lời giới thiệu hoa mĩ về Email Marketing, sẽ giúp bạn có những quyết định đúng đắng cho kế hoạch đầu tư ngân sách vào các kênh của chiến dịch Marketing.

marketingevent email marketing 2

Template đa dạng theo sở thích của bạn

Hãy đểMarketingEvent – Phoenix giúp bạn giải quyết những khó khăn này, giúp việc kinh doanh của bạn dễ dàng hơn, thu hút khách hàng hơn.

 

Có thể bạn quan tâm thêm:

 _ _ _

MarketingEvent - Phoenix nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực tổ chức sự kiện, tư vấn chiến lược, triển khai các hoạt động marketing 360, Digital marketing, sản xuất vật phẩm quảng cáo, showroom...

MarketingEvent - Phoenix với thế mạnh về đội ngũ nhân sự trẻ, sáng tạo, nhiệt huyết, năng động được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi tự hào là lựa chọn ưu tiên đồng hành trong các cột mốc quan trọng của quá trình đi lên của doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ: Công ty truyền thông Phoenix

(Tên thương hiệu: MarketingEvent)

Địa chỉ: 434/6A Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Tel: 028. 222 99 295 Hotline: 0919 100 369

Email: contact.marketingeventvn@gmail.com hoặc truyenthongphoenix@gmail.com

Website: http://marketingevent.vn/

Facebook: Marketing Event - Phoenix

{{ item.num }} / 5
{{ item.tong }} Đánh giá

MỜI BẠN ĐÁNH GIÁ

zalo icon