Quản trị Website và Fanpage toàn diện chỉ với 30.000đ mỗi ngày

Làm thế nào để quản trị website và fanpage hiệu quả? Khi thời đại công nghệ 4.0, Website và Fanpage là hai kênh tiếp cận khách hàng bắt buộc phải có của doanh nghiệp. Làm thế nào để website, Fanpage của bạn tối ưu SEO hiển thị google tìm kiếm sản phẩm của mình?

Bạn là chủ doanh nghiệp?

Bạn đang kinh doanh nhưng bạn không có thời gian cũng như kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing online?

Doanh nghiệp của bạn không có đội ngũ nhân sự quản trị Website và Fanpage?

Bạn không muốn chi quá nhiều ngân sách vào khoản quản trị Website và Fanpage?

Giữa hàng ngàn Agency trên thị trường, bạn không biết phải lựa chọn như thế nào?


Chỉ với 30,000đ/ngày Marketing Event – Phoenix sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những lo lắng trên bằng đội ngũ đầy kinh nghiệm và chuyên nghiệp. Bạn chỉ cần trao niềm tin cho chúng tôi, trao những lo lắng của bạn.

marketingevent ban gia quan tri fanpage website

Khi công nghệ ngày càng phát triển, Website và Fanpage giống như ngôi nhà thứ 2 đại diện hình ảnh giữa doanh nghiệp với khách hàng. Website và fanapge là 2 kênh bán hàng 24/24 mà bạn không cần trả lương cho nó. Vậy để hình ảnh doanh nghiệp của chuyên nghiệp, bạn phải: cập nhật thông tin thường xuyên, tương tác với khách hàng, theo dõi những nội dung khách hàng thường truy cập nhất, hình ảnh concept,… để giữ chân khách hàng quay lại. Nếu bạn là khách hàng, bạn truy cập vào website, Fanpage nhưng chẳng có nội dung hữu ích gì thì tôi chắc chắn bạn sẽ chẳng muốn ghé thăm lần nữa.

marketingevent bao gia quan tri website fanpage

 

Đến với MarketingEvent – Phoenix, bạn sẽ sở hữu đội ngũ quản trị Website – Fanpage phụ trách nội dung bài viết website theo chuẩn SEO để tối ưu hóa hiển thị Google, thiết kế hình ảnh bài viết Fanpage cập nhật trend mỗi ngày, trả lời khách hàng 24/24… tăng tương tác giữa doanh nghiệp bạn và khách hàng. Chỉ với 30.000đ mỗi ngày, một mức giá quá hời để bạn thử trải ngiệm dịch vụ mới không bao giờ là thiệt.

Với đội ngũ trẻ trung, nhiệt huyết và sáng tạo, MarketingEvent – Phoenix còn mang đến cho bạn những trải nghiệm chất lượng như:

  • Kiểm tra, xem xét và phân tích hoạt động Fanpage, Website bằng các công cụ có báo cáo chỉ số tình hình hiện tại.
  • Tư vấn định hướng thương hiệu
  • Plan nội dung, content calendar cho Fanpage
  • Viết nội dung sản phẩm/ tin tức (Facebook)
  • Viết nội dung bài viết trên Website SEO
  • Tối ưu hóa onpage website chuẩn SEO
  • Thiết kế hình ảnh Thiết kế banner, cover
  • Quản trị Facebook Fanpage (trả lời comment)
  • Quản trị Facebook Fanpage (trả lời inbox)

Còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay tháng 10 này với chương trình Tri ân khách hàng của MarketingEvent – Phoenix, chúng tôi áp dụng một mức giá hoàn toàn bất ngờ với dịch vụ Quản Trị Fanpage từ ngày 10/10 – 10/12/2019. Chương trình chỉ áp dụng tối đa 2 tháng/ mỗi khách hàng khi đăng ký ngay tại thời điểm này:

marketingevent ban gia quan tri fanpage website 2

 

Hãy để MarketingEvent – Phoenix giúp bạn giải quyết những khó khăn này, giúp việc kinh doanh trên Facebook của bạn dễ dàng hơn, thu hút khách hàng hơn.

 

Có thể bạn quan tâm thêm:

..............................................

MarketingEvent - Phoenix nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực tổ chức sự kiện, tư vấn chiến lược, triển khai các hoạt động marketing 360, Digital marketing, sản xuất vật phẩm quảng cáo, showroom...

MarketingEvent - Phoenix với thế mạnh về đội ngũ nhân sự trẻ, sáng tạo, nhiệt huyết, năng động được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi tự hào là lựa chọn ưu tiên đồng hành trong các cột mốc quan trọng của quá trình đi lên của doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ: Công ty truyền thông Phoenix

(Tên thương hiệu: Marketing Event - Phoenix)

Tel: 028. 222 99 295 Hotline: 0919 100 369

Email: info@marketingevent.vn /  nguyenmarketingevent@gmail.com 

Website: http://marketingevent.vn/

Facebook: Marketing Event - Phoenix

zalo icon