QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS

Quảng cáo Google Adwords giúp bạn thu hút nhiều khách hàng hơn khi quảng cáo về công ty bạn được hiển thị cho khách hàng khi họ đang tìm kiếm các doanh nghiệp giống như doanh nghiệp của bạn trên Google Tìm kiếm và Maps. Bạn chỉ trả tiền khi quảng cáo mang lại kết quả, chẳng hạn như khi khách hàng nhấp vào quảng cáo để tới trang web hoặc khách hàng gọi đến doanh nghiệp của bạn.

 

marketingevent quang cao google adwords 1

 Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, không có nhiều ngân sách quảng cáo thì quảng cáo Google là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Với quảng cáo tìm kiếm hiển thị khi khách hàng tìm đúng từ khóa bạn đặt ra, sẽ giúp quảng cáo của bạn đánh đúng vào khách hàng mục tiêu trong phạm vi rất chi tiết.

 marketingevent quang cao google adwords 5

Nhu cầu mua sắm hàng hóa online càng tăng dẫn đến hình thức quảng cáo Google Shopping Ads ngày càng phổ quang trọng không kém quảng cáo tìm kiếm bằng từ khóa. Google Shopping Ads đánh vào tâm lý giá cả khi mua sắm của khách hàng, với việc hiển thị giá cạnh tranh sẽ giúp tăng lượt truy cập của khách hàng.

  

marketingevent quang cao google adwords 5
 

Một hình thức quan trọng không kém nhắm vào mục tiêu quảng bá thương hiệu khi không có đủ ngân sách thuê các vị trí trên báo lớn, bạn có thể nghĩ ngay đến hình thức Google Display Network. Với hình thức này, thông qua google hình ảnh quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện ngẫu nhiên ở các trang web liên kết với google, theo target khách hàng bạn mong muốn với một chi phí cực thấp.

 
marketingevent quang cao google adwords 6

 

MarketingEvent – Phoenix tự hào rằng sẽ là một đối tác đáng tin cậy đồng hành cùng bạn trong các chiến dịch sắp tới, việc của bạn là tập trung định hướng chiến lược công ty, thực hiện quảng cáo đã có chúng tôi lo.
Với kinh nghiệm thực hiện các chiến dịch cho các thương hiệu như: Điện Quang, Honda Hà Nội,…. Chúng tôi biết cách làm thế nào để phân tích Website, định hướng hình ảnh thương hiệu, quảng cáo remarketing,…một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí của bạn.

 
marketingevent quang cao google adwords 7
marketingevent quang cao google adwords 18
Hãy để MarketingEvent – Phoenix giúp bạn giải quyết những khó khăn này, giúp việc kinh doanh của bạn dễ dàng hơn, thu hút khách hàng hơn.
 

Có thể bạn quan tâm thêm:

_ _ _

MarketingEvent - Phoenix nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực tổ chức sự kiện, tư vấn chiến lược, triển khai các hoạt động marketing 360, marketing digital, sản xuất vật phẩm quảng cáo, showroom...
MarketingEvent - Phoenix với thế mạnh về đội ngũ nhân sự trẻ, sáng tạo, nhiệt huyết, năng động được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi tự hào là lựa chọn ưu tiên đồng hành trong các cột mốc quan trọng của quá trình đi lên của doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ: Công ty truyền thông Phoenix (Tên thương hiệu: Marketing Event - Phoenix)
Địa chỉ: 434/6A Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
Tel: 028. 222 99 295 Hotline: 0919 100 369
Email: nguyenmarketingevent@gmail.com hoặc truyenthongphoenix@gmail.com
Website: http://marketingevent.vn/
Facebook: Marketing Event - Phoenix

Tác giả: www.marketingevent.vn

zalo icon