WEBSITE ĐẠT CHUẨN QUẢNG CÁO?

Như thế nào là một website chuẩn để chạy quảng cáo của google? Bạn đã có sở hữu một website nhưng lại chưa thể chạy được quảng cáo của google? vậy nhiệm vụ của bạn cần phải tạo được một website đủ điều kiện của google.

Chỉ khi website đạt chuẩn quảng cáo, thì điều này mới giúp được website của bạn quảng bá được sản phẩm tới khách hàng, giúp tương tác khách hàng tốt hơn, tối ưu hóa quảng cáo. Môt website đạt chuẩn chạy quảng cáo cần làm tốt những vấn đề như: chuẩn SEO, từ khóa trong bài, tốc độ load website,…

I. XÂY DỰNG WEBSITE CHUẨN SEO

marketingevent web dat chuan quang cao 1

Thiết kế một trang web chuẩn SEO nghĩa là phải thiết kế một website thân thiện với các công cụ tìm kiếm. Một website đơn giản, không quá cầu kỳ, màu mè, tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm, phải được hiển thị trên tất cả các thiết bị.

Khi mọi người tìm kiếm một thông tin nào đó liên quan đến lĩnh vực của bạn, thì website phải được nằm trong top các tìm kiếm thay vì nằm ở các trang 4,5,6,…sẽ ít được mọi người chú ý. Việc sở hữu một website ở top các công cụ tìm kiếm đó là mục đích của nhiều doanh nghiệp, điều này sẽ giúp cho việc tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng hiệu quả hơn. Vì vậy việc sở hữu một website chuẩn SEO là quan trọng đối với cá nhân, doanh nghiệp. www.marketingevent.vn

II. THIẾT LẬP CÁC TỪ KHÓA TRONG QUẢNG CÁO GOOGLE PHẢI LIÊN QUAN ĐẾN NỘI DUNG TÌM KIẾM

marketingevent web dat chuan quang cao 2

Từ khóa trong quảng cáo Google Adwords là một trong những nhân tố quan trọng quyết định vị thứ của một trang website trên công cụ tìm kiếm Google.Việc lựa chọn từ khóa là một khâu hết sức quan trọng, nếu lựa chọn được các từ khóa đúng với nội dung, điều này sẽ giúp trang web có được tỉ lệ thành công cao. Việc lựa chọn từ khóa liên quan nhiều đến nội dung, sẽ là cầu nối giữa khách hàng tới website.Vì vậy muốn việc quảng cáo có hiệu quả cần tránh lựa chọn các từ khóa đơn giản có trong nội dung.

III. TỐC ĐỘ LOAD WEBSITE

marketingevent web dat chuan quang cao 3

Tốc độ là một điều rất quan trọng đối với một trang web, vì nhớ đó mà nó giúp website tăng thứ hạng trong các công cụ tìm kiếm, từ đó giúp tăng lượng truy cập. Những website bình thường trung bình thì tốn khoảng 3s để tải xong một nội dung, nhưng đối với các trang web có tốc độ nhanh hơn thì tốn khoảng 1s hoặc 2s để tải một nội dung đó. Vì thế cần phải tối ưu hóa dung lượng của các file hình ảnh khi tải lên website, đồng thời vẫn phải giữ được chất lượng của hình ảnh.

IV. TUÂN THỦ YÊU CẦU KỸ THUẬT TỪ GOOGLE

Đây là những điều mà quảng cáo của bạn cần tránh, để không vi phạm chính sách cộng động của google:

- Một trang web cho mỗi nhóm quảng cáo (trong một nhóm quảng cáo chỉ sử dụng một tên miền URL).

- Quảng cáo HTML5 không được chấp nhận (quảng cáo HTML5 không hoạt động hoặc trống).

- Giới hạn tài khoản (gửi nội dung vượt mức thông qua nhiều tài khoản, cấu hình chiến dịch gây gánh nặng lên hệ thống,vướt giới hạn tài khoản).

- Ngôn ngữ không được hỗ trợ ( nội dung quảng cáo được trình bày bằng ngôn ngữ không hỗ trợ).

- Video không có sẵn (video bị xóa, không công khai,không khả dụng ở quốc gia).

- Định dạng video không được chấp nhận (Tải lên video bằng định dạng không được hỗ trợ).

- Tập lệnh không được chấp nhận (sử dụng các tập lệnh đó cho bất kỳ mục đích nào khác không liên quan đến việc kinh doanh,sử dụng phương pháp không hỗ trọ truy cập, sử dụng quá mực hoặc lạm dụng tệp, những tập lệnh sửa đổi, làm gián đoạn hoặc vô hiệu hóa bất kỳ tính năng, hoạt động, Không tuân thủ các phương pháp hay nhất khi sử dụng tập lệnh)

Quảng cáo Google Adwords giúp bạn thu hút nhiều khách hàng hơn khi quảng cáo được hiển thị cho khách hàng đang tìm kiếm các doanh nghiệp giống như doanh nghiệp của bạn trên Google Tìm kiếm và Maps. Bạn chỉ trả tiền khi quảng cáo mang lại kết quả, chẳng hạn như khi khách hàng nhấp vào quảng cáo để tới trang web hoặc khách hàng gọi đến doanh nghiệp của bạn.

Bên cạnh đó, nếu bạn cần xây dựng kế hoạch, dịch vụ  quảng cáo google, quảng cáo youtube, quảng cáo facebookquảng cáo Email Marketing  …………Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để tracking, review, phân tích…..,và chạy ads hiệu quả hơn.

 

www.marketingevent.vn cung cấp dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu:

+ Đảm bảo tính bảo mật

+ Hỗ trợ tối ưu SEO onpage trong quá trình làm. Tích hợp công cụ hỗ trợ SEO

+ Tích hợp các công cụ: Google Analytics, Facebook Pixel, ... nếu khách có yêu cầu

_ _ _

MarketingEvent - Phoenix nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực tổ chức sự kiện, tư vấn chiến lược, triển khai các hoạt động marketing 360, marketing digital, sản xuất vật phẩm quảng cáo, showroom...

MarketingEvent - Phoenix với thế mạnh về đội ngũ nhân sự trẻ, sáng tạo, nhiệt huyết, năng động được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi tự hào là lựa chọn ưu tiên đồng hành trong các cột mốc quan trọng của quá trình phát triển của doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ: 
Tel: 028. 222 99 295 Hotline: 0919 100 369
Email: nguyenmarketingevent@gmail.com hoặc info@marketingevent.vn
Website: http://marketingevent.vn/
Facebook: Marketing Event - Phoenix

Tác quyền thuộc về Công ty Phoenix

 

{{ item.num }} / 5
{{ item.tong }} Đánh giá

MỜI BẠN ĐÁNH GIÁ

zalo icon