TỔ CHỨC SỰ KIỆN KÍCH CẦU TIÊU DÙNG

Bức tranh suy thoái kinh tế không chỉ là vấn đề của nơi nào xa xôi nữa, mà nó đang càn quét từng ngõ ngách của các doanh nghiệp, từ doanh nghiệp lớn đến doanh nghiệp nhỏ, từ dịch vụ đến sản xuất. Và để kích cầu tiêu dùng, bán sản phẩm/ dịch vụ trong giai đoạn hiện nay trở thành vấn đề sống còn của doanh nghiệp.

Mục tiêu của kích cầu tiêu dùng, tăng mức bán lẻ hàng hoá/ dịch vụ góp phần thúc đầy kinh tế. Để kích cầu tiêu dùng có nhiều giải pháp và phải kết hợp với nhau. Và tổ chức sự kiện kích cầu tiêu dùng là một trong những yếu tố quan trọng thúc đẩy việc kích cầu tiêu dùng, thúc đẩy tăng doanh thu.

marketingeventphoeni su kien kich cau tieu dung

Cùng Marketing Event - Phoenix tìm hiểu tổ chức sự kiện kích cầu tiêu dùng hiệu quả cần làm tốt những vấn đề gì? Và www.marketingevent.vn sẽ giúp được gì cho các bạn nhé!

Trước tiên, chúng ta cần có một kế hoạch thật chi tiết về các hoạt động, thời gian, địa điểm, ngân sách và mục tiêu của sự kiện. Cùng xem www.marketingevent.vn làm được gì cho Khách hàng khi book sự kiện kích cầu tiêu dùng:

1. Chọn một chủ đề phù hợp với mục tiêu của sự kiện:

Lên kế hoạch các hoạt động tại sự kiện và thu hút sự quan tâm của tep khách hàng tiềm năng đến sự kiện.

2. Lên kế hoạch các hoạt động hấp dẫn và thu hút khách hàng tham gia.

Các hoạt động này bao gồm trò chơi hấp dẫn, MC hoạt náo và connect tốt… Tư vấn chương trình quà tặng, chương trình giảm giá, trưng bày sản phẩm, chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc,...

3. Tư vấn chiến dịch quảng cáo và truyền thông đa kênh

Truyền thông đa kênh để thu hút khách hàng như TikTok, Facebook, Instagram, Google Ads, truyền hình, báo chí ….

4. Tư vấn cách tạo trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng tham gia sự kiện

5. Thu thập thông tin, thu thập data hiệu quả trong sự kiện:

Việc này giúp khách hàng có một data để tiếp cận khách hàng, bán được sản phẩm…

6. Tăng nhận diện khách hàng

 

Trên đây là những lợi ích, giá trị mà sự kiện kích cầu tiêu dùng mang lại cho doanh nghiệp, nhất là trong giai đoạn kinh tế khó khăn, cạnh tranh khốc liệt. Hãy liên hệ Công ty truyền thông Phoenix để được tư vấn thực hiện các sự kiện của bạn.

 

 

Có thể bạn quan tâm:

- - -

Marketing Event - Phoenix nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực tổ chức sự kiện, tư vấn chiến lược, triển khai các hoạt động marketing 360, marketing digital, sản xuất vật phẩm quảng cáo, showroom...

Marketing Event - Phoenix với thế mạnh về đội ngũ nhân sự trẻ, sáng tạo, nhiệt huyết, năng động được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi tự hào là lựa chọn ưu tiên đồng hành trong các cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển của doanh nghiệp.

- - -

Thông tin liên hệ: Công ty truyền thông Phoenix

(Tên thương hiệu: Marketing Event-Phoenix)

Tel:028. 222 99 295 Hotline: 0919 100 369

Email: info@marketingevent.vn hoặc nguyenmarketingevent@gmail.com

Website: http://marketingevent.vn/

Facebook: Marketing Event - Phoenix

 

zalo icon