THIẾT KẾ, THI CÔNG GIAN HÀNG TRIỄN LÃM ĐẸP CẦN LÀM GÌ?

1. Xác định mục tiêu

Đầu tiên, Thiết kế, thi công gian hàng triển lãm đẹp cần xác định mục tiêu gian hàng của bạn trong sự kiện này là gì? Khách Hàng của sản phẩm trong sự kiện này là ai? Khách Hàng B2B, Khách Hàng B2C…

2. Mục đích

Cần xác định rõ mục đích trong sự kiện như: build awareness, bán hàng, tăng trải nghiệm sản phẩm dịch vụ…

3. Nghiên cứu về triển lãm

Xác định loại hình triển lãm tham gia. Xác định vị trí đặt gian hàng, phân tích ưu nhược điểm của gian hàng. Xác định không gian của gian hàng như: kích thước gian hàng, xác định mặt bằng trống hay gian hàng tiêu chuẩn, các quy định của ban tổ chức…

Thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu

Thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu, logo theo phong thuỷ

4. Lập kế hoạch

Để thiết kế, thi công gian hàng triển lãm đẹp cần xác định kích thước và bố trí của gian hàng. Vẽ bản đồ và xác định vị trí các yếu tố quan trọng như quầy trưng bày, khu vực tiếp đón khách, kho lưu trữ, và các khu vực cần thiết khác...

5. Thiết kế gian hàng gian hàng triển lãm

 Bắt đầu thiết kế gian hàng dựa trên kích thước. Trường hợp không thể tự thiết kế, bạn có thể liên hệ với các đơn vị thiết kế hội chợ, triễn lãm chuyên nghiệp uy tín. Cần đảm bảo tiêu chí gian hàng của bạn phù hợp với mục tiêu và mang lại trải nghiệm tốt cho khách hàng.

Để có một thiết kế gian hàng triển lãm đẹp chắc chắn bạn phải đầu tư thời gian. Thông thường một thiết kế đánh giá tốt  phải có sáng tạo, nổi bật với việc sử dụng màu sắc, đèn chiếu sáng, logo & sản phẩm một cách thông minh để tạo sự thu hút, tăng sự nhận diện thương hiệu.

Bạn có một thiết kế đẹp thì việc tìm kiếm đơn vị thi công gian hàng triển lãm đẹp cũng quan trọng không kém.

Việc lựa chọn chất liệu gian hàng phù hợp với chi phí và tính chất sự kiện cũng là một trong những yếu tố quan trọng để cân đối chi phí.

 6. Thi công gian hàng triển lãm

Tiến hành thi công gian hàng triển lãm theo thiết kế đã hoàn thiện. Thông thường các gian hàng sẽ được sản xuất trước tại xưởng và đem tới địa điểm tổ chức lắp ráp và hoàn thiện. Cần lưu ý: nên đi khảo sát địa điểm trước để đảm bảo khi lắp cấu trúc gian hàng lắp đặt quầy trưng bày sẽ thuận lợi. Hệ thống đèn chiếu sáng, các yêu cầu điện nước cũng cần chú trọng.

Các đơn vị thi công chuyên nghiệp sẽ dễ dàng tư vấn cho bạn thiết kế, chất liệu phù hợp với với yêu cầu và ngân sách mà bạn có.

Dịch vụ thiết kế, thi công gian hàng triển lãm, hội chợ

POSM cánh tay đắc lực của người làm Marketing

Dịch vụ thiết kế, in ấn lịch thị trường, lịch độc quyền

Cong ty Phoenix thiet ke thi cong gian hang trien lam dep 1

Cong ty Phoenix thiet ke thi cong gian hang trien lam dep 2

Cong ty Phoenix thiet ke thi cong gian hang trien lam dep 3

7. Trang trí và trang bị

Trang trí gian hàng để tạo không gian thu hút và chuyên nghiệp. Sắp xếp sản phẩm hoặc dịch vụ một cách hợp lý tạo cảm hứng cho khách hàng. Chuẩn bị đầy đủ các tài liệu tiếp thị, bảng thông tin, tài liệu khác cần thiết và đừng quên đội ngũ tiếp đón khách tại gian hàng thật chỉnh chu, niềm nở để đón khách.

8. Kiểm tra và điều chỉnh 

Trước khi triển lãm bắt đầu, hãy kiểm tra kỹ lưỡng gian hàng một lần nữa và có sự điều chỉnh nếu cần thiết để sẵn sàng đón khách nhé!

Công ty truyền thông Phoenix cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế thi công gian giàng triển lãm, hội chợ theo yêu cầu.

Quý Khách Hàng có thể tham khảo thêm sản phẩm của www.marketingevent.vn Tại Đây

 

 

 

Có thể bạn quan tâm:

- - -

Marketing Event - Phoenix nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực tổ chức sự kiện, tư vấn chiến lược, triển khai các hoạt động marketing 360, marketing digital, sản xuất vật phẩm quảng cáo, showroom...

Marketing Event - Phoenix với thế mạnh về đội ngũ nhân sự trẻ, sáng tạo, nhiệt huyết, năng động được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi tự hào là lựa chọn ưu tiên đồng hành trong các cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển của doanh nghiệp.

- - -

Thông tin liên hệ: Công ty truyền thông Phoenix

(Tên thương hiệu: Marketing Event-Phoenix)

Tel:028. 222 99 295 Hotline: 0919 100 369

Email: info@marketingevent.vn 

           nguyenmarketingevent@gmail.com

Website: http://marketingevent.vn/

Facebook: Marketing Event - Phoenix

zalo icon