MARKETING ONLINE & CƠ HỘI PHÁT TRIỂN TRONG THỜI KỲ 4.0


Trong thời kì mở cửa hội nhập để tham gia giao lưu với các nước phát triển trên thế giới, thì Việt Nam ngày càng có những bước đi đột phá trong nhiều lĩnh vực đặc biệt là kinh tế. Để có sự phát triển mạnh thu hút đầu tư, thu hút khách hàng nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn nhiều phương thức nhằm quảng cáo, nâng cao uy tín của công ty và marketing online là một trong nhiều lựa chọn của nhiều doanh nghiệp.

Vậy marketing online là gì? Và cơ hội phát triển như thế nào trong thời kỳ đổi mới hiện nay?

I. ĐỊNH NGHĨA MARKETING ONLINE
Marketing online hay còn gọi là tiếp thị trực tuyến là hình thức tiếp thị sản phẩm dựa trên môi trường internet nhằm đưa các sản phẩm, dịch vụ đến gần hơn với khách hàng.

II. MARKETING ONLINE & NHỮNG TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN
Marketing online không chỉ đơn giản là một cụm từ “ tiếp thị trực tuyến” qua cái nhìn của nhiều người, thực chất nó bao gồm rất nhiều các công cụ marketing và các công cụ hỗ trợ Marketing, nhưng tổng hợp lại thì có 5 công cụ mang lại tiện ích và hiệu quả nhất là Website, Mạng xã hội Facebook , SEO & SEM, email marketing , mobile marketing....

Khác biệt với marketing truyền thống thì marketing online đi kèm với sự bùng nổ internet hiện nay. Nghĩa là nếu internet ngày càng phát triển thì các công cụ hỗ trợ trong marketing online cũng ngày càng phát triển, và nó sẽ trở thành những công cụ đem lại rất nhiều lợi ích dành cho các nhà Market_er và nó cũng giúp tiến lại gần hơn với người tiêu dùng.Không chỉ làm việc “kiếm tiền “ của doanh nghiệp thuận lợi mà nó còn giúp người tiêu dùng “tiêu tiền” hợp lý, vì chỉ cần ở “tại giường” đã có thể tìm hiểu và mua những thứ mình muốn mà không cần phải ra đường.

Marketingevent Marketing co hoi phat trien 2

III. LỢI ÍCH TỪ MARKETING ONLINE
Nếu bạn là một người vừa mới khởi nghiệp, công ty vẫn còn quy mô nhỏ và vừa, chưa được nhiều người biết đến thì việc đưa gần hơn tới khách hàng là hết sức cần thiết , do đó marketing online là một phương thức hết đúng đắn, Bởi vì:
• Quảng bá thương hiệu một cách mạnh mẽ
• Tiết kiệm được chi phí so với marketing truyền thống, giảm áp lực lên các công ty có vốn thấp
• Tăng khả năng, rút ngắn thời gian tiếp cận với khách hàng
• Giúp doanh nghiệp đáp ứng đúng và đủ nhu cầu của khách hàng
• Bắt kịp với thời đại 4.0

Marketingevent Marketing co hoi phat trien 1

_ _ _

MarketingEvent - Phoenix nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực tổ chức sự kiện, tư vấn chiến lược, triển khai các hoạt động marketing 360, marketing digital, sản xuất vật phẩm quảng cáo, showroom...
MarketingEvent - Phoenix với thế mạnh về đội ngũ nhân sự trẻ, sáng tạo, nhiệt huyết, năng động được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi tự hào là lựa chọn ưu tiên đồng hành trong các cột mốc quan trọng của quá trình phát triển của doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ: Công ty truyền thông Phoenix(Tên thương hiệu: MarketingEvent-Phoenix)
Tel: 028. 222 99 295 Hotline: 0919 100 369
Email: nguyenmarketingevent@gmail.com hoặc contact.marketingeventvn@gmail.com
Website: http://marketingevent.vn/
Facebook: Marketing Event - Phoenix

 

{{ item.num }} / 5
{{ item.tong }} Đánh giá

MỜI BẠN ĐÁNH GIÁ

zalo icon