DOANH NGHIỆP CẦN LÀM GÌ TRONG GIAI ĐOẠN KINH TẾ SUY THOÁI?

Một thực trang chung hiện nay là cán cân cung - cầu đang bị lệch, biểu thị rõ của kinh tế đang suy thoái toàn cầu, Việt Nam cũng không ngoại lệ.

Ở đâu chúng ta cũng dễ dàng nghe thấy các câu như “chợ ế quá”, “không có khách”, “hàng đi chậm quá”, ….Vậy doanh nghiệp phải làm gì trong giai đoạn kinh tế suy thoái?

Tất nhiên, không thể “ngồi yên chờ ch.ết” chúng ta cùng cải tổ để tiếp cận khách hàng tốt hơn, tiết kiệm chi phí vận hành.

marketingevent doanh nghiep can lam gi trong gia doan kinh te suy thoai

Cùng Marketing Event - Phoenix thay đổi nhé:

1/ Nâng cao chất lượng dịch vụ:

Việc người bán nhiều hơn người mua thì chúng ta cần liên tục nâng cao chất lượng sản phẩm/ dịch vụ của mình để thu hút khách hàng quay lại và giới thiệu cho người khác.

Liên tục trainning nhân viên về nghiệp vụ bán hàng, nắm thật kỹ sản phẩm và có nhiều góc nhìn đa chiều để phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

2/ Thu gọn mô hình và tiết kiệm ngân sách:

Trong giai đoạn này cần phải “ nắm chắc” các việc đang thực thi để đảm bảo vận hành đạt hiệu quả. Cân nhắc thật kỹ việc mở rộng quy mô, đầu tư trong giai đoạn này. Nên làm tốt những gì đang có và tiết kiệm nhất để tiết giảm chi phí.

3/ Tổ chức, quản lý thời gian hiệu quả:

Trong giai đoạn này thì sắp xếp bộ máy quản lý, thời gian làm việc nhân viên thật khoa học. Nên đảm bảo lịch trình làm việc và thời gian làm việc của nhân viên thật hiệu quả, tăng năng suất làm việc. Điều này sẽ giúp chúng ta có thể phục vụ nhiều khách hàng hơn trong cùng một khoảng thời gian.

4/ Xây dựng quan hệ với khách hàng:

Giai đoạn nào cũng vậy khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu và đảm bảo rằng họ được phục vụ tốt nhất.
Đảm bảo dịch vụ chất lượng, sự chuyên nghiệp và uy tín đến khách hàng. Chắc. Hắn khi khách hàng hài lòng sẽ lan tỏa giá trị và giới thiệu khách hàng đến với chúng ta.


5/ Sử dụng công nghệ:

Ứng dụng công nghệ có thể giúp chúng ta quản lý các dịch vụ, đặt lịch…hiệu quả hơn. Và chắc chắn sẽ giải quyết bài toán tiết kiệm chi phí nhân sự.

Có thể bạn quan tâm:

- - -

Marketing Event - Phoenix nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực tổ chức sự kiện, tư vấn chiến lược, triển khai các hoạt động marketing 360, marketing digital, sản xuất vật phẩm quảng cáo, showroom...

Marketing Event - Phoenix với thế mạnh về đội ngũ nhân sự trẻ, sáng tạo, nhiệt huyết, năng động được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi tự hào là lựa chọn ưu tiên đồng hành trong các cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển của doanh nghiệp.

- - -

Thông tin liên hệ: Công ty truyền thông Phoenix

(Tên thương hiệu: Marketing Event-Phoenix)

Tel:028. 222 99 295 Hotline: 0919 100 369

Email: info@marketingevent.vn hoặc nguyenmarketingevent@gmail.com

Website: http://marketingevent.vn/

Facebook: Marketing Event - Phoenix

zalo icon