CUNG CẤP INFLUENCER MARKETING/ KOLs

Chúng tôi cung cấp influencer marketing (cung cấp KOL) để bạn lựa chọn phù hợp với chiến lược quảng cáo, phù hợp với lĩnh vực kinh doanh, nhắm đúng khách hàng mục tiêu.

I. INFLUENCER MARKETING - HỌ LÀ AI?
Influencer (Người có ảnh hưởng) (thường được gọi tắt: KOL) là một cá nhân có khả năng ảnh hưởng đến quyết định mua hàng, hành vi sữ dụng của người khác vì quyền hạn, kiến thức, vị trí hoặc mối quan hệ với khán giả của anh ấy / cô ấy.
Influencer (Người có ảnh hưởng) cũng có thể là một cá nhân có kiến thức chuyên sâu trong một lĩnh vực nào đó mà họ tích cực tham gia và nhận được sự công nhận của nhóm đối tượng.
Sữ dụng hình thức influencer marketing không chỉ là một công cụ tiếp thị, quảng bá sản phẩm. Doanh nghiệp/Nhãn hàng cũng có thể cân nhắc để influencer trở thành người đồng hành lâu dài tạo ra những giá trị truyền thông mong muốn.

cung cap influencer marketing 1

Theo Báo cáo tháng 8 năm 2017 từ We Are Social và Hootsuite, có 3.028 tỷ người tích cực sử dụng phương tiện truyền thông xã hội – chiếm 40% dân số thế giới. Có một điều chắc chắn rằng những người này tìm đến những người có ảnh hưởng trên phương tiện truyền thông xã hội để hướng dẫn họ ra quyết định.
Những người có ảnh hưởng trong truyền thông xã hội là những người đã xây dựng danh tiếng về kiến thức và chuyên môn của họ về một chủ đề cụ thể. Họ thực hiện các bài đăng thường xuyên về chủ đề đó trên các kênh truyền thông xã hội ưa thích của họ và tạo ra lượng lớn người theo dõi nhiệt tình, những người chú ý đến quan điểm của họ.

II. PHÂN LOẠI INFLUENCER MARKETING:

Influencer Marketing (KOL) được phân loại dựa trên các tiêu chí:
- Reach (Độ phủ)
- Resonance (Khả năng định hướng người tiêu dùng hoặc thay đổi ý kiến người tiêu dùng: Brand preference hay Brand image)
- Relevance (Sự liên quan).

Thông thường Influencer Marketing được các nhà cung cấp influencer marketing (KOL) chia làm các nhóm cơ bản:

1. Celebrity: Là người nổi tiếng trong lĩnh vực họ hoạt động như: hoa hậu, diễn viên, MC, ca sĩ….Đây là nhóm có độ reach cao nhất trong nhóm Influencer Marketing. Thông thường họ sỡ hữu từ 1triệu-10 triệu lượt theo dõi. Nhưng nhóm này có hạn chế về Relevance không phải tất cả các lĩnh vực đều cao. Thông thường mỗi celeb sẽ gắn với 1 vài lĩnh vực nhất định.
Chi phí cho mỗi post trên mạng xã hội của họ thường rất cao. Dao động từ 30 – 200 triệu/post.

2. Professional: là những người có kiến thức chuyên môn được đánh giá cao và họ có những ảnh hưởng nhất định trong lĩnh vực mà họ đang hoạt động. Do đó, Resonance và Relevance của họ rất cao. Tuy nhiên, so với nhóm Celeb thì độ Reach không nhiều. Thường có mức theo dõi khoảng 100,000 – 1triệu.
Chi phí cho mỗi post trên mạng xã hội của họ nằm trong khoảng từ 12 – 40 triệu/post
Ví dụ: Lê Thẩm Dương

3. Citizen: Những người có ảnh hưởng quy mô nhỏ, có thể họ chỉ là những người bình thường, học có những chia sẻ kiến thức, sự hiểu biết hàng ngày của họ về một số vấn đề trên mạng xã hội thông qua kiến thức & trải nghiệm cuộc sống. Họ không có kiến thức chuyên sâu như nhóm

4. Micro influencer: Nhóm người này có những ảnh hưởng nhất định trong cộng đồng của họ.
Lượt theo dõi của nhóm này trong khoản 100,000 – 500,000

5. Community/Fictional Character: là những trang cộng đồng hoặc nhân vật hư cấu, họ là những người thực sự truyền tải thông điệp tới được với người tiêu dùng vì sự gần gũi và sáng tạo của mình.

cung cap influencer marketing 2

III. CHÚNG TÔI GIÚP GÌ ĐƯỢC CHO BẠN TRONG KẾ HOẠCH INFLUENCER MARKETING?

Để phục vụ kế hoạch truyền thông liên quan đến cung cấp influencer marketing (KOLs) chúng tôi sẽ tư vấn kế hoạch quảng cáo như:

  1. Lên kế hoạch truyền thông KOLs maketing cho doanh nghiệp
  2. Booking/ cung cấp influencer marketing KOLs, chọn KOLs, lập danh sách KOLs.
  3. Tuyển dụng các KOL chất lượng cao, KOLs livestream.
  4. Lập dự án KOLs, dịch vụ KOLs
  5. Setup mẫu sản phẩm cho KOLs , lập Fanpage, thiết kê web, chạy event, quay phim KOLs, chụp hình KOLs
  6. Cung cấp các chiến dịch: SEO, Google Ad, facebook Ad, zalo Ad, G+, instagram.......
  7. Booking các trang báo nổi tiếng và booking kênh các đài truyền hình
  8. Cung cấp cung cấp influencer marketing KOLs đến tham dự các sự kiện

Marketing Event - Phoenix cung cấp dịch vụ cung cấp KOL, hot tiktok, hot facebook....  Quý Khách có nhu cầu inbox để được tư vấn, báo giá.

 

Có thể bạn quan tâm:

- - -

Marketing Event - Phoenix nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực tổ chức sự kiện, tư vấn chiến lược, triển khai các hoạt động marketing 360, marketing digital, sản xuất vật phẩm quảng cáo, showroom...

Marketing Event - Phoenix với thế mạnh về đội ngũ nhân sự trẻ, sáng tạo, nhiệt huyết, năng động được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi tự hào là lựa chọn ưu tiên đồng hành trong các cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển của doanh nghiệp.

- - -

Thông tin liên hệ: Công ty truyền thông Phoenix

(Tên thương hiệu: Marketing Event-Phoenix)

Tel:028. 222 99 295 Hotline: 0919 100 369

Email: info@marketingevent.vn 

                  nguyenmarketingevent@gmail.com

Website: http://marketingevent.vn/

Facebook: Marketing Event - Phoenix

{{ item.num }} / 5
{{ item.tong }} Đánh giá

MỜI BẠN ĐÁNH GIÁ

zalo icon