BỎ TÚI 7 BÍ QUYẾT TRỞ THÀNH CONTENT CREATOR GIỎI

Để tạo nên những content chất lượng về hình ảnh và nội dung. Ngoài việc chúng ta phải trang bị kiến thức mảng chúng ta thực hiện. Bên cạnh đó chúng ta cần có những công cụ hỗ trợ hiệu quả để nâng cao chất lượng hình ảnh content. Cùng Marketing Event - Phoenix khám phá 7 bí quyết hỗ trợ trở thành 1 content creator giỏi.

MARKETING EVENT PHOENIX BI QUYET TRO THANH CONTENT CREATOR GIOI

1/ Thiết kế hình ảnh

Để trở thành một content creator giỏi bạn không thể không biết thiết kế hình ảnh. Một trong những trang web thiế kế hình ảnh là trang web Canva https://www.canva.com/ . Đây thực sự là một trong những công cụ hỗ trợ thiết kế hữu dụng cho những 'dân" không biết thiết kế. Trên Canva chúng ta có thể dễ dàng tạo nên một sản phẩm hoàn thiện với các mẫu thiết kế đơn giản có sẵn.

Cho thuê phòng Marketing ngoài

Quản trị Fanpage & website toàn diện

2/ Font chữ đẹp

Font chữ  là một trong những công cụ hỗ trợ giúp bức ảnh của bạn đẹp mắt, sáng tạo. Font chữ đẹp miễn phí, tham khảo https://befonts.com/

Font chữ tiếng Việt

https://www.dafontvn.com/

 3/ Hình ảnh chất lượng

Bí quyết thành công của một content creator giỏi  chính là bạn có những hình ảnh chất lượng cao tuyệt vời. Tìm kiếm ảnh có độ phân giải cao cũng là một trong những công việc đau đầu của các creator.  https://marketingevent.vn bật mí bí quyết để có nguồn ảnh chất lượng cao tại:

Pexels: https://www.pexels.com/vi-vn/

Unplash https://unsplash.com/fr

4/ Hình tách nền

Hình tách nền cũng là một trong những công cụ hữu dụng mà các nhà làm sáng tạo nội dung facebook cũng sẽ rất cần. Bạn có thể tìm hình tách nền đẹp, chất lượng tại

PNGWINGS https://www.pngwing.com/

PNGEGG https://www.pngegg.com/vi

5/ Ảnh động

Để các bài post sinh động thì việc sở hữu các ảnh động trở thành tuyệt chiêu để gúp bài viết sinh động, tạo hiệu ứng tốt hơn. Bạn đã biết tìm hình động ở đâu chưa? Nếu chưa tìm được nguồn ảnh động thì tham khảo ngay tại Giphy: https://giphy.com/

6/ Icon sinh động

Để giúp cho bài viết thêm thu hút trên facbook giữa hàng ngàn bài post trên mạng xã hội. Bí quyết của các content creator chính là tận dụng triệt để  icon, biểu tượng cảm xúc cho facebook chúng ta không thể bỏ qua:

Icons8 https://icons8.com/

Fchat https://icon.fchat.vn/

Flaticon https://www.flaticon.com/

7/ Hình vẽ minh hoạ

Muốn tạo nên các hình ảnh minh hoạ, các nội dung mang câu chuyện riêng thì content creator còn sử dụng hình ảnh minh hoạ tại:

Humaaaas https://www.humaaans.com/

Udraw https://undraw.co/

Popsy https://app.popsy.co/

Như vậy để trở thành một content creartor giỏi không chỉ bạn sẽ dành thời gian trang bị kiến thức, tìm hiểu sản phẩm, trau chuốt văn phong, sáng tạo trong cách viết mà bạn mà còn phải có những công cụ hỗ trợ đắc lực. Hy vọng với những chia sẻ ở trên của www.marketingevent.vn các bạn content creator sẽ ngày càng giỏi hơn trong việc đưa nhãn hàng phát triển.

 

 

 

Có thể bạn quan tâm

- - -

Marketing Event - Phoenix nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực tổ chức sự kiện, tư vấn chiến lược, triển khai các hoạt động marketing 360, marketing digital, sản xuất vật phẩm quảng cáo, showroom...

Marketing Event - Phoenix với thế mạnh về đội ngũ nhân sự trẻ, sáng tạo, nhiệt huyết, năng động được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi tự hào là lựa chọn ưu tiên đồng hành trong các cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển của doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ:Công ty truyền thông Phoenix

(Tên thương hiệu: Marketing Event-Phoenix)

Tel:028. 222 99 295 Hotline: 0919 100 369

Email: nguyenmarketingevent@gmail.com

                  info@marketingevent.vn

Website: https://marketingevent.vn/

Facebook: Marketing Event - Phoenix

 

 Tác giả Nguyễn Thảo Nguyên by Phoenix

{{ item.num }} / 5
{{ item.tong }} Đánh giá

MỜI BẠN ĐÁNH GIÁ

zalo icon