Sở hữu đội ngũ Quản trị Fanpage chỉ với 30.000đ

Bạn đang mất quá nhiều thời gian vào việc quản trị fanpage? Bạn đang muốn tìm kiếm đội ngũ giúp bạn quản lý fanpage một cách hiệu quả nhất? Marketingevent – Phoenix nơi cung cấp dịch vụ quản trị, chăm sóc, phát triển fanpage toàn diện, chuyên nghiệp sỡ hữu đội ngũ quản trị Fanpage chỉ với 30k/ngày.

Bạn là cá nhân kinh doanh hay doanh nghiệp ?

Bạn có fanpage nhưng chưa sở hữu một đội ngũ marketing có chuyên môn phụ trách công việc digital?

Bạn loay hoay chưa biết cách marketing cho fanpage của mình tốt hơn?

Bạn không biết cũng như không cập nhật các thuật toán thay đổi thường xuyên của facebook?

Bạn chưa biết bài viết của mình có đạt được tối ưu hóa lượt đánh giá của facebook? Đừng lo lắng, tất cả đã có MarketingEvent - Phoenix lo giúp bạn.

bang gia quan tri page 2

Bài toán chi phí làm bạn e ngại sẽ không còn nữa. Chỉ với 30,000đ/ mỗi ngày bạn sẽ sỡ hữu đội ngũ quản trị Fanpage giúp bạn các việc: chăm sóc, quản trị fanpage từ A-Z trong vòng 1 nốt nhạc..

30,000đ/ngày không đủ một ly trà sữa mà lại làm marketing? Nghe vô lý nhưng lại là chân lý. Với MarketingEvent - Phoenix, bạn hoàn toàn làm được điều đó và còn hơn thế nữa. Không chỉ giúp bạn quản trị fanpage mà còn tư vấn, định hướng Fanpage của bạn theo hướng chuyên nghiệp, rõ ràng hơn.

Tháng 10 này với chương trình Tri ân khách hàng của MarketingEvent – Phoenix, chúng tôi áp dụng một mức giá hoàn toàn bất ngờ với dịch vụ Quản Trị Fanpage từ ngày 10/10 – 10/12/2019Chương trình chỉ áp dụng tối đa 2 tháng/ mỗi khách hàng khi đăng ký ngay tại thời điểm này:

 marketingevent bang gia quan tri fanpage final

Hãy để MarketingEvent – Phoenix giúp bạn giải quyết những khó khăn này, giúp việc kinh doanh trên Facebook của bạn dễ dàng hơn, thu hút khách hàng hơn.

 

Có thể bạn quan tâm thêm:

...........................................

MarketingEvent - Phoenix nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực tổ chức sự kiện, tư vấn chiến lược, triển khai các hoạt động marketing 360, marketing digital, sản xuất vật phẩm quảng cáo, showroom...

MarketingEvent - Phoenix với thế mạnh về đội ngũ nhân sự trẻ, sáng tạo, nhiệt huyết, năng động được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi tự hào là lựa chọn ưu tiên đồng hành trong các cột mốc quan trọng của quá trình đi lên của doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ: Công ty truyền thông Phoenix

(Tên thương hiệu: Marketing Event - Phoenix)

Tel: 028. 222 99 295 Hotline: 0919 100 369

 

Email: info@marketingevent.vn /  nguyenmarketingevent@gmail.com 

Website: http://marketingevent.vn/

Facebook: Marketing Event - Phoenix

zalo icon