TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC TÁI ĐỊNH VỊ THƯƠNG HIỆU

Việc một thương hiệu được xây dựng thành công tại thời điểm phát triển thương hiệu không có nghĩa là thương hiệu đó sẽ trường tồn theo thời gian. Môi trường, văn hóa, thói quen tiêu dùng, hành vi tiêu dùng thây đổi theo dòng chảy thời gian. Điều đó cũng có nghĩa thương hiệu phải luôn chạy đua trong cuộc chiến làm người dẫn đầu. Đã có không ít thương hiệu ngủ quên trong chiến thắng và hậu quả của nó chính là thương hiệu bị lạc hậu, bị “chết” trong insignt khách hàng. Nhiệm vụ của chiến lược tái định vị chính là giúp thương hiệu làm tốt vai trò quản trị thương hiệu, tạo cho thương hiệu giá trị mới, thổi luồng gió mới làm cho thương hiệu ngày càng phát triển hơn nữa. 

Chiến lược tái định vị thương hiệu giúp ích gì cho doanh nghiệp?

Một trong những tư duy cần có đối với một thương hiệu là luôn lắng nghe tiếng nói của thị trường và sẵn sàng tâm thế cho việc thay đổi khi cần thiết. Và tái định vị thương hiệu chính là tiếp tục việc xây dựng thương hiệu trên một nền tảng đã có sẵn hoặc ‘thay máu” và cho ra một thương hiệu mới. Tuy nhiên, làm thế nào để thay đổi những văn hóa cũ gắn với thương hiệu nhưng vẫn tránh được những rủi ro thất bại, sự bài xích thương hiệu mới của người tiêu dùng? Đó là lý do cần một đơn vị tư vấn thương hiệu chuyên nghiệp.

Một số việc của Marketing Event Phoenix trong chiến lược tái định vị thương hiệu:

  • Khảo sát đối thượng khách hàng mục tiêu, bối cảnh cạnh tranh của thị trường.
  • Xác định phân khúc giá, định giá.
  • Xây dựng giá trị thương hiệu
  • Thay đổi về hình ảnh thương hiệu: slogan, bao bì, nhận diện truyền thông
  • Xây dựng nền tảng hình ảnh, hướng đi, cá tính thương hiệu cho các hoạt động truyền thông đại chúng
  • Phân tích hiện trạng thương hiệu và định hướng chiến lược tái định vị thương hiệu.

- - - 

MarketingEvent - Phoenix nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực tổ chức sự kiện, tư vấn chiến lược, triển khai các hoạt động marketing 360, marketing digital, sản xuất vật phẩm quảng cáo, showroom...

MarketingEvent - Phoenix với thế mạnh về đội ngũ nhân sự trẻ, sáng tạo, nhiệt huyết, năng động được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi tự hào là lựa chọn ưu tiên đồng hành trong các cột mốc quan trọng của quá trình đi lên của doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ: Công ty truyền thông Phoenix

(Tên thương hiệu: MarketingEvent)

Địa chỉ: 434/6A Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Tel: 028. 222 99 295 Hotline: 0919 100 369

Email: nguyenmarketingevent@gmail.com hoặc truyenthongphoenix@gmail.com

Website: http://marketingevent.vn/

Facebook: Marketing Event - Phoenix

 

 www.marketingevent.vn

zalo icon