DỊCH VỤ QUAY PHIM SỰ KIỆN

Sự kiện là một trong những hoạt động quan trọng của các doanh nghiệp, nhãn hàng. Sự kiện giúp nâng cao tính kết nối, quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp, đồng thời đây còn là phương pháp tiếp thị hiệu quả cao, tạo sự tương tác đa chiều giữa doanh nghiệp và khách hàng; giữa doanh nghiệp với đối tác cũng như giới truyền thông.
Vì vậy, để tổ chức sự kiện thành công cần rất nhiều yếu tố tạo thành như: ý tưởng, nội dung chương trình, khách mời...Bên cạnh đó, chụp hình sự kiệnquay video sự kiện cho sự kiện là một yếu tố quan trọng. Cũng giống như chụp hình sự kiện, quay phim sự kiện tưởng chừng như rất đơn giản, cũng có nhiều yếu tố cần phải nắm chắc và làm tốt để đạt được những điều mong muốn của sự kiện.

Một video sự kiện như thế nào là đạt tiêu chuẩn?

Với mỗi sự kiện sẽ có nhưng yêu cầu quay khác nhau. Tuy nhiên, nếu cần một vài nguyên tắc cơ bản để xác định một clip sự kiện đúng tiêu chuẩn thì nên dựa vào các yêu cầu cơ bản sau:

  • Hình ảnh quay bao quát sự kiện và focus (tập trung) vào một số điểm chính của sự kiện, các keywork cần được chú ý để lấy trọn hình ảnh.
  • Chất lượng quay đều tay, không bị rung lắc nhất là các camera_man cầm gimbals
  • Với các chương trình có quy mô lớn lên đên vài nghìn người, tiếp sóng truyền hình thì cần các góc máy có thể lấy trọn vẹn độ hoành tráng của chương trình và có thể flycam được các góc phim rộng.

 

Sự kiện Lễ Khởi công toà nhà FPT

 

Đừng để việc chụp hình, quay video sự kiện, một việc tưởng chừng như đơn giản nhưng lại vô hình trở thành gánh nặng của người tổ chức sau sự kiện khi clip hình ảnh không mang tính chất bao trùm, khái quát sự kiện. Những keywwork quan trọng của sự kiện lại bị thiếu sót.

MarketingEvent _ Phoenix tập hợp đội ngũ làm việc là các nhân tố có nhiều năm gắn bó trong ngành, chúng tôi biết cách giúp bạn có ghi lại đầy đủ hình ảnh sự kiện, bắt được những những khoảnh khắc đáng giá của sự kiện, cung cấp hình ảnh video chất lượng đúng chuẩn của truyền thông.....

c6 marketingevent quangcao thicong

Chúng tôi khuyên bạn đừng quá đặt nặng chi phí lên hàng đầu mà chọn những gói quay phim sự kiện giá rẻ, cameramen chưa có kinh nghiệm quay sự kiện. Vì sẽ có nhiều nguy cơ tiềm ẩn khá nguy hiểm như: video không đủ chất lượng để lấy data phục vụ trong các chương trình truyền thông, chất lượng hình ảnh cũng là một vấn đề bạn cần phải check kỹ, kỹ năng chụp không phù hợp (đơn cử như việc một camera chụp cưới khó đáp ứng cho chụp sự kiện họp báo)

Trước khi chương trình diễn ra, bạn cần trao đổi với ekip quay thật kỹ những nội dung bạn cần thiết, cũng như những lưu ý, focus vào những nhân vật nào, sự việc nào?.

c8 marketingevent quangcao thicong

Chúng tôi có nhiều gói quay phim sự kiện cho khách lựa chọn, đừng ngần ngại chia sẻ với chúng tôi: quy mô chương trình, chất lượng video mong muốn, ngân sách.... chúng tôi sẽ có nhiều sự lựa chọn cho bạn từ chi phí thấp đến các gói cực kỳ chuyên nghiệp, cũng như gói chi phí sẽ đi kèm với trang thiết bị tương ứng.

Bên cạnh dịch vụ chụp hình sự kiện, chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ: chụp hình doanh nghiệp, chụp hình nhà máy, nhà xưởng, quay chụp flycam, chụp hình sản phẩm....

 

Có thể bạn quan tâm:

 - - -

Marketing Event - Phoenix nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực tổ chức sự kiện, tư vấn chiến lược, triển khai các hoạt động marketing 360, marketing digital, sản xuất vật phẩm quảng cáo, showroom...

Marketing Event - Phoenix với thế mạnh về đội ngũ nhân sự trẻ, sáng tạo, nhiệt huyết, năng động được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi tự hào là lựa chọn ưu tiên đồng hành trong các cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển của doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ:Công ty truyền thông Phoenix (Tên thương hiệu: Marketing Event-Phoenix)

Tel:028. 222 99 295 Hotline: 0919 100 369

Email:nguyenmarketingevent@gmail.com

Website: http://marketingevent.vn/

Facebook: Marketing Event - Phoenix

Tác giả: Nguyễn Thảo Nguyên (From by http://marketingevent.vn/)

zalo icon