Ý TƯỞNG TỔ CHỨC TIỆC CUỐI NĂM/ YEAR END PARTY

Cuối năm là dịp các công ty tổ chức sự kiện cho công ty như: lễ tri ân khách hàng, tiệc cuối năm, year end party… Có thể nói, đây cũng là khoản thời gian các nhà tổ chức tiệc cuối năm cảm thấy khó khăn với việc tìm kiếm các ý tưởng mới.

a8 y tuong to chuc tiec cuoi nam

Marketing Event_Phoenix bật mí một số ý tưởng tổ chức tiệc cuối năm:

TEAM BUILDING:
Thông qua buổi tiệc cuối năm đây là dịp kết nối các thành viên trong công ty với nhau. Thông thường kế hoạch team building cần kết hợp với một đơn vị du lịch có khả năng tổ chức gala dinner hoặc giao cho một công ty sự kiện tổ chức. Như vậy, chương trình của bạn mới dễ dàng thực hiện thành công.
Team building là một hoạt động quan trọng của mỗi doanh nghiệp. Và nếu trong năm chưa có những chuyến du lịch, team building thì đây chắc chắn là dịp lý tưởng để kết hợp giữa tiệc cuối năm và phúc lợi nhân viên công ty.

a9 y tuong to chuc tiec cuoi nam

Team building được tổ chức thành một chuổi các hoạt động vận động, trò chơi lớn dành cho nhân viên. Và cuối chương trình team building sẽ là gala dinner. Gala dinner là dịp cho nhân viên được “diện đẹp”, thả mình trong âm nhạc, được thưởng thức những món ngon tuyệt vời.

a1 y tuong to chuc tiec cuoi nam

Nếu làm tốt, đây chắc chắn sẽ là một chương trình tiệc cuối năm thực sự ý nghĩa cho toàn bộ nhân viên. Tuy nhiên, ý tưởng này có hạn chế: thông thường team building sẽ tổ chức trong 2 ngày, với 1 số công ty sẽ hơi khó khăn vì cuối năm khá bận rộn. Với các chương trình được thiết kế trong ngày thì làm cho các thành viên “bị đuối”, nhất là địa điểm tổ chức Sài Gòn sẽ bị nắng nóng.

DẠ TIỆC ĐEN/ DẠ TIỆC TRẮNG

Chủ đề dạ tiệc đen/ dạ tiệc trắng cũng là một ý tưởng tổ chức tiệc cuối năm cũng được yêu thích. Toàn bộ khách tham dự sẽ mặc dresscode được quy định và tone trang trí cũng là màu chủ đạo của đêm tiệc.
Tuy không phải là chủ đề mới mẻ nhưng đây cũng là một lựa chọn nên thử nếu công ty/ doanh nghiệp bạn chưa từng thực hiện chủ đề này. Chủ đề chương trình ít nhiều cũng đã tạo nên sự tò mò cho khách tham dự, điều còn lại của nhà tổ chức chính là xây dựng những hoạt động cụ thể trong suốt chương trình.

a5 y tuong to chuc tiec cuoi nam

a6 y tuong to chuc tiec cuoi nam

Lấy ý tưởng màu sắc làm chủ đề cho tiệc cuối năm cũng là một lựa chọn thú vị

POOL PARTY/ TIỆC BÊN HỒ BƠI
Làm thể nào để tổ chức một bữa tiệc year end party thực sự cuốn hút, thú vị? Vậy thử ý tưởng tổ chức tiệc cuối năm chủ đề Pool Party/ dạ tiệc bên hồ bơi. Để làm tốt dạng tiệc hồ bơi chúng ta cần nhất  chính là lựa chọn hồ bơi đủ rộng, đẹp, view thoáng để tổ chức đêm tiệc. Với chủ đề hồ bơi sẽ thích hợp với các công ty có nhân viên trẻ và thích sôi động. Thực tế, đây không phải là chủ đề thích hợp cho tất cả các công ty, nhất là các công ty có nhân viên lớn tuổi hơi nhiều cần phải cân nhắc thật kỹ.

a2 y tuong to chuc tiec cuoi nam

a3 y tuong to chuc tiec cuoi nam

Những bữa tiệc bên hồ bơi mang nhiều màu sắc trẻ trung phù hợp với các công ty trẻ


ĐÊM NHẠC ROCK/ NHẠC EDM...
Ý tưởng tổ chức tiệc year end party với chủ đề đem nhạc thật sự đáng để thử. Một chương trình tiệc có ăn, có chơi, có thể đắm chìm trong thế giới âm nhạc thì quá thật quá tuyệt vời. Một trong những yếu tố quyết định thành công củ chương trình chính là lựa chọn nghệ sĩ tham dự và ý tưởng của đêm nhạc. Nó không chỉ là một đêm nhạc bình thường như ta thấy mà đó phải là một bữa tiệc âm nhạc. Ý tưởng tiệc âm nhạc cuối năm phải chạm đến trái tim, ký ức, hoài niệm của những người tham dự… Đó là điều thách thức cho người tổ chức, tuy nhiên không gì là không thể.

a7 y tuong to chuc tiec cuoi nam

Thoát ra khỏi những bữa tiệc cuối năm, tiệc year end party nhàm chán chỉ có đến ăn rồi về, chúng ta cần phải cho những người tham dự tiệc cuối năm những trải nghiệm mới, cảm xúc mới và cả những hưng phấn, những cảm giác đợi chờ trong những bữa tiệc lần sau.

Âm nhạc luôn mang một sứ mệnh là người kết nối tuyệt vời, không phân biệt tuổi tác, màu da... Âm nhạc không chỉ là giải trí, đó còn là một miền ký ức, là thành xuân của rất nhiều người. Hãy biến bữa tiệc year end party của bạn thành một chuyến xe kết nối....

Với những đơn vị cần đơn vị tổ chức chuyên nghiệp MarketingEvent_Phoenix sẵn sàng giúp bạn lên ý tưởng, thực hiện trọn gói cho các chương trình sự kiện tiệc cuối năm, year end party.

Hãy để MarketingEvent – Phoenix giúp bạn giải quyết những khó khăn này, giúp việc kinh doanh của bạn dễ dàng hơn, thu hút khách hàng hơn.

 

Có thể bạn quan tâm:

- - -

Marketing Event - Phoenix nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực tổ chức sự kiện, tư vấn chiến lược, triển khai các hoạt động marketing 360, marketing digital, sản xuất vật phẩm quảng cáo, showroom...

Marketing Event - Phoenix với thế mạnh về đội ngũ nhân sự trẻ, sáng tạo, nhiệt huyết, năng động được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi tự hào là lựa chọn ưu tiên đồng hành trong các cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển của doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ:Công ty truyền thông Phoenix (Tên thương hiệu: Marketing Event-Phoenix)

Tel:028. 222 99 295 Hotline: 0919 100 369

Email:nguyenmarketingevent@gmail.com

Website: http://marketingevent.vn/

Facebook:Marketing Event - Phoenix

Tác giả: Nguyễn Thảo Nguyên (From by http://marketingevent.vn/)

zalo icon