XU HƯỚNG MARKETING NĂM 2023

Cùng Marketing Event - Phoenix tìm hiểu xu hướng marketing năm 2023 sẽ là những xu hướng nào nhé!

marketingeventphoenix xu huong marketing 2023

1/ CLIP NGẮN

Xu hướng này đã có từ năm 2022 và tiếp tục là xu hướng marketing trong năm 2023. Việc ưu chuộng các clip ngắn, nội dung xúc tích tiếp tục được yêu thích và chắc chắn đây sẽ trở thành một công cụ quảng bá hiệu quả.

marketingeventphoenix xu huong marketing 2023 video ngan

2/ SEO WEBSITE

Xu hướng này không mới và nằm trong kế hoạch Marketing lâu dài dành cho nhãn hàng. Năm 2023 xu hướng marketing này tiếp tục được toả sáng nếu chúng ta có một kế hoạch SEO hiệu quả.

marketingeventphoenix xu huong marketing 2023 seo web

3/ INFLUENCER

Chiến lược tiếp cận người dùng thông qua việc sử dụng KOC, KOL…tiếp tục được yêu thích. Theo nghiên cứu của Theo HubSpot thì ngân sách dự kiến dành cho kênh này lên đến 17% ngân sách marketing.

marketingeventphoenix xu huong marketing 2023 Influencer

Theo nghiên cứu thì Gen Z chọn mua sản phẩm bởi ảnh hưởng KOL lên tới 33%

marketingeventphoenix xu huong marketing 2023 gen z

4/ TÍNH CÁCH THƯƠNG HIỆU

Xu hướng xây dựng nội dung mang đậm tính cách thương hiệu (brand personality) được đẩy mạnh. Xu hướng này được thế giới đang ứng dụng tốt và Việt Nam cũng sẽ phát triển theo.

Điển hình cho chiến lược này, chúng ta có thể thấy việc xây dựng quảng cáo dựa trên tính cách thương hiệu Beamin với chiến dịch “Beamin lên 3 cảm ơn bạn nha”.

marketingeventphoenix xu huong marketing 2023 tinh cach thuong hieu

5/ DIRECT MESSAGE

Công cụ Direct Message trên các nền tảng xã hội được ứng dụng một cách mạnh mẽ vì nó không tốn chi phí nhưng có khả năng chăm sóc khách hàng cũ, nâng cao được trải nghiệm dịch vụ người dùng.

Bên cạnh đó, việc phát triển mạnh của nền tảng mạng xã hội thì đây đích thị là một công cụ marketing năm 2023 không thể bỏ lỡ.

6/ DỮ LIỆU

Có được dữ liệu và tận dụng nó trở thành một công cụ hữu dụng trong việc kiểm soát các chiến lược Marketing luôn được các Marketer đánh giá cao. Và xu hướng Marketing 2023 chắc chắn không thể thiếu được sự góp mặt của nó để hoàn chỉnh bức tranh Marketing.

 

 

 

Có thể bạn quan tâm:

- - -

Marketing Event - Phoenix nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực tổ chức sự kiện, tư vấn chiến lược, triển khai các hoạt động marketing 360, marketing digital, sản xuất vật phẩm quảng cáo, showroom...

Marketing Event - Phoenix với thế mạnh về đội ngũ nhân sự trẻ, sáng tạo, nhiệt huyết, năng động được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi tự hào là lựa chọn ưu tiên đồng hành trong các cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển của doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ: Công ty truyền thông Phoenix

(Tên thương hiệu: Marketing Event-Phoenix)

Tel:028. 222 99 295 Hotline: 0919 100 369

Email: info@marketingevent.vn hoặc nguyenmarketingevent@gmail.com

Website: http://marketingevent.vn/

Facebook: Marketing Event - Phoenix

 

3.4 / 5
8975 Đánh giá
5
(3420)
4
(1705)
3
(1427)
2
(580)
1
(820)

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG

zalo icon