VISUAL BÍ QUYẾT NÂNG TẦM SỰ KIỆN

Trong kỷ nguyên bùng nổ công nghệ, Visual Event nổi lên như một "chiến binh" đắc lực, góp phần tạo nên những trải nghiệm mãn nhãn, thu hút và truyền tải thông điệp hiệu quả trong những sự kiện quan trọng.

1/ VISUAL EVENT LÀ GÌ?

Visual Event là nghệ thuật kết hợp hoàn hảo giữa ánh sáng, âm thanh, hình ảnh và không gian sân khấu, kiến tạo nên một thế giới đa giác quan sống động, lay động cảm xúc người tham dự sự kiện. Đây là một tổ hợp của xây dựng nội dung kịch bản (KV), thiết kế, sắp xếp các yếu tố kỹ thuật và sự hòa quyện giữa nghệ thuật và khoa học thành những màn trình diễn bùng nổ cảm xúc.

Phoenix 3D mapping 5

Cung cấp clebrity, KOL tham dự sự kiện

Cung cấp dịch vụ quay phim, chụp hình sự kiện

2/ SỨC MẠNH CỦA VISUAL EVENT

• Tạo ấn tượng đầu tiên mạnh mẽ: Visual Event như mở ra cánh cổng giúp cho sự kiện thu ngay từ khoảnh khắc đầu tiên, làm cho người tham dự tạo ấn tượng khó phai cho người tham dự.

• Nâng tầm đẳng cấp sự kiện: Visual Event Phoenix www.marketingevent.vn góp phần nâng tầm thương hiệu, khẳng định giá trị và đẳng cấp của sự kiện.

• Gắn kết người tham dự: Hình ảnh và âm thanh sống động tạo nên một bản hoà trộn kỳ ảo giúp kết nối, tạo nên nhiều cung bậc cảm xúc chongười tham dự sự kiện.

• Đánh dấu sự khác biệt: Visual Event sáng tạo là "chìa khóa" Phoenix www.marketingevent.vn giúp sự kiện của bạn mang một dấu ấn riêng, nổi bật giữa vô vàn các sự kiện khác.

phoenix 3D mapping 4

3/ CÁC YẾU TỐ TẠO NÊN 1 VISUAL EVENT THÀNH CÔNG

• Kịch bản nội dung độc đáo (KV): Linh hồn của Visual Event chính là kịch bản KV sáng tạo, đầy cảm hứng và bám sát mục tiêu sự kiện, làm nổi bật thông điệp của nhãn hàng/ chương trình.

• Hiệu ứng sân khấu đỉnh cao: Ánh sáng hiện trường, hiệu ứng laser, âm thanh phù hợp và hình ảnh lộng lẫy được phối hợp nhịp nhàng, tạo nên tổng thể hoàn hảo, truyền tải thông điệp một cách trọn vẹn.

• Không gian sự kiện phù hợp: Thiết kế sân khấu và bố cục hợp lý, mang đến trải nghiệm thoải mái và tối ưu cho người tham dự.

• Đội ngũ sáng tạo và kỹ thuật chuyên nghiệp: Năng lực sáng tạo đột phá cùng kỹ thuật điêu luyện là yếu tố then chốt để biến ý tưởng thành hiện thực.

Dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói

Sự kiện khánh thành nhà máy

Hội nghị khách hàng

4/ XU HƯỚNG VISUAL EVENT DẪN ĐẦU THỜI ĐẠI

Xu hướng Visual Event dẫn đầu thời đại cho các sự kiện hoành tráng:

• Công nghệ Thực tế Ảo (VR) và Thực tế Tăng cường (AR): Mở ra những trải nghiệm mới mẻ, đầy mê hoặc cho người tham dự.

• Trình chiếu 3D Mapping: Biến đổi không gian sự kiện thành những bức tranh nghệ thuật sống động, đầy cảm xúc.

Phoenix 3D mapping 2

Phoenix 3D mapping 3

• Hiệu ứng tương tác: Tăng cường tương tác, kết nối với khán giả thông qua các công nghệ hiện đại.

• Laser: Hiệu ứng laser mang đến màn phối hợp ánh sáng hiện trường và ánh sáng sân khấu, ánh sáng hiệu ứng KV mang đến màn trình diễn mãn nhãn.

Phoenix Laser light 2

Visual Event không chỉ là "gia vị" tô điểm cho sự kiện mà còn là "chìa khóa" dẫn đến thành công. Hãy đầu tư vào Visual Event để biến sự kiện của bạn trở thành một trải nghiệm khó quên, để lại dấu ấn sâu đậm trong tâm trí mỗi người tham dự.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tạo nên những Visual Event bùng nổ, ấn tượng!

 - - -

Marketing Event - Phoenix nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực tổ chức sự kiện, tư vấn chiến lược, triển khai các hoạt động marketing 360, marketing digital, sản xuất vật phẩm quảng cáo, showroom...

Marketing Event - Phoenix với thế mạnh về đội ngũ nhân sự trẻ, sáng tạo, nhiệt huyết, năng động được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi tự hào là lựa chọn ưu tiên đồng hành trong các cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển của doanh nghiệp.

- - -

Thông tin liên hệ: Công ty truyền thông Phoenix

(Tên thương hiệu: Marketing Event-Phoenix)

Tel: 028. 222 99 295 - Hotline: 0919 100 369

Email: nguyenmarketingevent@gmail.com

                  info@marketingevent.vn

Website: https://marketingevent.vn/

Facebook: Marketing Event - Phoenix

Tác quyền thuộc về Công ty Phoenix

{{ item.num }} / 5
{{ item.tong }} Đánh giá

MỜI BẠN ĐÁNH GIÁ

zalo icon