DỊCH VỤ TỔ CHỨC TẾT TRUNG THU CHO BÉ

Bạn cần chuẩn bị Tết Trung Thu cho các bé nhưng lúng túng không biết bắt đầu từ đâu. Công ty truyền thông Phoenix cung cấp dịch vụ tổ chức tết Trung Thu cho Bé bao gồm lên ý tưởng, kế hoạch tổ chức Trung Thu.

Tết Trung Thu luôn là ký ức thật đẹp của rất nhiều người. Nó là một phần của những hồi ức tuổi thơ mà mỗi khi nhớ về chúng ta luôn có cảm giác thật hạnh phúc, sự đoàn viên và "hương vị tuổi thơ" mà không phải dễ dàng tìm kiếm khi đã trưởng thành. Có lẽ chính những hồi ức tốt đẹp ấy mà ba mẹ luôn muốn tạo thật nhiều ký ức cùng các con mỗi dịp Trung Thu về. Tuy nhiên, xã hội ngày càng bận rộn, các bậc cha mẹ dù rất muốn cho các con những ký ức tuổi thơ cũng thật không dễ dàng. Các cơ quan đoàn thể muốn thay mặt ba mẹ để tạo cho các con những cái tết trung thu thật nhiều kỷ niệm, cũng như cơ hội cho các "bé nhân viên lớn" một vé trở về với tuổi thơ hồn nhiên, ngây thơ. Nhưng.....có lẽ quỹ thời gian cũng không thực sự cho phép các anh chị ban hành chính trong công tác chuẩn bị, một phần vì không quen với công việc sáng tạo, tổ chức sự kiện nên sẽ đâu đó sẽ lúng túng.

phoenix dich vu to chuc tet trung thu


Đừng lo lắng, bạn có thể liên hệ www.marketingevent.vn Marketing Event - Phoenix để được chúng tôi hỗ trợ công tác tổ chức & lên ý tưởng.

Công ty truyền thông Phoenix cung cấp dịch vụ tổ chức tết Trung Thu cho Bé bao gồm lên ý tưởng, kế hoạch tổ chức Trung Thu.. Liên hệ với chúng tôi nếu bạn thật sự cần nhé!

 

 

Có thể bạn quan tâm

- - -

Marketing Event - Phoenix nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực tổ chức sự kiện, tư vấn chiến lược, triển khai các hoạt động marketing 360, marketing digital, sản xuất vật phẩm quảng cáo, showroom...

Marketing Event - Phoenix với thế mạnh về đội ngũ nhân sự trẻ, sáng tạo, nhiệt huyết, năng động được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi tự hào là lựa chọn ưu tiên đồng hành trong các cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển của doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ:Công ty truyền thông Phoenix

(Tên thương hiệu: Marketing Event-Phoenix)

Tel:028. 222 99 295 Hotline: 0919 100 369

Email: nguyenmarketingevent@gmail.com

          info@marketingevent.vn

Website: https://marketingevent.vn/

Facebook: Marketing Event - Phoenix

 Tác giả Nguyễn Thảo Nguyên by Phoenix

zalo icon