BOOKING - ĐI TIN/ BÀI SAU KHI HỌP BÁO

Họp báo hay là các buổi gặp gỡ báo chí luôn là những sự kiện rất quan trọng của các nhãn hàng, công ty. Vì vậy ngoài việc chuẩn bị kỹ công tác tổ chức như: chuẩn bị thông cáo báo chí, khách mời các phóng viên báo đài. Còn có một nhiệm vụ tối quan trọng chính là: đi tin bài truyền thông trên các phương tiện báo chí được mời đến.

Vậy làm như thế nào để đi tin bài trên báo đài sau họp báo? 

pressconferen

Để đảm bảo lượng tin/ bài sau mỗi sự kiện họp báo là việc cực kỳ quan trọng. Nó quyết định đến 95% sự thành công của họp báo. Trước tiên để đảm bảo lượng tin/ bài chúng ta cần phải làm một việc trước tiên: mời phóng viên báo, đài truyền hình.

baochi
Với những công ty lớn, thường xuyên tổ chức các buổi gặp mặt truyền thông, thông thường sẽ có một đoàn đội chuyên phụ trách với báo chí. Vì vậy, việc đi các tin sau họp báo dễ dàng hoặc có những vị trí booking bài được ưu tiên. Tuy nhiên, với các công ty chưa có kinh nghiệm, việc tổ chức họp báo và đảm bảo lượng tin bài luôn làm người tổ chức rất lo lắng. Lý do: ít tiếp xúc với các cơ quan báo chí, chưa thật sự hiểu rõ văn hóa của ngành truyền thông. Với những công ty ít có kinh nghiệm tổ chức, gặp gỡ truyền thông nên cân nhắc thật kỹ tự tổ chức hay giao cho một công ty chuyên trong lĩnh vực sự kiện truyền thông.

 

hopbao 5 marketingevent phoenix

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành truyền thông, Công ty Phoenix giúp bạn:

- Viết một bảng thông cáo báo chí đúng chuẩn
- Tư vấn hình thức họp báo trang nghiêm, sang trọng.
- Tư vấn khách mời báo chí, truyền hình cho đúng với mảng sản phẩm/ dịch vụ khách hàng.
- Tư vấn một số cách trả lời câu hỏi trong phần thảo luận để đáp ứng được nội dung cần định hướng, khai thác truyền thông.

 hopbao 3 marketingevent phoenix

_ _ _

MarketingEvent - Phoenix nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực tổ chức sự kiện, tư vấn chiến lược, triển khai các hoạt động marketing 360, marketing digital, sản xuất vật phẩm quảng cáo, showroom...

MarketingEvent - Phoenix với thế mạnh về đội ngũ nhân sự trẻ, sáng tạo, nhiệt huyết, năng động được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi tự hào là lựa chọn ưu tiên đồng hành trong các cột mốc quan trọng của quá trình đi lên của doanh nghiệp.

_ _ _

Thông tin liên hệ: Công ty truyền thông Phoenix

(Tên thương hiệu: Marketing Event - Phoenix)

Địa chỉ: 434/6A Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Tel: 028. 222 99 295 Hotline: 0919 100 369

Email: nguyenmarketingevent@gmail.com 

Websitehttp://marketingevent.vn/

Facebook: Marketing Event - Phoenix

Youtube: Marketing Event - Phoenix

Tác quyền thuộc về công ty Phoenix

{{ item.num }} / 5
{{ item.tong }} Đánh giá

MỜI BẠN ĐÁNH GIÁ

zalo icon