THIẾT KẾ, THI CÔNG GIAN HÀNG TRIỄN LÃM, HỘI CHỢ

Làm thế nào để tổ chức tốt chương trình triễn lãm, sự kiện của công ty? Gian hàng được thiết kế sao cho bắt mắt? Hoạt động tại gian hàng sao cho hấp dẫn? Làm thế nào để tạo được cho khách hàng những ấn tượng đẹp, chuyên nghiệp trong suốt chương trình? Marketing Event – Phoenix sỡ hữu đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công và chịu trách nhiệm hoạt náo tại gian hàng được nhiều công ty tin tưởng như triễn lãm Vietnam motoshow, motoshow, vietbaby fair…..

Chương trình sự kiện Triễn lãm, hội chợ là một trong những hoạt động xúc tiến thương mại không thể thiếu trong các chiến dịch Marketing, thông qua đó trưng bày, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng trực tiếp, tìm kiếm, giao thương, kết nối với đối tác, mở ra các cơ hội kinh doanh hoặc quảng bá văn hóa, du lịch…..

b3 marketingevent thietke gianhangtrienlam motoshow

Thiết kế demo gian hàng là một trong những công việc không thể thiếu khi tham gia Triển lãm, hội chợ

Triễn lãm được xem là hoạt động quan trọng marketing ngoài việc kích thích khách tham quan mua hàng, tạo cơ hội tiếp cận khách hàng đối với những sản phẩm mới mà còn là kênh quảng bá branding thương hiệu quan trọng. Do đó, các hoạt động về triễn lãm xúc tiến thương mại được nhiều công ty đánh giá quan trọng và đầu tư chi phí lớn.
Tuy nhiên, thời gian triễn lãm diễn ra khá nhanh, có nhiều nguyên tắc chung phải tuân thủ theo yêu cầu địa điểm tổ chức hoặc đơn vị đăng cai, nhãn hàng không có nhiều thời gian cho công tác sản xuất, trang trí, cạn kiệt ý tưởng…… Đó cũng là một trong những vấn đề khó khăn chung cho các nhãn hàng khi tham gia các hoạt động triễn lãm.
Marketing Event – Phoenix sỡ hữu đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công và chịu trách nhiệm hoạt náo tại gian hàng được nhiều công ty tin tưởng như triễn lãm Vietnam motoshow, motoshow, vietbaby fair…..

marketingevent tohucsukien hienthuc motoshow2015 5

 

Tại sao phải chọn Marketing Event – Phoenix để giao chương trình triễn lãm mà không phải tự quý công ty tổ chức? 

Chọn Marketing Event – Phoenix nếu quý khách hàng đang bối rối chưa biết phải bắt đầu từ đâu? Công tác thi công sẽ cần những gì? Nguồn điện như thế nào? Làm thế nào để gian hàng thu hút khách tham dự? Nhân sự kiếm ở đâu?
Nếu đó là những điều quý doanh nghiệp cần hãy tham khảo những gì Marketing Event – Phoenix sẽ làm tốt:

  • Tư vấn, thiết kế gian hàng đẹp, tạo ấn tượng cho khách tham quan giữa các gian hàng khác.
  • Thi công trọn gói: giàn dựng và tháo dỡ đảm bảo công tác kỹ thuật, nhanh, gọn, đảm bảo đúng timeline sự kiện yêu cầu. 
  • Tư vấn chất liệu phù hợp vừa tiết kiệm đáp ứng nhu cầu triễn lãm, hội chợ “xài 1 lần” hoặc chất liệu, quy cách cho việc tái sữ dụng sản phẩm.
  • Lên kịch bản hoạt động tại gian hàng phù hợp với thông điệp của nhãn hàng, đồng thời phù hợp với đối tượng khách tham quan. KÍch thích tính tò mò, nhu cầu mua sắm, tham quan, trãi nghiệm dịch vụ, sản phẩm.
  • Cung cấp đội ngũ PG, MC, hoạt náo, người mẫu….cho chương trình

b5 marketingevent quangcao thiconggianhnagtrienlam motoshow secc

CHUNG HUYEN THANH

 

Có thể bạn quan tâm:

- - -

Marketing Event - Phoenix nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực tổ chức sự kiện, tư vấn chiến lược, triển khai các hoạt động marketing 360, marketing digital, sản xuất vật phẩm quảng cáo, showroom...

Marketing Event - Phoenix với thế mạnh về đội ngũ nhân sự trẻ, sáng tạo, nhiệt huyết, năng động được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi tự hào là lựa chọn ưu tiên đồng hành trong các cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển của doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ: Công ty truyền thông Phoenix (Tên thương hiệu: Marketing Event-Phoenix)

Tel:028. 222 99 295 Hotline: 0919 100 369

Email:nguyenmarketingevent@gmail.com

Website: http://marketingevent.vn/

Facebook: Marketing Event - Phoenix

Tác giả: Nguyễn Thảo Nguyên (From by http://marketingevent.vn/)

{{ item.num }} / 5
{{ item.tong }} Đánh giá

MỜI BẠN ĐÁNH GIÁ

zalo icon