TỔ CHỨC SỰ KIỆN TRỌN GÓI

Chúng tôi tự hào là công ty hàng đầu chuyên cung cấp tổ chức sự kiện trọn gói. Chúng tôi đã biến hàng trăm sự kiện thành những trải nghiệm đáng nhớ.

TỔ CHỨC SỰ KIỆN KÍCH CẦU TIÊU DÙNG

Bức tranh suy thoái kinh tế đang càn quét từng ngõ ngách của các doanh nghiệp, từ doanh nghiệp lớn đến doah nghiệp nhỏ, từ dịch vụ đến sản xuất. Và để tổ chức sự kiện kích cầu tiêu dùng, bán sản phẩm/ dịch vụ trong giai đoạn hiện nay trở thành vấn đề sống còn của doanh nghiệp.

TỔ CHỨC SỰ KIỆN HỘI THẢO

Sự kiện hội thảo chính là duy trì mối quan hệ hiện tại & mở rộng, phát triển mối quan hệ mới, là cơ hội để doanh nghiệp có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với các đối tác, phô bày khả năng của doanh nghiệp nhằm năng cao vị thế hình ảnh.

COACHING EVENT/ DẠY TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Tổ chức sự kiện là một trong những ngành rất năng động, ở đó có rất nhiều thử thách cho người trẻ, sự sáng tạo không mệt mỏi, thỏa sức cho trí tưởng tượng bay xa… Có lẽ bởi những điều hấp dẫn này mà nhiều bạn trẻ rất hứng thú với nghề. Tuy nhiên, để trở thành một nhà tổ chức sự kiện phải bắt đầu từ đâu? Học tổ chức sự kiện ở đâu mà có thể ra thực hành ngay, không phải học những kiến thức mang tính sách vở, không thể thực thi thì lại là một điều rất quan trọng cho người học.

 

TỔ CHỨC SỰ KIỆN RA MẮT SẢN PHẨM MỚI

Ra mắt sản phẩm mới đánh dấu một khởi đầu hoặc một bước phát triển mới của doanh nghiệp. Nó đánh dấu sự ra đời của một thương hiệu, 1 sản phẩm với người tiêu dùng. Vì vậy nó mang một ý nghĩa vô cùng to lớn.

LIVESTREAM - TỔ CHỨC SỰ KIỆN ONLINE

Một lần nữa, Việt Nam đứng trước nguy cơ bùng nổ dịch bệnh covid19.. Các Event offline có thể không thuận tiện trong giai đoạn này. Vậy chúng ta chuyển sang event online – livestream là một lựa chọn thật sự cần thiết, đáng để cân nhắc đúng không ạ?

TỔ CHỨC SỰ KIỆN YEAR END PARTY

Mỗi dịp cuối năm, công ty/ doanh nghiệp thường tổ chức tiệc year end party . Vậy làm thế nào để tổ chức tốt một tiệc tất niên? Làm thế nào để không có những sai sót? Làm thế nào để khách hàng và nhân viên ấn tượng? Các công việc phải làm là gì? MarketingEvent sẽ gợi ý cho các bạn các vấn đề trên.

TỔ CHỨC LỄ KHỞI CÔNG, ĐỘNG THỔ, CẤT NÓC


Tổ chức Lễ khởi công, động thổ, cất nóc là một nghi thức diễn ra trước mỗi công trình. Theo tín ngưỡng, trước khi xây dựng công trình các nhà đầu tư và nhà thầu xây dựng thường tiến hành một nghi lễ cúng các vị thần linh, mong cho công trình được thuận lợi, may mắn.

TỔ CHỨC SỰ KIỆN HỌP BÁO CHUYÊN NGHIỆP


Họp báo là sự kiện quan trọng khi doanh nghiệp muốn truyền tải các thông điệp nhãn hàng, công ty và định hướng truyền thông đến báo chí. Chính những ý nghĩ quan trọng như vậy mà ngày nay, tổ chức họp báo là một trong những hoạt động rất quan trọng với các doanh nghiệp.

zalo icon