CẮT CNC, LASER TRÊN MỌI CHẤT LIỆU

Nhận gia công CNC, laser trên các chất liệu: gỗ MDF, HDF, gỗ tự nhiên, mica, alu, formex, sơn trang trí, Led...
- Nhận làm các bảng hiệu chữ nổi mica được các cửa hàng kinh doanh, các công ty, doanh nghiệp lựa chọn để thay đổi mặt tiền của ngôi nhà. Không chỉ bền đẹp, dễ thi công, dễ thay thế mà giá thành hợp lý nên loại bảng hiệu quảng cáo này rất được ưa chuộng. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận tạo mẫu, gia công, thi công trọn gói các vách gỗ trang trí trong trang trí nội thất.

vach hoa van 5

vach hoa van 3

Những tấm CNC hoa văn còn được dùng để trang trí đầu giường, tủ thờ, kệ bếp... giúp cho ngôi nhà bạn trở nên hiện đại, tạo không gian riêng biệt hay tạo không gian thoáng mát cho ngôi nhà vừa mang nét nghệ thuật vừa tạo nét cổ xưa trong văn hóa phương Đông.

vach hoa van 1

vach hoa van 2

Với phương châm phát triển cùng nhau, chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất. Cùng với sự thấu hiểu, chia sẻ bài toán kinh tế cùng doanh nghiệp đối tác, chúng tôi hy vọng sẽ là người đồng hành đáng tin cậy và nhận được nhiều sự tin yêu từ quý khách hàng.

Tham khảo mẫu hoa văn tại:

http://marketingevent.vn/tin-tuc/su-kien-cong-ty/mau-hoa-van-cnc-trang-tri.html

..................................................................................................................................................................................................................

MarketingEvent - Phoenix nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực tổ chức sự kiện, tư vấn chiến lược, triển khai các hoạt động marketing 360, marketing digital, sản xuất vật phẩm quảng cáo, showroom...

MarketingEvent - Phoenix với thế mạnh về đội ngũ nhân sự trẻ, sáng tạo, nhiệt huyết, năng động được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi tự hào là lựa chọn ưu tiên đồng hành trong các cột mốc quan trọng của quá trình đi lên của doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ: Công ty truyền thông Phoenix

(Tên thương hiệu: MarketingEvent)

Địa chỉ: 434/6A Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Tel: 028. 222 99 295 Hotline: 0919 100 369

Email: nguyenmarketingevent@gmail.com hoặc truyenthongphoenix@gmail.com

Website: http://marketingevent.vn/

Facebook: Marketing Event - Phoenix

 

Marketingevent.vn

zalo icon