TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ TRỌN GÓI THAY VÌ BOOK LẺ TỪNG NHÀ CUNG CẤP?

Trong quá trình làm việc, không ít lần Phoenix https://marketingevent.vn/ đã gặp câu hỏi như: Sử dụng dịch vụ của công ty dịch vụ (agency) thì bên anh/ chị (Client) sẽ tốn chi phí cao hơn so với việc ký hợp đồng trực tiếp với từng nhà cung cấp? 

Vậy tại sao nên chọn dịch vụ trọn gói thay vì book lẻ từng nhà cung cấp?

Nhận thấy nhiều Khách Hàng băn khoăn về vấn đề này, Phoenix xin chia sẻ các ưu điểm điểm vượt trội của dịch vụ trọn gói & các hạn chế để giúp quý Khách Hàng đưa ra lựa chọn sáng suốt, phù hợp cho mình.

Phoenix tai sao nen chon dich vu tron goi thay vi book le tung hang muc 1

1. Sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian:

Thay vì mất thời gian tìm kiếm, so sánh giá cả, kiểm tra độ uy tín các đơn vị cung cấp sản xuất… và quản lý nhiều nhà cung cấp khác nhau, bạn chỉ cần làm việc với 1 đơn vị duy nhất, giúp đơn giản hóa quy trình và tiết kiệm công sức.

Việc liên lạc và trao đổi thông tin cũng trở nên dễ dàng hơn, tránh tình trạng thiếu đồng bộ hoặc sót hạng mục công việc.

2. Tối ưu chi phí:

Trái với quan điểm phổ biến là tăng chi phí vì công ty dịch vụ phải có lợi nhuận và chi phí vận hành. Điều này không hoàn toàn sai hoặc đúng (tuỳ đơn giá của từng đơn vị) nhưng việc hợp tác với 1 nhà cung cấp trọn gói có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí do:

+ Giảm chi phí: Việc kết hợp nhiều dịch vụ từ một nhà cung cấp có thể giúp bạn nhận được gói ưu đãi và chiết khấu cao hơn so với mua lẻ từng dịch vụ riêng biệt.

+ Tối ưu chi phí quản lý: Giảm bớt khối lượng công việc liên quan đến quản lý hạng mục, tiến độ, hợp đồng và thanh toán…

Bên cạnh đó, có một “thoả thuận ngầm giữa các công ty dịch vụ” các đơn vị Agency sẽ được “giá sỉ” so với việc khách hàng book trực tiếp các đơn vị sản xuất. Vì vậy, việc lựa chọn qua Công ty Phoenix các khách hàng sẽ có mức giá tốt hơn hoặc nhiều ưu đãi hơn so với book trực tiếp.

3. Chất lượng dịch vụ tốt

+ Đảm bảo tính đồng bộ và nhất quán: Khi sử dụng nhiều dịch vụ từ cùng một nhà cung cấp, bạn sẽ nhận được chất lượng dịch vụ đồng đều và liền mạch. Các Khách Hàng khi làm việc với Công ty Phoenix https://marketingevent.vn/ đều được double check chất lượng thành phẩm theo tiêu chuẩn chất lượng.

+ Kiểm soát chất lượng chặt chẽ: Việc hợp tác với một nhà cung cấp uy tín giúp bạn có thêm bước kiểm soát chất lượng thành phẩm, đảm bảo sản phẩm/dịch vụ đạt tiêu chuẩn mong muốn.

+ Dễ dàng giải quyết vấn đề: Khi có sự cố, bạn chỉ cần liên hệ với một nhà cung cấp duy nhất để được hỗ trợ giải quyết nhanh chóng, tránh tình trạng "đùn đẩy trách nhiệm" giữa các nhà cung cấp khác nhau.

Rất nhiều trường hợp khách hàng lựa chọn book dịch vụ riêng lẻ từ nhiều nhà cung cấp, dẫn đến tình trạng các nhà cung cấp không hỗ trợ nhau, phối hợp không nhịp nhàng dẫn đến từng hạng mục đã hoàn thiện nhưng tổng thể lại không mượt mà như ý.

4. Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp

+ Hiểu rõ nhu cầu khách hàng: Nhà cung cấp sẽ dành thời gian tìm hiểu nhu cầu tổng thể của khách hàng, từ đó cung cấp dịch vụ hỗ trợ phù hợp và hiệu quả hơn, bao gồm dịch vụ sau bán hàng và hỗ trợ kỹ thuật.

+ Hỗ trợ lâu dài và đáng tin cậy: Mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa các nhà cung cấp giúp Phoenix https://marketingevent.vn/ linh hoạt điều chỉnh dịch vụ theo yêu cầu, từ đó đáp ứng tốt hơn các nhu cầu khách hàng.

+ Tích hợp quy trình: Các giải pháp tích hợp từ một nhà cung cấp giúp tối ưu hóa quy trình làm việc, tăng hiệu quả và giảm thiểu sai sót.

+ Giải pháp toàn diện: Cung cấp giải pháp trọn gói bao gồm cả phần mềm và phần cứng, giúp bạn không phải lo lắng về vấn đề tương thích giữa các sản phẩm.

+ Tối ưu hoá quy trình.

Dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói

Phoenix tai sao nen chon dich vu tron goi thay vi book le tung hang muc 2

Tuy nhiên, lựa chọn nào cũng sẽ có 2 mặt. Việc  lựa chọn một đơn vị cung ứng duy nhất cũng có một số hạn chế nhất định như

1/ Phụ thuộc vào 1 đơn vị nhà thầu

2/ Khả năng thương lượng điều đình để cắt gói lẻ nhỏ hoặc giao 1 số hạng mục cho nhà thầu quen hầu. Điều này các công ty dịch vụ đa số sẽ không chấp thuận vì họ sẽ lo lắng với việc kết hợp với đơn vị khác không được hài hoà, trọng lượng tiếng nói không cao dễ dẫn đến tình trạng không kiểm soát được chất lượng cũng như đảm bảo tổng thể cho chương trình.

Như vậy, với những chia sẻ trên, Phoenix nghĩ rằng Quý Khách Hàng cũng đã có một góc nhìn rõ ràng hơn trong việc lựa chọn dịch vụ đơn lẻ hay trọn gói thông qua một đơn vị. Chúc Quý Khách Hàng sẽ có lựa chọn phù hợp và mang lại nhiều giá trị, tiện ích nhất cho doanh nghiệp.

 - - -

Marketing Event - Phoenix nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực tổ chức sự kiện, tư vấn chiến lược, triển khai các hoạt động marketing 360, marketing digital, sản xuất vật phẩm quảng cáo, showroom...

Marketing Event - Phoenix với thế mạnh về đội ngũ nhân sự trẻ, sáng tạo, nhiệt huyết, năng động được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi tự hào là lựa chọn ưu tiên đồng hành trong các cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển của doanh nghiệp.

- - -

Thông tin liên hệ: Công ty truyền thông Phoenix

(Tên thương hiệu: Marketing Event-Phoenix)

Tel: 028. 222 99 295 - Hotline: 0919 100 369

Email: nguyenmarketingevent@gmail.com

                  info@marketingevent.vn

Website: https://marketingevent.vn/

Facebook: Marketing Event - Phoenix

Tác quyền thuộc về Công ty Phoenix

{{ item.num }} / 5
{{ item.tong }} Đánh giá

MỜI BẠN ĐÁNH GIÁ

zalo icon