NHỮNG XU HƯỚNG TIKTOK HIỆU QUẢ ĐANG HOT NHẤT HIỆN NAY

Trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt của thị trường, bùng nổ của kỹ thuật số. Các xu hướng quảng cáo đa nền tảng ngày càng được chú trọng trong các chiến lược marketing. Đối mặt với những biến động liên tục, các doanh nghiệp luôn có những chiến lược mới phù hợp xu hướng nhu cầu của người dùng để tăng lợi thế cạnh tranh. Và TikTok là một trong những nền tảng đang hot nhất hiện nay trong việc tiếp cận và tương tác với đám đông.

Cùng Marketing Event – Phoenix tìm hiểu những xu hướng titktok hiệu quả đang hot nhất hiện nay.

Phoenix nhung xu huong tiktok hieu qua dang hot nhat 3

1/ Nội dung giải trí, sáng tạo, ngắn gọn

Tiktok là nền tảng được xây dựng dưới dạng phân phối các video ngắn, có nội dung dễ hiểu, đơn giản. Vì vậy để việc tếp cận đám đông tốt trên nền tảng này bạn cần phải xây dựng nội dung sáng tạo, độc đáo, ngắn gọn, xúc tích.

Bên cạnh đó, Tiktok mang tính chất giải trí & tâm lý lướt nên để thu hút và giữ chân đối tượng tiêu dùng, clip nên được xây dựng mang tính giải trí & lồng ghép sản phẩm một cách hợp lý. Điển hình các clip dạng film ngắn được cộng đồng tiktok yêu thích và theo dõi câu chuyện được xây dựng làm nhiều phần.

2/ Hiệu ứng & âm nhạc thu hút

Tiktok hướng đến nội dung sáng tạo vì vậy bản thân nền tảng này tích hợp thư viện hiệu ứng. Đây là điểm mà doanh nghiệp nên tận dung để clip được thu hút hơn. Hiện nay, các nhà sáng tạo sử dụng song song 1 số hỗ trợ khác như: capcut, canva….để giúp clip thêm hấp dẫn, xịn xò hơn.

www.marketingeevnt.vn khuyên bạn nên tận dụng triệt để các tính năng mới để sáng tạo có thể giúp nổi bật trong đám đông người dùng.

Phoenix nhung xu huong tiktok hieu qua dang hot nhat 1

Ngoài ra, âm thanh là một phần không thể tách rời của tiktok. Âm nhạc trở thành một phần hiệu ứng âm thanh thu hút, mang lại hiệu ứng nghe & nhìn một cách triệt để trong viẹc thu hút người chơi tiktok.

3/ Challenge/ thách thức và các cuộc thi

Các nội dung challenge và cuộc thi được áp dụng cho các công & sẽ tạo ra trào lưu trong cộng đồng chơi tiktok. Tuy nhiên, các challenge thường được kết hợp với các Celebrity, Tiktok thì mới tạo ra được hiệu quả mong muốn.

Theo các chuyên gia Phoenix, hình thức challenge/ cuộc thi là cách hiệu quả để kích thích sự tương tác từ người xem, cũng như tạo ra hiệu ứng lan truyền đáng kể. Vì vậy đây cũng là một trong những xu hướng titktok hiệu quả đang hot nhất hiện nay.

4/ Chăm chỉ tương tác cộng đồng

Một trong những giá trị hướng đến là kết nối. Vì vậy giá trị này thông thuật toán sẽ phân bổ đến cộng đồng. Điển hình, việc chăm chỉ tương tác thông qua bình luận, trả lời, tương tác video giúp clip tiếp cận với khách hàng tốt hơn.

5/ Người nổi tiếng/KOL

Một trong những nền tảng nhãn hàng kết hợp với người nổi tiếng mạnh mẽ nhất hiện nay. Lợi dụng sự uy tín và độ viral của người nổi tiếng, cộng đồng fan của họ, các thương hiệu mở rộng phạm vi tương tác, tạo ra các chiến lược kinh doanh hiệu quả. Đặc biệt bạn có thể dễ dàng thấy nhất là brand thuê KOL về livestream bán hàng trên kênh của Brand hoặc trên kênh của KOL đó.

Theo www.marketingevent.vn sự hợp tác giữa Brand với người nổi tiếng/ người ảnh hưởng trên TikTok không chỉ tăng cường sự tin tưởng từ cộng đồng mà còn mở rộng phạm vi tương tác.

Phoenix nhung xu huong tiktok hieu qua dang hot nhat 2

 6/ Quảng Cáo TikTok Ads

Không thể bỏ qua tính năng TikTok Ads trong việc giúp tiếp cận người dùng một cách nhanh chóng. Tiktok có các hình thức quảng cáo như In-Feed Ads, Branded Hashtag Challenges, và Branded Effects. Các brand kết hợp các hình thức Ads để tối ưu hóa hiệu suất quảng cáo.

Phoẽn nhung xu huong tiktok hieu qua dang hot nhat 4

Để duy trì sự hiệu quả trên TikTok, các doanh nghiệp không chỉ cần áp dụng những chiến lược truyền thống mà còn cần linh hoạt, sáng tạo và luôn cập nhật những xu hướng titktok hiệu quả đang hot nhất để đạt được mục tiêu mong muốn.

- - -

Marketing Event - Phoenix nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực tổ chức sự kiện, tư vấn chiến lược, triển khai các hoạt động marketing 360, marketing digital, sản xuất vật phẩm quảng cáo, showroom...

Marketing Event - Phoenix với thế mạnh về đội ngũ nhân sự trẻ, sáng tạo, nhiệt huyết, năng động được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi tự hào là lựa chọn ưu tiên đồng hành trong các cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển của doanh nghiệp.

- - -

Thông tin liên hệ: Công ty truyền thông Phoenix

(Tên thương hiệu: Marketing Event-Phoenix)

Tel: 028. 222 99 295 - Hotline: 0919 100 369

Email: nguyenmarketingevent@gmail.com

                  info@marketingevent.vn

Website: https://marketingevent.vn/

Facebook: Marketing Event - Phoenix

Tác giả Nguyễn Thảo Nguyên by Phoenix

3.4 / 5
8975 Đánh giá
5
(3420)
4
(1705)
3
(1427)
2
(580)
1
(820)

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG

zalo icon