TEAM BUILDING & GALA DINNER 25 NĂM - KHÁT VỌNG VƯƠN XA

Công ty Phoenix hân hạnh được đồng hành cùng Trung tâm quản lý Ký Túc Xá trong chương trình sự kiện team building và gala dinner đặc biệt, đánh dấu một chặng đường 25 năm đầy ý nghĩa.

Để thực hiện chương trình Phoenix đã kết hợp cùng Trung tâm quản lý Ký Túc Xá thiết kế một chương trình thật thú vị và mang nhiều thông điệp ý nghĩa.

Marketing Event Phoenix team building gala dinner 2

1/ Tinh thần đồng đội và sự gắn kết

Phoenix nghĩ rằng, trong công việc chúng ta muốn phát triển thì phải kết nối với một tinh thần đồng đội tuyệt vời để tạo ra một kết quả THÀNH CÔNG. Phoenix đã thiết kế những trò chơi đầy thử thách thú vị, tăng cường tinh thần đồng đội và gắn kết mọi thành viên lại với nhau. Những trò chơi đầy sáng tạo không chỉ mang lại tiếng cười sảng khoái mà còn giúp mọi người hiểu rõ hơn về sự quan trọng của sự hợp tác và đoàn kết.

Marketing Event Phoenix team building gala dinner 6

2/ Khát Vọng Vươn Xa

Tại gala dinner, các thành viên Trung tâm quản lý Ký Túc Xá cùng nhìn lại hành trình 25 năm với nhiều thành tựu đáng tự hào, đồng thời hướng đến tương lai với khát vọng vươn xa. Mỗi câu chuyện, mỗi kỷ niệm được chia sẻ đều là nguồn động lực để tiếp tục nỗ lực, phấn đấu.

Marketing Event Phoenix team building gala dinner 7

Marketing Event Phoenix team building gala dinner 12

Marketing Event Phoenix team building gala dinner 14

3/ Đêm Gala Ấn Tượng

Đêm gala đã diễn ra trong không khí mở, gần gũi với những tiết mục văn nghệ, trò chơi đặc sắc và bữa tiệc thịnh soạn.

Marketing Event Phoenix team building gala dinner 21

Marketing Event Phoenix team building gala dinner 23

Công ty Phoenix xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Trung tâm quản lý Ký Túc Xá đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi làm đối tác tổ chức sự kiện. Chúng tôi tự hào đã góp phần tạo nên một dấu ấn khó quên trong hành trình 25 năm đầy khát vọng và thành công.
Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của sự kiện và tiếp tục đồng hành trên con đường vươn tới những thành công mới!

Marketing Event Phoenix team building gala dinner 18

Marketing Event Phoenix team building gala dinner 20

Marketing Event Phoenix team building gala dinner 17- - -

Marketing Event - Phoenix nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực tổ chức sự kiện, tư vấn chiến lược, triển khai các hoạt động marketing 360, marketing digital, sản xuất vật phẩm quảng cáo, showroom...

Marketing Event - Phoenix với thế mạnh về đội ngũ nhân sự trẻ, sáng tạo, nhiệt huyết, năng động được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi tự hào là lựa chọn ưu tiên đồng hành trong các cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển của doanh nghiệp.

- - -

Thông tin liên hệ: Công ty truyền thông Phoenix

(Tên thương hiệu: Marketing Event-Phoenix)

Tel: 028. 222 99 295 - Hotline: 0919 100 369

Email: nguyenmarketingevent@gmail.com

                  info@marketingevent.vn

Website: https://marketingevent.vn/

Facebook: Marketing Event - Phoenix

Tác quyền thuộc về Công ty Phoenix

{{ item.num }} / 5
{{ item.tong }} Đánh giá

MỜI BẠN ĐÁNH GIÁ

zalo icon