LỜI KHUYÊN DOANH NGHIỆP TRONG MÙA DỊCH COVID19 DƯỚI GÓC NHÌN TRUYỀN THÔNG

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ chúng tôi tiếp xúc, khi họ có 1 dự án cần sữ dụng dữ liệu truyền thông, chúng tôi thường nhận được câu trả lời chung chung “ Công ty anh/chị làm rất nhiều dự án nhưng không có thời gian để tổng hợp chúng. Bận quá không có thời gian cho nó luôn em ạ” và kết quả là khi cần sữ dụng tư liệu thường rất mất thời gian hoặc thời gian không cho phép để chờ đợi tìm kiếm dữ liệu, dẫn đến sản phẩm truyền thông, tài liệu không được như ý muốn.
Trong mùa dịch bệnh covid19, hầu hết các doanh nghiệp hoạt động cầm chừng hoặc tạm ngưng hoạt động. Đây thực sự là giai đoạn thực sự khó khăn với tất cả chúng ta. Nhưng vô hình chung, chúng lại trở thành thời gian lý tưởng để chúng ta hoàn thiện phần truyền thông cho doanh nghiệp.
Trong giai đoạn này, chúng tôi khuyên bạn nên dành thời gian làm việc online hoàn thiện bộ nhận diện thương hiệu & chuẩn bị kế hoạch marketing/sale:
- Hoàn thiện các thiết kế bộ nhận diện thương hiệu: logo, namecard, letter head, folder…..
- Hoàn thiện hồ sơ năng lực công ty & update những dự án/ số liệu mới.
- Viết bài chia sẻ kinh nghiệm về ngành/ nghề của bạn và cập nhật lên fanpage/ website/ các trang chia sẻ kinh nghiệm để truyền thông quảng bá thương hiệu, đóng góp kinh nghiệm cho cộng đồng ngành của bạn.
- Chỉnh lý toàn bộ data của các dự án đã làm và sắp xếp để dễ dàng tìm kiếm tư liệu khi cần thiết.
- Lên kế hoạch kinh doanh/ marketing, tìm kiếm hướng đi mới cho sản phẩm để đảm bảo sau khi dịch bệnh qua đi, công ty của bạn đã trong tư thế sẵn sàng bước vào cuộc chiến đấu mới, không mất thời gian viết kế hoạch, thảo luận… trong khi đối thủ đã sẵn sàng chạy các kế hoạch tiếp cận khách hàng một cách ồ ạt.

covid 19 doanh nghiep

Một số lời khuyên chúng tôi mong sẽ hữu ích với các công ty trong giai đoạn hiện nay.

- - -

MarketingEvent - Phoenix nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực tổ chức sự kiện, tư vấn chiến lược, triển khai các hoạt động marketing 360, marketing digital, sản xuất vật phẩm quảng cáo, showroom...

MarketingEvent - Phoenix với thế mạnh về đội ngũ nhân sự trẻ, sáng tạo, nhiệt huyết, năng động được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi tự hào là lựa chọn ưu tiên đồng hành trong các cột mốc quan trọng của quá trình đi lên của doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ: Công ty truyền thông Phoenix

(Tên thương hiệu: MarketingEvent)

Địa chỉ: 434/6A Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Tel: 028. 222 99 295 Hotline: 0919 100 369

Email: nguyenmarketingevent@gmail.com hoặc truyenthongphoenix@gmail.com

Website: http://marketingevent.vn/

FacebookMarketing Event - Phoenix

www.marketingevent.vn

 

zalo icon