MM MEGA MARKET LỄ RA MẮT HỆ THỐNG GIAO HÀNG CHẶNG CUỐI

Ngày 18/10/2023 Lễ ra mắt "Hệ thống Giao hàng chặng cuối" được tổ chức tại MM Mega Market An Phú Q2 - HCM

MM Mega Market chú trọng phát triển chuỗi cung ứng khép kín “Từ trang trại đến bàn ăn”, với 6 trạm trung chuyển, 21 trung tâm phân phối cho Khách hàng Hộ gia đình, 8 kho giao hàng và 1 siêu thị thực phẩm chuyên phục vụ cho Khách hàng Chuyên nghiệp, đặc biệt là khối Nhà hàng Khách sạn Căn tin (HORECA) trên toàn quốc. MM Mega Market sở hữu hơn 4000 nhân viên, 2000 nhà cung cấp và hàng trăm hộ nông dân đối tác trên toàn quốc. ️

Hệ thống Giao hàng chặng cuối được xem là một trong những chiến lược trọng điểm trong cuộc đua số hóa chuỗi cung úng của MM Mega Market Việt Nam, hướng đến mang đến trải nghiệm mua sắm tiện lợi bậc nhất cho Khách hàng. Đến tham dự sự kiện MM Mega Market Việt Nam còn có góp mặt của đại diện Công ty Phát triển Phần mềm Logistics FarEye, là nhà cung cấp hệ thống Giao hàng chặng cuối của MM Mega Market Việt Nam.

Marketing Event - Phoenix hân hạnh được đồng hành cùng MM Mega Market Việt Nam trong sự kiện này. Kính chúc MM Mega Market Việt Nam ngày càng phát triển hơn nữa.

{{ item.num }} / 5
{{ item.tong }} Đánh giá

MỜI BẠN ĐÁNH GIÁ

zalo icon